Contagion Game bắn súng sinh tồn đậm chất kinh dị

Tải về
5 (1) Monochrome Dùng thử 557 Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Contagion, tạm dịch Bệnh truyền nhiễm, là tựa game bắn súng sinh tồn góc nhìn thứ nhất mang đậm tính chất kinh dị và chế độ nhiều người chơi đặc sắc. Game do Monochrome phát hành trên Steam với chủ đồ bắn zombie hấp dẫn nhiều game thủ!

Game bắn súng kinh dị Contagion

Contagion không phải là game game bắn zombie bình thường như Zomborg hay Zombie Playground mà là 1 game kinh dị khá “nặng đô” với đồ họa chân thực và gameplay sinh động. Người chơi sẽ được khám phá hệ thống nhân vật, môi trường chơi, vũ khí, item… độc đáo, tạo nên 1 game bắn súng sinh tồn rùng rợn bậc nhất. Lưu ý là game không thích hợp với trẻ em và người yếu bóng vía!

Game Contagion sở hữu 3 chế độ chơi chính là Hunted, Escape và Extraction. Ngoài ra còn 1 chế độ chơi dạng thử nghiệm (Beta) gọi là Flatline.

Bối cảnh chân thực

Chế độ chơi Hunted hỗ trợ tối đa 16 người. Đây là kiểu chơi Deathmatch hoàn toàn miễn phí với cách đánh đối kháng cùng game thủ thực, trong khi zombie do AI điều khiển chỉ đóng vai trò là bối cảnh xung quanh. Khi 1 người chơi bị tiêu diệt, họ sẽ hồi sinh thành zombie và tham gia vào lực lượng AI để tấn công người chơi còn sống sót. Mục tiêu của chế độ chơi này là sống sót đến phút cuối!

Escape là chế độ chơi phối hợp với nhóm 8 người, cùng nhau vượt qua từng level, bắn zombie và hoàn thành các mục tiêu chung trên bản đồ game. Chế độ chơi Extraction cũng là dạng đánh phối hợp, mục tiêu là khám phá 1 khu vực và giải cứu số lượng AI nhất định.

2 chế độ chơi trên đều có điểm chung là khi người chơi bị tiêu diệt, họ sẽ hồi sinh thành zombie và hoạt động như AI. Zombie do người chơi điều khiển sẽ di chuyển nhanh hơn và nguy hiểm hơn AI. Bạn có thể chơi chế độ Escape và Extraction offline kiểu 1 người chơi hoặc chơi online cùng nhiều người khác.

Hoàn thành nhiệm vụ

Flatline là chế độ chơi sinh tồn nhiều người chơi. Bạn sẽ bắt đầu từ 1 địa điểm và những phần còn lại trên bản đồ sẽ mở theo từng đợt tấn công của zombie. Ở đợt tấn công cuối cùng, người chơi nào đã bị tiêu diệt ở những vòng trước sẽ được hồi sinh và toàn bộ người chơi có quyền ghé thăm shop/safehouse để kiếm vũ khí, trang bị tốt hơn.

Đặc biệt, Contagion PC còn khác biệt so với các game cùng loại ở tính năng Romero Zombies (tạo hình zombie giống series phim bom tấn Night of the Living Dead - Đêm của những xác sống do George Romero đạo diễn). Các loại tài nguyên như vũ khí hay đạn dược được cung cấp khá hạn chế trong game, đòi hỏi người chơi phải sử dụng tiết kiệm, bắn súng chính xác và tính toán kỹ. Ngoài ra, zombie cũng không được trang bị năng lực đặc biệt, trừ 1 loại zombie hiếm gặp có mặc áo giáp để chịu sát thương tốt hơn loại thông thường.

Nhiều chế độ chơi hay

Tính năng chính của game Contagion

 • Lối chơi sinh động: mỗi bàn chơi được thiết kế khác nhau nhằm tránh cảm giác nhàm chán cho game thủ.
 • Bối cảnh game đậm chất nghệ thuật: tạo hình nhân vật và các bước di chuyển như thật tạo cảm giác chân thực cho trò chơi.
 • Hiệu ứng âm thanh hấp dẫn phù hợp với game kinh dị ma quái.
 • Zombie di chuyển chậm chạp và xuất hiện thành từng đám đông.
 • Hơn 28 loại trang bị từ vũ khí cận chiến, súng máy hiện đại, item hỗ trợ, công cụ… để người chơi có được trải nghiệm bắn súng tốt nhất.
 • 3 chế độ chơi chính là 1 chế độ chơi mở rộng (Beta) để bạn thử sức.
 • Không “moi” tiền người chơi từ các gói nội dung bán riêng.

Contagion for Windows thật sự là 1 lựa chọn không tồi nếu bạn yêu thích kiểu game bắn súng kinh dị với mục tiêu là những con zombie khát máu, đáng sợ!

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Lượt xem: 1.289
 • Lượt tải: 557
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Contagion

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm