ColorWars cho Windows 8 Game cuộc chiến màu sắc thú vị

Tải về

3 (1) tamayg Miễn phí 05 Dung lượng: 1,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

ColorWars cho Windows 8 là game cuộc chiến màu sắc vô cùng thú vị trên máy tính Windows 8. Hãy chuẩn bị tinh thần hoa mắt bởi muôn vàn màu sắc trong game.

Giao diện game ColorWars cho Windows 8
Giao diện đầy màu sắc của game ColorWars cho Windows 8

Là người yêu thích các game màu sắc thì ColorWars cho Windows 8 là lựa chọn bạn không thể bỏ qua. Tính toán sao cho chiếm đóng được vùng lãnh thổ màu sắc rộng lớn hơn đối thủ, nhưng phải thật tinh tường để không bị hoa mắt bởi bàn chơi ngập tràn sắc màu, bạn có đủ khả năng dành chiến thắng trong ColorWars cho Windows 8?

Đặc điểm game sắc màu vui nhộn ColorWars cho Windows 8

 • Có thể chơi cùng AI hoặc cùng bạn bè.
 • Chế độ nhiều người chơi với tối đa 4 người.
 • Game nhiều màu sắc bắt mắt.
 • Cách chơi đơn giản.

Giới thiệu game thế giới sắc màu ColorWars cho Windows 8

ColorWars tuy không có hướng dẫn chơi trong game, nhưng chỉ với vài bước cơ bản, bạn sẽ hiểu được cách chơi của game trí tuệ thú vị này.

Trên bàn chơi của game, bạn sẽ thấy rất nhiều các ô màu lục giác xếp lộn xộn không theo thứ tự nào. Nhiệm vụ của người chơi là chiếm được càng nhiều ô màu về phía mình càng tốt. Nếu số ô màu bạn có được lớn hơn ô của đối phương thì bạn sẽ là người chiến thắng. Khi tới lượt, bạn sẽ thấy mũi tên hiển thị vị trí của mình (ở 1 trong 4 góc bàn chơi). Để chiếm được ô màu, người chơi sẽ chọn 1 trong các màu hiện ra bên dưới bàn chơi, khi đó tất cả các ô có màu bạn chọn nằm xung quanh vị trí sẽ biến thành của bạn.

Mở rộng lãnh thổ với ô màu có số lượng nhiều nhất
Chọn ô màu nhiều nhất để mở rộng lãnh thổ của mình

Người chơi và đối phương sẽ luân phiên nhau chọn màu, từ từ mở rộng vùng màu của mình. Để chiếm được nhiều màu, hãy chọn các ô màu xuất hiện nhiều nhất xung quanh vùng căn cứ của bạn.

Chiếm nhiều ô hơn để dành chiến thắng
Người dành chiến thắng là người chiếm được vùng màu lớn hơn

ColorWars cho phép tới 4 người cùng tham gia chơi. Ngay khi bắt đầu game, người chơi sẽ chọn chơi với bạn hay với AI bằng cách kéo thanh trượt. Bạn có thể kéo thanh On/Off để chọn chơi với 1, 2 hoặc 3 đối thủ AI và thanh Human/AI nếu muốn chuyển sang chơi với bạn bè mình. Khi có thêm người chơi thì mỗi người sẽ chiếm giữ 1 góc bàn chơi, tới lượt ai, game sẽ hiển thị tên người đó cùng với biểu tượng mũi tên nhấp nháy ở vị trí của họ.

Chơi với tối đa 3 người chơi khác
ColorWars cho phép bạn chơi cùng AI hoặc bạn bè với tối đa 4 người chơi

Một bí quyết để chọn được ô có nhiều màu trong ColorWars là khi khối màu tượng trưng cho vùng chiếm cứ của bạn được nâng lên khỏi bàn chơi, hãy mau chóng nhìn các ô màu còn lại bên dưới. Khi chúng tách riêng ra, bạn sẽ dễ dàng nhìn và phân biệt các ô màu hơn. Kết thúc game, bạn sẽ thấy số ô mình và đối thủ chiếm được. Hơn kém suýt soát 1, 2 ô sẽ khiến bạn tiếc hùi hụi khi chơi ColorWars.

Tổng số ô sau khi kết thúc
Liệu bạn có thông minh hơn các AI của game?

Chơi ColorWars không khó nhưng điểm cốt yếu là người chơi phải có khả năng nhìn bao quát, lựa chọn màu sắc chiếm số lượng lớn nhất để chiến thắng. Nếu bạn tự tin với khả năng đó thì hãy chọn ColorWars cho máy tính của mình.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,1 MB
 • Lượt xem: 21
 • Lượt tải: 05
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm