Cool EasyCard

Tải về
2 (2) Tulip Esoft Dùng thử 6.252 Dung lượng: 8,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003 Server/Vista

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ cung cấp thiệp điện tử để bạn gửi đến bạn bè, người thân của mình trong các dịp lễ, tết hay các ngày quan trọng đối với cá nhân bạn. Các dịch vụ này có ưu điểm là miễn phí và dễ sử dụng, tuy nhiên lại có khuyết điểm là bạn có thể trở thành “nạn nhân” để họ gửi spam khi bạn khai báo địa chỉ email đăng ký sử dụng dịch vụ. Hơn nữa thiệp của các dịch vụ có thể sẽ không đáp ứng được yêu cầu của bạn, vì chúng được thiết kế để cho nhiều người sử dụng.

Để tránh tình trạng này, bạn có thể nhờ đến phần mềm Cool EasyCard. Đây là một tiện ích giúp bạn dễ dàng tạo ra các loại thiệp mừng mà không cần phải biết nhiều về kỹ thuật đồ họa. Cool EasyCard sẽ giúp bạn tạo ra một tấm thiệp cực kỳ chuyên nghiệp chỉ với vài cái bấm chuột.

Sau khi cài đặt xong, bạn nhấp chuột vào biểu tượng của Cool EasyCard trong Start Menu để khởi động chương trình. Nguyên tắc hoạt động của chương trình là tạo sẵn các mẫu thiệp để bạn dựa vào đó mà thay đổi hình ảnh, font chữ cho phù hợp với yêu cầu của mình. Để chọn một mẫu thiệp, bạn nhấn nút New rồi chọn một trong các mẫu thiệp mà Cool EasyCard đưa ra, sau đó nhấn nút Create.

Để thay đổi các hình ảnh trong thiệp bằng một hình ảnh khác, bạn nhấn nút Click Here to change Picture bên dưới tấm ảnh.

Một cửa sổ mới hiện ra, bạn nhấn nút Delete my own image rồi chọn tập tin ảnh cần thay thế. Nếu tập tin ảnh quá lớn hoặc bạn chỉ muốn sử dụng một vài đối tượng trong ảnh thì có thể nhấn chuột vào nút có hình vuông trong khung Crop Image để lựa chọn một vùng ảnh cần sử dụng rồi nhấn nút Apply. Sau cùng, nhấn OK để xác nhận và đưa ảnh thay thế vào thiệp.

Đối với phần Text, bạn có thể sửa trực tiếp trong khung soạn thảo trên thiệp hoặc bấm chuột phải vào Text rồi chọn Font để thay đổi font chữ, màu chữ, kích thước hoặc có thể bấm chuột phải vào Text rồi chọn Edit để sửa đổi Text trong chương trình WordPad của Windows (Cool EasyCard hỗ trợ rất tốt tiếng Việt Unicode).

Sau khi tạo xong tấm thiệp, bạn nhấn nút Save As để lưu nó lại theo các định dạng ảnh BMP hoặc JPG rồi gửi qua email để tặng bạn bè của mình.

Theo NLĐO

2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 8,8 MB
  • Lượt xem: 6.258
  • Lượt tải: 6.252
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003 Server/Vista
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

  • Smilebox 🖼️ 792 Tạo thiệp mừng, album ảnh, slide ảnh