Comfy Partition Recovery 1.0 Phục hồi dữ liệu từ phân vùng bị hỏng

Tải về
3 (1) Comfy Dùng thử 175 Dung lượng: 14 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/Vista/7

Comfy Partition Recovery là chương trình hỗ trợ người dùng phục hồi dữ liệu bị xóa từ các phân vùng thông thường và bị hỏng. Nó được thiết kế đặc biệt để khôi phục các tập tin bị xóa trong bất kỳ tình huống nào.

Comfy Partition Recovery

Chương trình sẽ tiến hành phân tích dữ liệu có trong ổ cứng và xác định vị trí bảng tập tin của hệ thống file FAT và NTFS (nếu bản sao chính của hệ thống tập tin bị xóa, chương trình sẽ làm việc với bản sao của nó). Thông tin này cho phép chương trình không chỉ phục hồi lại nội dung của các file bị xóa mà cả thông tin hệ thống như: cây thư mục, thuộc tính của file (như tên, ngày tạo, ngày sửa đổi cuối cùng, vv).

Bên cạnh đó, Comfy Partition Recovery còn sử dụng chế độ truy cập ổ cứng ở mức độ thấp, do đó giúp bạn dễ dàng lấy lại dữ liệu từ các ổ đĩa không thể truy cập, bị xóa và hỏng. Ngoài ra, ứng dụng đã được tạo ra và đáp ứng tất cả yêu cầu bảo mật tiêu chuẩn. Bạn có thể tạo ra một bản sao ảo cho bất kỳ ổ đĩa nào để hỗ trợ công việc phục hồi dữ liệu sau này. Điều này thực sự cần thiết khi phải làm việc với các ổ đĩa bị hư hỏng mà thường xuyên làm đánh mất dữ liệu. Khi tìm kiếm và phục hồi tập tin bị xóa, chương trình chỉ đọc dữ liệu, do đó không thể thực hiện quá trình ghi đè.

Như vậy, nhờ trang bị một loạt chức năng phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp, Comfy Partition Recovery đã trở thành một trong những chương trình khôi phục dữ liệu tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Các tính năng chính của Comfy Partition Recovery:

Khôi phục dữ liệu từ nhiều thiết bị

Với ứng dụng hữu ích này, bạn có thể lấy lại dữ liệu đã mất từ máy ảnh kỹ thuật số, điện thoại di động, máy nghe nhạc MP3 cầm tay và bất kỳ thiết bị nào được kết nối với máy tính thông qua USB.

Hỗ trợ khôi phục tất cả các loại tập tin

 • Lấy lại các tập tin: PPT, PPTX, POTX, POTM, POT, THMX, PPS, PPSX, PPAM, PPA, ODP, OTP với các trình chiếu Microsoft PowerPoint và Open Impress
 • Khôi phục XPS, DOC, DOCX, DOCM, DOT, DOTM, PDF, WPD, WPS, ODT, ODM, OTH với các tài liệu văn bản Microsoft Word, Adobe PDF, Open và Star Writer
 • Phục hồi TXT, ASP, ASPX, CHM, CUE, DEF, INC, INF, LNK, PHP, PRO, RC, RSC, SET, SQL, SUB, SYS, CAL, CSS, DIC, vv với nhiều tài liệu văn bản, thiết lập, bản ghi và mã nguồn khác nhau
 • Khôi phục XL, XLSX, XLSM, XLAM, XLTX, XLTM, XLS, XLT, XLM, ODSM, OTS với bảng tính Microsoft Excel và Open Calc
 • Khôi phục hình ảnh kỹ thuật số được chụp bởi các dòng máy ảnh chuyên nghiệp, điện thoại di động, PDA và máy tính bảng
 • Khôi phục tập tin AVI, DAT, MKV, MOV, MPG, VOB, WMV, M4P, MP3, WAV, WMA với tập tin ca nhạc, track âm thanh vàvideo
 • Khôi phục file lưu trữ RAR, ZIP, 7Z, ACE, ARJ, BZ2, CAB, GZ, ISO, JAR, LZH, TAR, UUE

Phục hồi tập tin bị xóa từ thùng rác

Ứng dụng này sẽ giúp bạn lấy lại các tập tin sau khi thùng rác trong Windows được dọn dẹp và hỗ trợ khôi phục cả những file bị xóa do nhấn tổ hợp phím “Shift+Del”.

Khôi phục dữ liệu sau khi định dạng ổ đĩa

Lấy lại dữ liệu từ các phân vùng bị định dạng, hư hỏng và xóa mà vẫn giữ nguyên cấu trúc thư mục ban đầu. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ phục hồi các thư mục bị xóa sau khi tạo ra các phân vùng mới.

Hỗ trợ phục hồi nhiều hệ thống tập tin

Bạn có thể khôi phục các hệ thống tập tin như: FAT (VFAT, FAT16, FAT32) và NTFS (NTFS3, 4, 5, 6) sau khi bị mắc lỗi nghiêm trọng, hư hỏng bảng phân vùng, MBR và các dữ liệu hệ thống khác. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ các phân vùng NTFS bị nén và mã hóa.

Phục hồi dữ liệu từ bất cứ thiết bị nào

Với phần mềm này, bạn có thể lấy lại dữ liệu từ ổ cứng (IDE, SATA), ổ đĩa flash USB và tất cả các loại thẻ nhớ, bao gồm: SD, microSD, SDHC, SDXC, CompactFlash, SONY MemoryStick, vv.

Lưu lại dữ liệu được khôi phục

Bạn có thể lưu lại dữ liệu được phục hồi sang bất kỳ phân vùng nào, ghi nó sang đĩa CD/DVD, tạo hình ảnh ISO với tập tin của bạn hoặc upload dữ liệu lên một máy chủ FTP.

Phục hồi dữ liệu an toàn

Khi tìm kiếm và khôi phục dữ liệu, chương trình chỉ đọc dữ liệu. Chương trình có thể tạo ra một bản sao ảo cho ổ đĩa mà được sử dụng để phục hồi dữ liệu.

Giao diện tương tự như Windows Explorer

Cửa sổ chính của chương trình sẽ hiển thị tập tin được phục hồi trong vị trí ban đầu, nhờ đó giúp cho quá trình khôi phục dữ liệu dễ dàng và trực quan hơn.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 14 MB
 • Lượt xem: 199
 • Lượt tải: 175
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/Vista/7
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm