Code Siêu Học Viện 3D mới nhất và cách nhập

  • 4 Đánh giá

Siêu Học Viện 3D là tựa game chiến thuật thẻ bài chủ đề Pokemon, nơi người chơi sẽ khám phá thế giới rộng với hàng trăm Siêu Thú để thu thập. Người chơi sẽ tập hợp một đội quân Pokemon mạnh mẽ để tiến hóa Mega và bắt đầu vào một hành trình khám phá sức mạnh vượt trội, tối đa hóa khả năng đặc biệt của từng Siêu Thú.

Đồng hành cùng các Pokemon, game thủ sẽ phải chinh phục các đầu trường đầy kịch tính, bằng cách xây dựng đội hình đa dạng và thiết lập chiến thuật thông thái để giành chiến thắng. Người chơi còn có thể tùy chỉnh và trang bị đặc thù cho đội quân để tăng cường và cải thiện khả năng chiến đấu, khiến Pokemon vừa có ngoại hình cực ngầu kèm theo nâng cấp kỹ năng vượt trội.

Nhân dịp ra mắt, nhà phát hành Siêu Học Viện 3D dành tặng game thủ rất nhiều code quy đổi phần thưởng hấp dẫn. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu cách nhập code và danh sách code Siêu Học Viện 3D mới nhất, code tân thủ Siêu Học Viện 3D, mang đến vô số vật phẩm cường hóa sức mạnh Pokemon từ đó giúp game thủ dễ dàng xây dựng một đội quân Siêu Thú toàn diện.

Tải Siêu Học Viện 3D cho Android Tải Siêu Học Viện 3D cho iOS

Danh sách code Siêu Học Viện 3D mới nhất

Người chơi cần lưu ý rằng bộ code chung Siêu Học Viện 3D đều có thời hạn sử dụng, vậy nên sẽ phải nhanh chóng dùng code để tránh việc mã code không còn hiệu lực.

Ngoài ra, hãy nhập chính xác mã code bao gồm chữ cái viết hoa, viết thường, chữ số và các ký tự đặc biệt để đảm bảo nhận được phần thưởng. Mỗi mã code chỉ được dùng 1 lần.

Mã codeThời hạn sử dụng
vip666Còn hạn
vip888Còn hạn
vip999Còn hạn
MM520Còn hạn
MM2000Còn hạn
MM3000Còn hạn
GZLB1000Còn hạn
pokemonCòn hạn
pokemon6Còn hạn
SHV3DTHUYTIENCòn hạn

Hướng dẫn nhập code Siêu Học Viện 3D

Trò chơi có tính năng nhập code ngay trực tiếp trong game, do đó, thao tác nhập code Siêu Học Viện 3D quy đổi phần thưởng rất đơn giản với các bước được thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng trò chơi Siêu Học Viện 3D và nhấn vào biểu tượng avatar nhân vật ở góc trên cùng bên trái.

Bước 2: Trong cửa sổ Thông tin, chạm vào Giftcode (biểu tượng hộp quà).

Bước 3: Nhập chính xác hoặc sao chép mã code được cung cấp ở phía trên và dán vào ô trống. Sau đó, nhấn nút OK để xác nhận dùng code và thu thập phần thưởng ngay lập tức.

Cập nhật: 18/12/2023
  • 11.516 lượt xem