Cooking Papa: Cookstar cho iOS Game nấu ăn và quản lý nhà hàng đồ họa dễ thương

Tải về

3 (1) Miễn phí 02

Cooking Papa: Cookstar là một game mô phỏng, nơi bạn thành lập một nhà hàng và nấu những món ăn độc đáo. Game có đồ họa đơn giản nhưng đáng yêu, cho bạn tập trung vào gameplay chính mà không bị phân tâm.

Ngoài ra, điều khiển của game Cooking Papa Cookstar rất trực quan và dễ dàng. cơ chế chơi chọn và nấu giúp bạn dễ dàng tạo công thức nấu ăn và thành thạo các kỹ thuật nấu ăn mới.

Mở nhà hàng của riêng bạn và nấu những món ăn đặc biệt trong game Cooking Papa Cookstar

Không cần kiến thức nấu ăn hay kỹ thuật gì phức tạp, bạn có thể nhanh chóng bắt đầu với phần hướng dẫn của trò chơi. Cách tiếp cận tối giản và lối chơi chọn và chơi (pick & play) của Cooking Papa Cookstar làm cho nó trở thành một trải nghiệm thú vị cho người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng.

Gameplay thư giãn

Không có áp lực buộc bạn phải thực hiện tốt một nhiệm vụ cụ thể nào đó, bằng cách này, bạn có thể tập trung vào gameplay và tận hưởng thời gian vào bếp trong game Cooking Papa Cookstar.

Trò chơi bắt đầu một cách chậm rãi, với các nhiệm vụ nấu ăn đơn giản và dần dần tăng độ khó. Bạn sẽ học các công thức nấu ăn mới và thành thạo các kỹ thuật nấu ăn khác nhau trong quá trình chơi, khiến trải nghiệm trở nên thú vị và đầy thử thách.

Bên cạnh đó, gamer cần nâng cấp nhà hàng của mình để duy trì tính cạnh tranh. Nếu muốn phát triển mạnh trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, bạn cần nhanh chóng học các công thức nấu ăn mới và mở rộng các kỹ năng nấu nướng của mình. Nếu không, nhà hàng của bạn sẽ dần trở nên lạc hậu và mất khách.

Nhiều mini game hấp dẫn

Việc nấu đi nấu lại các món ăn có thể gây nhàm chán. Đó là lý do trò chơi này có vô số trò chơi nhỏ giúp bạn giải trí giữa các nhiệm vụ nấu ăn.

Các mini game mang đến những thử thách độc đáo, giúp bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán với các công việc nấu ăn. Chẳng hạn một số mini game tập trung vào sắp xếp nguyên liệu, trong khi số khác kiểm tra tốc độ hoặc độ chính xác của bạn. Bên cạnh đó, các trò chơi này còn giúp bạn kiếm tiền xu và kho báu để mở rộng nhà hàng và nấu những món ăn mới. Bằng cách này, bạn sẽ có các nguồn lực để duy trì tính cạnh tranh trong thế giới nhà hàng phát triển nhanh chóng.

Nấu nhiều công thức với các nguyên liệu khác nhau

Tính năng nổi bật của game Cooking Papa Cookstar cho iOS

 • Làm hài lòng khách hàng: Mục tiêu của bạn là đáp ứng nhu cầu của khách hàng và làm họ hài lòng. Bằng cách này, bạn kiếm được điểm và nâng cấp nhà hàng của mình trở thành cơ sở hàng đầu. Hãy đảm bảo luôn cung cấp với khách hàng các món ăn chất lượng cao nhất.
 • Tùy chỉnh nhà bếp: Bạn có thể tùy chỉnh nhà bếp của mình với đồ nội thất, thiết bị và đồ trang trí độc đáo, giúp nơi này giống như nhà và thu hút những khách hàng tốt nhất.
 • Tạo ra những món ăn tuyệt vời: Chơi game, bạn sẽ khám phá ra nhiều kỹ thuật nấu ăn khác nhau mà mình có thể sử dụng để tạo ra những món ăn độc đáo. Gamer cần thử nghiệm và khám phá các công thức nấu ăn mới để duy trì tính cạnh tranh trong kinh doanh nhà hàng.
 • Xử lý khách hàng khó tính: Những người ăn kiêng sẽ rất khó khăn, khắt khe trong việc ăn uống, buộc bạn phải luôn tập trung và chú ý khi phục vụ họ. Một số người sẽ gọi rất nhiều món trong khi những người khác yêu cầu nguyên liệu cụ thể.
 • Mở khóa công thức đặc biệt: Bí quyết để thành công trong trò chơi này là nắm vững các công thức nấu ăn đặc biệt mà chỉ một số ít người có thể nấu được. Bạn sẽ cần thiết bị và kỹ năng cấp cao để nấu các món này. Do đó, người chơi cần thường xuyên nâng cấp chảo và các công cụ nấu ăn khác.
 • Thiết kế nghệ thuật tuyệt đẹp: Toàn bộ trò chơi được thiết kế đẹp mắt, với màu sắc rực rỡ và hình ảnh động vui nhộn. Nhà phát triển đã khéo léo kết hợp phong cách nghệ thuật tối giản với chuyển động nấu ăn mang tính thực tế, giúp game trở nên hấp dẫn.
 • Khách hàng đa dạng: Game có nhiều nhân vật, bao gồm các người già có, cô gái xinh đẹp và cả những con ma. Bạn thậm chí có thể có những cuộc trò chuyện hài hước với khách hàng của mình.

Nói chung, Cooking Papa Cookstar cho iOS là một trò chơi giết thời gian tuyệt vời mang đến trải nghiệm nhập vai. Nếu bạn đang tìm kiếm một game sim nấu ăn thú vị để chơi ở bất kỳ đâu, ngay cả khi đang di chuyển thì đây là gợi ý rất đáng để thử.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 22
 • Lượt tải: 02
 • Ngày:
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế