Con ngoan: Thỏ và Rùa HD for Android 1.1 Truyện tranh tương tác Thỏ và Rùa

Tải về
2,3 (3) Terrabook Miễn phí 439 Dung lượng: 15 MB Ngày: Yêu cầu: Android 3.0 trở lên

Thỏ và Rùa là một chuyện ngụ ngôn nổi tiếng của Aesop nằm trong bộ sách tương tác dành cho bé Terrabook dành cho việc dạy con ngoan xuất bản theo hướng dẫn của Trung tâm công nghệ Mẫu giáo và trường học. Terrabook mong muốn mang tới cho các phụ huynh một phương pháp dạy con ngoan hoàn toàn mới, hiệu quả và dễ đi vào lòng các bé.

Hình ảnh và âm thanh trong cuốn sách tương tác Terrabook: Thỏ và Rùa cực kỳ ngộ nghĩnh, đáng yêu và các tương tác vô cùng hấp dẫn sẽ giúp bé hiểu hơn và nhớ thật nhanh, nhớ rất lâu về các bài học mà câu truyện truyền tải.

Câu chuyện xoay quanh cuộc thi chạy giữa Rùa và Thỏ: Ngày xửa ngày xưa, có một con Rùa và một con Thỏ cãi nhau xem ai nhanh hơn. Chúng quyết định giải quyết việc tranh luận bằng một cuộc thi chạy đua. Chúng đồng ý lộ trình và bắt đầu cuộc đua. Thỏ xuất phát nhanh như tên bắn và chạy thục mạng rất nhanh, khi thấy rằng mình đã khá xa Rùa, Thỏ nghĩ nên nghỉ cho đỡ mệt dưới một bóng cây xum xê lá bên vệ đường và nghỉ thư giãn trước khi tiếp tục cuộc đua. Vì quá tự tin vào khả năng của mình, Thỏ ngồi dưới bóng cây và nhanh chóng ngủ thiếp đi trên đường đua. Rùa từ từ vượt qua Thỏ và sớm kết thúc đường đua. Khi thỏ thức dậy thì rùa đã đến đích và trở thành người chiến thắng. Thỏ giật mình tỉnh giấc và nhận ra rằng nó đã bị thua.

Các bài học cho bé:

 • Chậm và ổn định đã chiến thắng: bài học của câu chuyện Thỏ và Rùa là chậm và ổn định đã chiến thắng cuộc đua.
 • Nhanh và vững chắc sẽ chiến thắng cái chậm và ổn định: Sự đời lại không quá giản đơn như vậy việc Thỏ thua Rùa, câu chuyện lại được tiếp tục phát triển theo chiều hướng tích cực. Thỏ đã vô cùng thất vọng vì đã để thua và Thỏ đã cố suy nghĩ. Và nhận ra một điều rằng, mình đã thua chỉ vì quá tự tin, bất cẩn và thiếu tính kỷ luật. Nếu nó không xem mọi thứ quá dễ dàng và chắc thắng, thì Rùa không thể nào có thể nào thắng được Thỏ. Do vậy, Thỏ quyết định thách thức một cuộc đua mới và Rùa cũng chấp nhận cho cuộc đua mới. Lần này, Thỏ chạy với tất cả sức lực của mình và chạy suốt một mạch liên tục không nghỉ về đích. Cuối cùng, Thỏ bỏ xa Rùa đến đến mấy chặng dặm đường, giành vị trị chiến thắng.
 • Thay vì đối đầu với nhau, các bên tìm cách giải quyết tình huống, và đã cùng nhau làm tốt hơn rất nhiều.

Con ngoan: Thỏ và Rùa HD for AndroidCon ngoan: Thỏ và Rùa HD for Android

Con ngoan: Thỏ và Rùa HD for AndroidCon ngoan: Thỏ và Rùa HD for Android

2,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 15 MB
 • Lượt xem: 549
 • Lượt tải: 439
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 3.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm