Youtubers Life cho Android 3.1.6 Game mô phỏng cuộc sống của Youtuber

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 3.1.6
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 470
  • Lượt tải: 399
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Giới thiệu

Youtubers Life là game mô phỏng kiếm tiền trên YouTube. Bạn có thể nhanh chóng trở thành một blogger video (hay Vlogger) hay nhất trong lịch sử bằng cách chỉnh sửa video, tăng số lượng người hâm mộ và biến mình trở thành người giàu có.

Trở thành một Youtuber nổi tiếng thế giới
Trở thành một Youtuber nổi tiếng thế giới

Chưa bao giờ trào lưu kiếm tiền từ YouTube lại hot và rầm rộ như hiện nay. Xuất phát điểm là một trang web hẹn hò, sau khi được Google mua lại thì YouTube có một cú chuyển mình lớn và trở thành mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới. Song song với đó là dịch vụ Google Adsense cũng phát triển theo. Trên thực tế đã rất nhiều người trở nên giàu có bằng cách kiếm tiền trên YouTube.

Nếu đang có ý định kiếm tiền theo cách này nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu, triển khai như thế nào thì bạn hãy luyện tập trước với game Youtubers Life. Đây là một trò chơi mô phỏng cho bạn trải nghiệm đủ các quá trình kiếm tiền qua YouTube của một Vlogger và dần dần trở nên giàu có.

Tạo, chỉnh sửa và phát hành video
Tạo, chỉnh sửa và phát hành video

Tạo nhân vật và tùy chỉnh họ theo đúng phong cách của bạn. Có vô số kết hợp vui nhộn cho người chơi lựa chọn. Sau đó, bạn bắt đầu phát sóng video đầu tiên, ghi lại quá trình chơi game, mua các consoles mới và cổ điển, theo dõi công việc hàng ngày và quảng bá bản thân để tăng sự nổi tiếng. Cùng với đó, người chơi sẽ phải quản lý các yếu tố như fan, bạn bè, gia đình và sắp xếp thời gian.

Tùy chỉnh nhân vật của bạn
Tùy chỉnh nhân vật của bạn theo phong cách yêu thích

Những điểm thú vị của game Youtubers Life cho Android

Tạo video của bạn

Chỉnh sửa video theo một cách cực kỳ hấp dẫn. Người chơi sẽ được theo dõi toàn bộ quy trình từ A đến Z và đăng tải các video của bạn trên Internet. Mua tiêu đề yêu thích trực tuyến, đưa chúng về nhà và bắt đầu ghi lại các session chơi. Chỉnh sửa video và trở thành vlogger tuyệt nhất.

Đăng ký theo dõi
Càng được nhiều người đăng ký theo dõi, bạn càng có nhiều tiền và càng nổi tiếng

Vui vẻ

Là một vlogger không chỉ là quay video và xem có bao nhiêu view. Bạn cũng cần phải giải trí và tìm niềm vui cho chính mình. Đi xem các bộ phim mới nhất, xem các video stream game mới nhất, thư giãn trong câu lạc bộ hoặc tiệc tùng trên du thuyền sang trọng. Gặp gỡ những người bạn mới, tìm được nửa kia của mình và tiếp tục suy nghĩ về chương trình video tiếp theo bạn muốn thực hiện.

Trở thành người nổi tiếng

Càng có nhiều người xem, bạn càng nổi tiếng. Khi có lượng lớn người quan tâm, nhiều nhân vật VIP sẽ muốn gặp bạn trực tiếp. Bên cạnh đó, các thương hiệu game hay công nghệ cao sẽ liên hệ với bạn, gặp gỡ những người nổi tiếng bận rộn khác. Người hâm mộ thì săn lùng để xin bằng được chữ ký của bạn.

Tống Hoa

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo