Tổng hợp code Mobile Legends: Adventure và cách nhập

  • 12 Đánh giá

Mobile Legends: Adventure là một tựa game nhập vai hoành tráng, với phong cách idle thư giãn, nơi quy tụ tất cả vị tướng của Mobile Legends: Bang Bang. Người chơi sẽ nhanh chóng đắm chìm vào cuộc phiêu lưu đầy kỳ thú với hơn 100 anh hùng độc đáo nhất, để dần tiết lộ và tìm hiểu sự thật đằng sau một lời tiên tri kinh hoàng với mục đích cứu Lục Địa Binh Minh - Land of Dawn khỏi sự suy vong.

Gặp lại các vị tướng quen thuộc của Mobile Legends: Bang Bang trong Mobile Legends: Adventure
Gặp lại các vị tướng quen thuộc của Mobile Legends: Bang Bang trong Mobile Legends: Adventure

Trò chơi thu hút game thủ bởi lối chơi và nhiều chế độ mới lạ, cuốn hút như tự động chiến đấu, giúp phát triển các anh hùng, nâng cấp thiết bị và triển khai đội hình chống lại các thế lực xấu xa chỉ với một vài thao tác. Game thủ trên toàn thế giới có thể cạnh tranh trong một đấu trường PvP khốc liệt.

Là một trò chơi nhập vai dựa trên vũ trụ Mobile Legends: Bang Bang, vì vậy game thủ sẽ thấy những nhân vật quen thuộc trong Mobile Legends: Adventure, được thiết kế lại với phong cách nghệ thuật anime 2D. Kéo gacha để thu thập tất cả các anh hùng, mở khóa những câu chuyện trong cuộc phiêu lưu mới này là điều fan chân chính của series game này không thể bỏ qua.

Tải Mobile Legends: Adventure (iOS) Tải Mobile Legends: Adventure (Android)

Để tiến bộ hơn trong trò chơi, người chơi cần thu thập rất nhiều tài nguyên để nâng cấp trang bị và dàn anh hùng của mình.

Cũng giống như nhiều trò chơi khác, Mobile Legends: Adventure thường xuyên cung cấp các mã code đổi thưởng, mang tới những vật phẩm giá trị để hỗ trợ người chơi trong quá trình nâng cấp trang bị và nhân vật. Hãy theo dõi bài viết để biết cách nhập code và cập nhật liên tục các code Mobile Legends: Adventure mới nhất.

Các mã code Mobile Legends: Adventure mới nhất

Tất cả các mã code nhận quà trong Mobile Legends: Adventure đều có thời hạn sử dụng, vì vậy người chơi cần nhanh chóng nhập mã để tránh việc mã không còn hiệu lực. Ngoài ra, mọi người cần chú ý nhập mã chính xác, bao gồm cả chữ cái viết hoa, viết thường và các ký tự đặc biệt, để đảm bảo nhận được phần thưởng.

Mã codePhần thưởng
BUDP4A2229D Nhận 1000 Kim cương và 5 Premium Scroll
FGZCWJ Nhận 1000 Kim cương
U4G8H9 Nhận 1000 Kim cương
8BS3S2 Nhận 500 Kim cương
3S7SRH2229C Nhận 500 Kim cương
244WV7 Nhận 500 Kim cương
SP3T7G22296 Nhận 500 Kim cương

Cách nhập code trong Mobile Legends: Adventure

Mobile Legends: Adventure có một trung tâm đổi mã trong trò chơi mà game thủ có thể truy cập dễ dàng. Do đó, mọi người không cần phải truy cập trang web bên ngoài và nhập mã sau đó quay lại trò chơi để xem chúng có hoạt động hay không. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây và nhận các vật phẩm hữu ích ngay lập tức.

Bước 1: Mở Mobile Legends: Adventure trên thiết bị của mình.

Bước 2: Nhấn vào trang Sự kiện và chọn Lưu ý ở phía dưới màn hình.

Bước 3: Nhấn vào tab Đổi thưởng CD Key ở bên trái màn hình.

Bước 4: Nhập chính xác hoặc sao chép các mã code được cung cấp ở phía trên.

Bước 5: Nhấn nút Xác nhận để xác nhận đổi mã và nhận phần thưởng ngay lập tức.

Cập nhật: 14/02/2023
  • 32.897 lượt xem