Get Even Game bắn súng hại não

Tải về

3 (2) Bandai Namco Tính phí 752 Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Get Even là game bắn súng góc nhìn thứ nhất có đan xen yếu tố của game kinh dị với tham vọng xây dựng video game có hình ảnh đồ họa sống động như thật.

Nhân vật chính trong game bắn súng Get Even
Nhân vật chính Black trong game bắn súng Get Even

Nếu bạn từng yêu thích những bộ phim hại não như Ma trận (The Matrix) hay kẻ cắp giấc mơ (Inception) thì tựa game sắp ra mắt mang tên Get Even sẽ thỏa lòng mong ước của bạn khi được vào vai nhân vật chính trong game. Lấy cảm hứng từ những bộ phim mà 1 nhân vật có 2 cuộc đời ảnh hưởng tới nhau cũng như khả năng đi vào kí ức và thay đổi hiện tại, Get Even đang là game bắn súng được mong chờ được nhất hiện nay.

Video giới thiệu game bắn súng Get Even

Giới thiệu game hành động Get Even

Bối cảnh game

Về bối cảnh diễn ra câu chuyện, nhà phát hành cho biết thông tin về 1 địa điểm có thật sẽ được đưa vào 1 level trong Get Even. Đó là 1 bệnh viện tâm thần bỏ hoang cách studio làm việc của nhà phát triển 200 dặm. Đây là nơi đã cứu chữa cho hơn 1000 nạn nhân từ chiến tranh thế giới thứ II và khi người Đức chiếm giữ bệnh viện, nhiều bệnh nhân đã bị đem tới khu rừng gần đó và bị bắn chết. Bệnh viện bị bỏ hoang từ năm 1994 và mới đây được nhà phát triển phục dựng lại. Đây cũng sẽ không phải là địa điểm duy nhất xuất hiện trong game.

Một khung cảnh trong game
Khung cảnh bệnh viện tâm thần được tái tạo lại

Cốt truyện

Cốt truyện game chưa được tiết lộ chi tiết nhưng ta có thể nắm sơ qua nội dung. Nhân vật chính của game mang tên Black là 1 điều tra viên làm việc cho chính phủ và nhiều VIP khác. Cốt truyện game được cho rằng được gợi cảm hứng từ game Silent Hill hay bộ phim Ma trận vì nó chủ yếu xoay quanh nhận thức về thực tại và trả lời cho câu hỏi "Điều gì là thực?"

Cốt truyện có chiều sâu của Get Even
Get Even sở hữu cốt truyện cũng như tình tiết có chiều sâu và rất hại não

Xoay quanh câu hỏi "Điều gì mới là thật?", "Đâu là ranh giới của sự thật", người chơi sẽ cuốn vào câu chuyện về nhận thức, rằng thế giới ta đang sống liệu có thật hay không và liệu những gì ta nghĩ là kí ức liệu có phải là kí ức hay không. Ở đoạn 1 nhân vật bị giết, ta ngỡ rằng đó là 1 đoạn cắt cảnh nhưng nhà phát triển giải thích rằng đó là kí ức. Ông cho biết: "Bạn có thể xâm nhập vào kí ức đó và cố gắng thay đổi sự việc rồi cứu anh ta. Ở 1 mức độ nào đó của nhận thức thì nó là thật chứ không phải kí ức". Thực chất cốt truyện của Get Even cũng giống khá nhiều phim cùng thể loại - 1 nhân vật với 2 cuộc đời có ảnh hưởng tới nhau.

Gameplay

Nhà phát hành cho biết game sẽ được chơi ở góc nhìn thứ nhất và hướng tới xóa nhòa ranh giới giữa game 1 người chơi và game nhiều người chơi. Điều này được thực hiện bằng cách người chơi có thể xâm nhập vào nhận thức của người chơi khác và lập đội với các đối thủ. Kết quả là game thủ cũng sẽ không thể biết được người mà mình đang đối đầu đang được kiểm soát bởi 1 người chơi khác hay AI. Đây cũng chính là yếu tố làm nên sự hấp dẫn của game.

Một hình ảnh trong game
Game hứa hẹn nhiều cảnh chiến đấu đẹp mắt

Thông tin về vũ khí trong Get Even cũng được cung cấp dù không thực sự chi tiết. Nhà phát triển game cho biết: Vũ khí bắn lửa xung quanh các góc sẽ đóng vai trò quan trọng trong Get Even khi nó cho phép game thủ bắn từ những vị trí an toàn. Những vũ khí này có thể được liên kết với điện thoại thông minh của người chơi. Trong toàn game, những khẩu súng bắn vòng qua góc tường (corner-shot) có thể được tùy chỉnh mọi khía cạnh. Nhà phát triển cũng nhấn mạnh rằng không lấy việc giết nhiều đối thủ làm yếu tố chính trong game. Thay vì giết 100, 200 người 1 cách dễ dàng, sẽ có những nơi trong game, người chơi chỉ phải chiến đấu với 1 hoặc 2 đối thủ nhưng nhiệm vụ lại không hề đơn giản. Không chỉ hấp dẫn bởi cốt truyện hay đồ họa, Get Even hứa hẹn cũng sẽ mang lại "bữa tiệc chiến đấu" hoành tráng cho người chơi.

Đồ họa

Về mặt đồ họa, Get Even có chất lượng đồ họa đáng kinh ngạc nhờ vào công nghệ Thorskan, cho phép quét hình ảnh 3D từ thế giới thật và tái tạo lại thành thế giới 3D trong game. Việc quét hình ảnh thực và tái tạo trong game không phải là công nghệ mới nhưng Get Even mang đến mức độ chi tiết cao hơn và thiết bị quét 3D bằng laser chưa từng có trước đó.

Cho dù những thông tin xoay quanh cốt truyện cũng như gameplay còn rất hạn chế, những gì nhà phát triển tiết lộ cũng đủ để game thủ trên khắp thế giới mong chờ ngày ra mắt Get Even. Chỉ một đoạn teaser ngắn cùng với vài hình ảnh screenshot, Get Even đã dấy lên làn sóng lớn trong cộng đồng game thủ. Tất cả đều đang chờ đợi ngày ra mắt Get Even - được dự kiến là đầu năm 2016.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 960
  • Lượt tải: 752
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm