Contranoid 1.0.1 Game đỡ bóng hại não

Tải về
 • Đánh giá:
  4 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 2,6 MB
 • Lượt xem: 78
 • Lượt tải: 50
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Contranoid là game đỡ bóng trên trình duyệt Google Chrome nhưng lại mở cửa sổ pop-up riêng khiến nó trở nên linh hoạt hơn và có 1 vài yếu tố khác với những game đỡ bóng thông thường khác khiến game trở nên đặc biệt thú vị.

Giao diện game
Giao diện khá đơn giản nhưng chiến thắng không hề đơn giản với Contranoid

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì những game đỡ bóng khi nhiệm vụ của người chơi là sử dụng một thanh gậy ở cuối bàn chơi để đỡ khi quả bóng rơi xuống và cố gắng ăn nhiều nhất có thể những món đồ có trên bàn chơi. Về cơ bản, Contranoid cũng có luật chơi tương tự như vậy, nhưng game còn có những yếu tố khác khiến cho Contranoid trở nên khác biệt và hấp dẫn hơn rất nhiều. Nếu bạn đã chán đỡ những quả bóng với nhịp độ chậm và 1 gameplay nhạt nhẽo thì Contranoid sẽ mang đến 1 không khí khác hẳn và thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của bạn về game đỡ bóng.

Giới thiệu game đỡ bóng hại não Contranoid

Contranoid mang đến 2 chế độ chơi là One Actor hoặc Two Actor. Với mỗi chế độ, bạn có thể chọn 1 trong 2 kiểu chơi là Contranoid hoặc Pong. Với kiểu chơi Contranoid, nhiệm vụ của mỗi bên đen và trắng đều là cố gắng sử dụng bóng của mình để phá bức tường gạch phía trước mắt để mở rộng lãnh thổ của mình. Mỗi quả bóng đập vào bức tường sẽ mở rộng khu vực màu của người chơi. Cho tới khi bạn phủ kín bàn chơi bằng màu sắc của mình thì bạn sẽ dành chiến thắng. Với kiểu chơi Pong, vẫn là nhiệm vụ đỡ bóng nhưng game sẽ tính điểm thay vì phá gạch như Contranoid. Mỗi lần để bóng rơi, đối thủ sẽ được cộng thêm 1 điểm.

Kiểu chơi Pong
Kiểu chơi Pong khá giống bàn chơi bóng bàn

Trong quá trình chơi, sẽ có những ô vuông chứa 1, 2 hoặc 3 gạch rơi xuống. Nếu người chơi có thể đỡ bóng cùng lúc với các ô này thì số lượng bóng trên bàn chơi sẽ tăng lên theo con số mà bạn ăn được. Càng nhiều bóng nghĩa là cơ hội thắng cuộc càng cao. Nhiều bóng nghĩa là cũng khó đỡ tất cả bóng hơn nhưng điều này cũng không quá quan trọng vì ngay cả khi hết bóng thì bạn sẽ được cho thêm bóng vì game không quan trọng vấn đề này. Ngoài ra sẽ có thanh gậy dài ra giúp đỡ bóng dễ hơn hoặc ngắn lại khiến thử thách khó khăn hơn.

Nhiều bóng hơn
Nhiều bóng sẽ giúp tăng khả năng chiến thắng

Sự khác nhau giữa One ActorTwo Actor là trong One Actor bạn sẽ chơi cùng máy tính. Còn với Two Actor, bạn có thể chơi cùng bạn bè mình ngay trên 1 thiết bị. Người chơi sử dụng chuột để di chuyển phía bên trắng, phím A và D để di chuyển phía bên đen. Chia sẻ bàn phím và chuột với bạn bè sẽ giúp mang đến cuộc chiến đấu nhiều niềm vui với Contranoid. Nếu không, bạn hoàn toàn có thể thử thách khả năng làm 2 việc cùng 1 lúc của mình bằng cách tự mình đấu với chính mình. Bản nhạc nền piano mang tên Blue Goose Rag cũng rất vui tai và phù hợp với nhịp điệu nhanh của game.

Là game đỡ bóng nhưng vượt qua thử thách của Contranoid không hề đơn giản như những gì ta vẫn thường nghĩ về trò chơi này. Cho dù lựa chọn thử thách "chiến đấu" với máy tính, chơi với bạn bè hay tự mình chinh phục chính mình thì Contranoid chắc chắn không phải chỉ là game giải trí đơn thuần mà thực sự đòi hỏi nhiều kĩ năng của người chơi. Game có thể hoạt động ngoại tuyến nên sẽ là lựa chọn tuyệt vời ngay cả khi máy tính không có kết nối Internet.

Nguyễn Thúy

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo