Yet Another Zombie Defense Game bắn zombie sinh tồn cực hay

Tải về
5 (1) Awesome Games Studio Tính phí 687 Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Nếu yêu thích thể loại game bắn súng sinh tồn kiểu PUBG đan xen với yếu tố zombie kinh dị như Zombie Defense, hãy tải Yet Another Zombie Defense trên Steam và trải nghiệm ngay hôm nay!

Game bắn súng sinh tồn Yet Another Zombie Defense

Bối cảnh trong game Yet Another Zombie Defense chỉ toàn là bóng tối và những binh đoàn zombie tấn công bạn từ mọi phía. Với khẩu súng phóng hỏa, súng laze… hiện đại trong tay, liệu bạn có thể sống sót bao lâu trước sức tấn công dữ dội của những con zombie khát máu? Gameplay của Yet Another Zombie Defense PC có nhịp độ khá nhanh tạo nên những trận đấu súng gay cấn và đẫm máu. Lưu ý là game kinh dị này không phù hợp với trẻ em và người thần kinh yếu!

Ngoài ra, hãng Awesome Games Studio cũng phát triển song song phiên bản Yet Another Zombie Defense HD với đồ họa đẹp và sắc nét hơn, thêm nhiều nhân vật, kẻ thù và hiệu ứng, mức giá cũng nhỉnh hơn một chút để người chơi có thêm lựa chọn.

Sinh tồn trong trận chiến zombie đẫm máu

Như đã nói ở trên, Yet Another Zombie Defense thiên về phong cách bắn súng sinh tồn nên nhiệm vụ chính của người chơi là phòng thủ chống lại zombie tấn công từ nhiều phía trong bóng đêm. Thế mạnh của bạn chính là khẩu súng hiện đại trong tay, vì thế hãy tận dụng tối đa sức mạnh của nó để tiêu diệt zombie đứng xung quanh.

Không chỉ dừng lại ở những màn bắn súng diệt zombie đơn điệu, game Yet Another Zombie Defense còn có nhiều chế độ chơi để đa dạng hóa nhiệm vụ, chẳng hạn như xây dựng căn cứ là những hàng rào sắt kiên cố để ngăn cản sự tấn công như vũ bão của zombie và tận dụng nó trong chiến đấu. Bạn có thể chơi game phối hợp cùng bạn bè và cùng nhau tiêu diệt từng nhóm zombie tấn công. Không thể thiếu chế độ chơi sinh tồn trong đó người chơi sẽ đối đầu với chính bạn bè mình và game thủ khác. Câu hỏi cuối cùng vẫn là: bạn có thể sống sót bao lâu trong cuộc chiến đẫm máu này? Nếu là chiến binh cuối cùng còn trên chiến trường, bạn sẽ chiến thắng! Nên nhớ sự khéo léo và nhanh nhẹn là chưa đủ, bạn còn cần 1 chút may mắn nữa trong cuộc chiến sinh tử này!

Xây căn cứ phòng thủ

Gameplay của Yet Another Zombie Defense còn pha trộn thêm cả phong cách chiến thuật hiện đại. Người chơi được quyền chọn những loại vũ khí tối tân và xây dựng thành lũy kiểu mới để 1 mình đối phó với nhóm zombie cực đông.

Ngoài sự hung tợn và đông đảo, zombie chỉ đơn thuần là những thây ma nửa sống nửa chết bước đi lờ đờ trong bóng tối. Thử thách lớn nhất của bạn chính là phải 1 mình đối phó với số lượng zombie rất đông và tỏa ra liên tục từ trong bóng tối. Người chơi sẽ đứng chính giữa chiến trường và xoay người linh hoạt để bắn sạch zombie xung quanh. Những bàn chơi phối hợp Co-op với bạn bè hay đối kháng PvP sẽ mang lại cho bạn nhiều giờ bắn súng không biết chán với Yet Another Zombie Defense!

Đánh phối hợp với bạn bè

Yet Another Zombie Defense cấu hình

 • Hệ điều hành: Windows XP, Vista, 7, 8, 10.
 • CPU: 2.0GHz.
 • RAM: 1GB.
 • Đồ họa: tương thích Shader Model 3.0.
 • DirectX: Version 9.0c.
 • Ổ cứng trống 50MB để tải và cài game Yet Another Zombie Defense.
 • Card âm thanh: tương thích DirectX 9.0c.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 1.177
 • Lượt tải: 687
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm