Cô gái đến từ hư vô Phim học đường Thái Lan

Truy cập
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 212
  • Lượt tải: 78
  • Ngày:
Giới thiệu

Cô gái đến từ hư vô (Girl from Nowhere) là một bộ phim truyền hình Thái Lan ra mắt lần đầu năm 2018 do Chicha Amatayakul đóng vai chính. Đây là series phim truyền hình Cô gái đến từ hư vô rất được yêu thích của Thái Lan nói về đề tài học đường - nơi liên tục xảy ra những vấn đề bạo lực của học sinh đang gây nhức nhối xã hội. Phim được ra mắt mùa đầu tiên 2018 và mùa thứ 2 đã đang được phát sóng trên Netflix.

Phim Cô gái đến từ hư vô có nội dung xoay quanh Nanno, một cô gái bí ẩn không nguồn gốc danh tính thường xuyên chuyển đến các ngôi trường khác nhau với mục đích vạch trần những câu chuyện đen tối cùng những mặt xấu, sự giả tạo khác nhau của mỗi người. Những lời dối trá và hành vi sai trái của các sinh viên và giảng viên ở đó sẽ bị vạch trần.

Trailer phim Cô gái đến từ hư vô

Thông tin thêm phim Cô gái đến từ hư vô

Thời lượng:40 phút/tập
Diễn viên:Kitty Chicha Amatayakul, Chanya McClory, Thanawetch Siriwattanakul
Nhà sản xuất:GMM 25
Kịch bản:Kongdej Jaturanrasamee
Năm phát hành:Mùa 1: 2018, Mùa 2: 2021

Một số Poster, hình ảnh phim Girl From Nowhere

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan.