Overcooked Game nấu ăn đồng đội hấp dẫn

Tải về

3 (1) Ghost Town Games Tính phí 1.331 Dung lượng: 750 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10

Overcooked game nấu ăn đồng đội hấp dẫn và mới lạ. Bạn có thể lập đội chơi cùng bạn bè, để chế biến được nhiều món ăn nhất có thể trong một thời gian nhất định.

Overcooked trò chơi giải trí hoàn hảo để gia tăng tinh thần đoàn kết
Overcooked trò chơi giải trí hoàn hảo để gia tăng tinh thần đoàn kết

Trò chơi đồng đội vẫn được nhiều game thủ trên khắp thế giới ưa thích vì tính năng hỗ trợ đa người chơi cùng lúc. Mặc dù, thể loại game này thường khó có cấu trúc chặt chẽ, nhưng với lối chơi vui vẻ và thú vị thì tất cả đều có thể bỏ qua được.

Video giới thiệu game nấu ăn đồng đội Overcooked

Điểm nổi bật của game nấu ăn Overcooked

Phục vụ đồ ăn nhanh nhất có thể để kiếm được nhiều ngôi sao vàng

Overcooked PC là game quản lý thời gian hấp dẫn, mang tinh thần đồng đội cao. Mọi người chơi trong đội cần liên tục chế biến nhiều món ăn đa dạng, để làm thỏa mãn càng nhiều thực khách càng tốt. Theo hướng dẫn, chế độ chơi khá đơn giản nhưng thực tế, trò chơi yêu cầu các game thủ phải tập trung cao độ, suy nghĩ thật nhanh để giành được đánh giá tốt nhất từ khách hàng.

Mục tiêu mỗi vòng dành cho người chơi là phục vụ được nhiều khách hàng nhất có thể. Để làm được điều đó, bạn cần chuẩn bị nguyên liệu, chặt chúng ra, luộc hay rán, rồi cuối cùng xếp món ăn ra đĩa, mang tới cho khách hàng. Lưu ý rằng, trò chơi bị giới hạn thời gian nghĩa là bạn phải tìm cách di chuyển nhanh nhất, để giành được đủ điểm số, mở khóa cho cấp chơi tiếp theo.

Vận chuyển đồ ăn tới cho khách cũng là một nhiệm vụ quan trọng trong game
Vận chuyển đồ ăn tới cho khách cũng là một nhiệm vụ quan trọng trong game

Dù được thiết kế hỗ trợ đa người chơi, bạn vẫn có thể chơi một mình nếu thích. Tự khám phá câu chuyện và thế giới trong game theo cách của riêng mình. Ví dụ, nhiệm vụ ẩm thực sẽ đưa bạn tới The Onion Kingdom (Vương quốc củ hành). Nơi đây đang bị quái vật chiếm giữ. Lúc đầu, bạn không thể đánh bại chúng. Đó là lí do tại sao bạn được đưa trở về quá khứ, ngay từ lúc bắt đầu, để học cách xử lý nhiệm vụ nấu ăn được giao đầy áp lực như thế nào. Đây là cách duy nhất để đánh bại lũ quái vật xấu xa này.

Bối cảnh trò chơi thay đổi liên tục, không gây nhàm chán
Bối cảnh trò chơi thay đổi liên tục, không gây nhàm chán

Quan sát các chướng ngại vật và cố gắng đồng bộ hóa mỗi bước đi

Phần đầu trò chơi thường đơn giản, công thức nấu ăn chỉ cần một nguyên liệu, nên quá trình chuẩn bị trước không tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên, càng lên cấp, mức độ phức tạp sẽ càng khó hơn, nhiều chướng ngại vật sẽ xuất hiện. Ví dụ như bạn đang nấu ăn ở trên đường phố nhưng cần tránh một biển người đi bộ, hay phải chú ý tới các đồ nội thất đang di chuyển quanh gian bếp. Với chế độ giới hạn thời gian, một người chơi sẽ cảm thấy khó hơn nhiều khi phải cùng lúc kiểm soát 2 gian bếp.

Overcooked game là một trò chơi tuyệt vời khi nhắc đến Game Mechanics (nôm na là cấu trúc các quy tắc) để tạo nên gameplay - lối chơi - hấp dẫn. Bởi vì, người chơi luôn phải chạy từ nơi này sang nơi khác, không có thời gian để suy nghĩ hay hay buồn chán. Bạn luôn có thứ cần phải để mắt, nhất là khi chơi ở chế độ đồng đội. Mọi thành viên trong nhóm phải ăn khớp nhau trong từng bước di chuyển, để bắt kịp sự thay đổi của môi trường. Đôi khi, cảm giác thất vọng sẽ xuất hiện, nhưng trên tất cả, chinh phục thử thách mới, giành được đánh giá cao nhất luôn khiến người chơi không thể dừng bước.

Các nhà phát triển khuyên người dùng nên sử dụng gamepad thay cho bàn phím máy tính bởi nó dễ di chuyển hơn khi phải kiểm soát cùng lúc nhiều gian bếp.

Game giới hạn thời gian, buộc người chơi phải tìm cách di chuyển nhanh nhất
Game giới hạn thời gian, buộc người chơi phải tìm cách di chuyển nhanh nhất

Game chơi trên ghế hài hước và khó quên cùng bạn bè

Nếu bạn bè hay người thân trong gia đình đang giận dỗi nhau, Overcooked có thể là "người hòa giải" lý tưởng lúc này. Tham gia một trò chơi đồng đội luôn gia tăng tinh thần đoàn kết, sự vui nhộn sẽ giải tỏa mọi căng thẳng, lo âu và giận dữ. Cơ chế chơi đơn giản nhưng khó kiểm soát. Vì thế, sẽ duy trì sự hấp dẫn từ đầu tới cuối và hoạt động tốt trên hầu hết mọi máy tính.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu chơi game nấu ăn Overcooked

 • Hệ điều hành: Windows 7 (32-bit)
 • Bộ xử lý: Dual Core 2.4Ghz
 • Bộ nhớ: 2 GB RAM
 • Đồ họa: GeForce 8800 GT / AMD HD 6850 / Intel HD Graphics 4400 hoặc cao hơn
 • DirectX: Version 11
 • Lưu trữ: 750 MB
 • Card âm thanh tương thích DirectX.
 • Phụ trợ: khuyến khích dụng gamepad

Hãy rủ bạn bè cùng chơi game nấu ăn đồng đội thú vị này vào mỗi dịp cuối tuần, để gia tăng gia vị cho tình bạn và giải tỏa mọi căng thẳng sau một tuần làm việc mệt mỏi nhé!

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 750 MB
 • Lượt xem: 2.122
 • Lượt tải: 1.331
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Tìm thêm: Overcooked

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm