Gun X Mobile Game bắn sún tọa độ trên PC

4,2 (6) Soha Game Miễn phí Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/9/10

Gun X Mobile là một tựa game bắn súng tọa độ, nhập vai được nhà SohaGame phát triển và phát hành trên nền tảng di động. Do đó, khi bạn muốn chơi game này trên PC, thì trước tiên cần phải tải, cài đặt game Gun X Mobile về máy tính thông qua phần mềm Android như: BlueStacks, LDPlayer,... Sau đó, thiết lập các phím tắt để thuận tiện cho việc chơi game!

Tại trong game này, bạn sẽ tham gia thành phố và trải nghiệm những trận đấu súng bắn súng theo hướng toàn vui nhộn nhưng cũng không kém phần gay cấn. Cũng như, ở đây người chơi sẽ căn góc, tính góc, thẩm lực, kéo và thả và chứng tỏ bản lĩnh của mình qua những trận chiến so tài 1vs1, 2vs2, 3vs3 cực kỳ gay.

Ngoài ra, trò chơi này sẽ mang đến hệ thống nhiều loại vũ khí đặc biệt, hỗ trợ cho các lối bắn khác nhau, cũng là cơ hội để người chơi phô diễn tài năng thiện xạ của mình. Cũng giống như những tựa game bắn súng tọa độ khác, thì Gun X Mobile cũng cho phép người chơi sử dụng những loại đá để cường hóa, nâng cấp sức mạnh của vũ khí, để giúp cho mình dễ dàng tiêu diệt, hạ đối phương dù có ở đấu trường nào!

Tính năng nổi bật của game Gun X Mobile

  • Đồ họa Chibi đẹp mắt: Với những nhân vật hoạt hình dễ thương làm tăng thêm sự hấp dẫn cho người chơi.
  • Lối chơi kinh điển: Với lối chơi được thiết kế như các game tiền bối ngày xưa kéo lực, nâng góc, tính sức gió,.. Sẽ không có những lượt may mắn mà tất cả mọi thứ đều nhờ vào kỹ năng của bạn.
  • Nhiều loại vũ khí: Với các công năng khác nhau, thử tài bản thân với nhiều loại vũ khí hạng nặng.
  • Hệ thống xếp hạng khốc liệt: Thi đấu với nhiều đối thủ khác. Mọi người đều có xuất phát điểm là như nhau, vì thế hãy thể hiện tài năng thiện xạ của mình ở đây nhé.
  • Tính tương tác cao: Bạn có thể giao lưu, kết bạn với nhiều người chơi trên khắp cả nước thông qua những lần giao đấu hay ở bảng trò chuyện cộng đồng.

Khi chơi game này, người chơi cũng có thể kết bạn, thành lập nhóm và tham gia vào các hoạt động, làm nhiệm vụ nhóm để nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn. Đặc biệt hơn, Gun X Mobile còn đem đến tính năng Kết hôn, tại đây bạn sẽ ghép cặp cùng một game thủ khác, tổ chức hôn lễ tại khu vực Lễ Đường, sau đó cùng nhau tham gia nhiệm vụ, đấu trường cặp đôi, để nhận những phần quà cực kỳ thú vị.

Ngoài ra, trò chơi còn có hệ thống pet cực đỉnh. Người chơi có thể tham gia tính năng “Triệu hồi pet” với Trứng Vàng có thể nhận miễn phí từ các event hoặc mua bằng Kim Cương với giá cực ưu đãi. Khi trang bị Pet, người chơi có thể chọn cho mình 1 Pet chính và nhiều pet phụ khác nhau với nhiều chỉ số được cộng dồn, tối đa 1 pet chính và 5 pet phụ. Mỗi pet có 1 hệ kĩ năng riêng biệt, Gunner có thể tùy ý chọn skill phù hợp với trận đấu.

4,2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 563
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/9/10
Liên kết tải về
Đang cập nhật