Cooking Fest cho iOS 3.10 Game nấu ăn quản lý thời gian vui nhộn

Tải về

Cooking Fest là một game arcade mô phỏng nấu ăn nhịp độ nhanh, có đồ họa đầy màu sắc và lối chơi rất giống với trò chơi nổi tiếng Overcooked, nhưng có chút đơn giản hơn. Tham gia game, bạn phải nấu và phục vụ vô vàn món ăn thơm ngon khác nhau trong nhà hàng của mình.

Nấu ăn và quản lý nhà hàng của bạn trong game Cooking Fest
Nấu ăn và quản lý nhà hàng của bạn trong game Cooking Fest

Trong game Cooking Fest, bạn có thể nấu ăn trong 7 nhà hàng khác nhau, mỗi nơi đều có những menu đặc biệt riêng mà bạn phải ghi nhớ nếu muốn hoàn thành mọi thách thức và tiến bộ trong game.

Tải game Cooking Fest cho iOS

Cách chơi game Cooking Fest rất đơn giản: Trên màn hình, bạn có một khu vực để nấu các món ăn và phần còn lại là phục vụ khách hàng. Các vị khách sẽ bước vào tiệm, gọi món, sau đó bạn phải chuẩn bị và phục vụ họ đúng yêu cầu, một cách nhanh nhất có thể.

Nấu ăn ở nhiều khu vực với văn hóa ẩm thực khác nhau
Nấu ăn ở nhiều khu vực với văn hóa ẩm thực khác nhau

Mỗi khi phục vụ một vị khách thành công, bạn sẽ kiếm được tiền. Số tiền này sẽ được dùng để đầu tư vào việc cải tiến căn bếp để nấu các món ăn nhanh hơn, đổ đầy các cốc đồ uống trong chớp mắt, mở rộng không gian nấu nướng, và nhiều tùy chọn khác.

Thể hiện khả năng quản lý thời gian của bạn để vượt qua thách thức
Thể hiện khả năng quản lý thời gian của bạn để vượt qua thách thức

Để trở thành một đầu bếp tài giỏi và thành công trong Cooking Fest, bạn cần suy nghĩ nhanh chóng và thao tác ngón tay nhanh nhẹn. Chơi game để tận hưởng niềm vui, chinh phục thách thức ngay bây giờ!

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.10
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 253 MB
  • Lượt xem: 31
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Cooking Fest

Liên quan, thay thế