Tổng hợp code Kiếm Thế Origin mới nhất và cách nhập

  • 1 Đánh giá

Kiếm Thế Origin là một siêu phẩm game nhập vai kiếm hiệp trên thiết bị di động, tiếp tục phát huy những điểm mạnh đồng thời bổ sung thêm nhiều trải nghiệm gameplay độc đáo. Người chơi sẽ bước vào thế giới Kiếm Thế với 10 môn phái và 20 hệ phái, kết hợp chiêu thức cực đỉnh, chinh chiến trong đấu trường kinh điển,...

Siêu phẩm game nhập vai kiếm hiệp do VNG phát hành - Kiếm Thế Origin
Siêu phẩm game nhập vai kiếm hiệp do VNG phát hành - Kiếm Thế Origin

Ngoài ra, trò chơi còn có hệ thống giao thương và chiến đấu liên server độc nhất vô nhị, để game thủ thực hiện hàng trăm nhiệm và hoạt động thú vị. Cộng đồng game thủ sẽ thỏa sức phát triển trong Kiếm Thế Origin với hệ thống giao tộc và bang hội để kết giao huynh đệ, tầm sư học đạo.

Nhân dịp ra mắt, Kiếm Thế Origin dành tặng rất nhiều mã code quy đổi phần thưởng tài nguyên hấp dẫn. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách nhập code và danh sách code tân thủ Kiếm Thế Origin, code Kiếm Thế Origin mới nhất được cập nhật liên tục.

Tải Kiếm Thế Origin cho Android Tải Kiếm Thế Origin cho iOS

Danh sách code Kiếm Thế Origin mới nhất

Giống như nhiều trò chơi khác, các mã code đổi thưởng của Kiếm Thế Origin cũng có hạn sử dụng nhất định, vì vậy người chơi cần nhanh chóng nhập mã để tránh việc mã không còn hiệu lực. Mỗi người chơi chỉ có thể sử dụng mã quy đổi một lần.

Ngoài ra mọi người cần chú ý nhập mã chính xác, bao gồm cả chữ cái viết hoa, viết thường và các ký tự đặc biệt, để đảm bảo nhận được phần quà từ trò chơi.

Mã codeThời hạn sử dụng
KTOMACRMTT
Còn hạn
KTOSOAKBAS
Còn hạn
KTOVNOGTSK
Còn hạn
KTOLIMYGFP
Còn hạn

Hướng dẫn nhập code Kiếm Thế Origin

Đổi mã code Kiếm Thế Origin là một quá trình rất đơn giản, người chơi chỉ cần làm theo các bước bên dưới để biết cách nhập code game.

Bước 1: Truy cập trang web https://event.vnggames.com/kto/nhan-code và đăng nhập vào tài khoản game của mình.

Bước 2: Chọn máy chủ nhân vật muốn nhận thưởng. Sau đó, nập chính xác hoặc sao chép mã code được cung cấp phía trên vào ô trống của mục Thông tin code.

Bước 3: Điền mã xác thực và nhấn nút Nhận code.

Bước 4: Quay trở lại trò chơi Kiếm Thế Origin để nhận thưởng.

Cập nhật: 02/04/2023
  • 1.279 lượt xem