Cool Record Edit Pro 9.0.5 Phần mềm ghi âm, biên tập âm thanh, cắt nhạc

4,1 (22) CoolRecordEdit Dùng thử 19.938 Dung lượng: 1,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Cool Record Edit Pro là sự kết hợp hoàn hảo của phần mềm ghi âm và cắt nhạc, xử lý file âm thanh mạnh mẽ trên máy tính.

Phần mềm ghi âm Cool Record Edit Pro
Phần mềm ghi âm chất lượng cao Cool Record Edit Pro

Với Cool Record Edit Pro, bạn có thể thu âm từ nguồn bất kỳ, hẹn giờ ghi âm sau đó lưu thành file audio. Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp nhiều công cụ biên tập âm thanh cơ bản như cắt, sao chép, dán, trộn, tắt tiếng...

Tính năng chính của Cool Record Edit Pro

Ghi âm từ nguồn bất kỳ

Cool Record Edit Pro hỗ trợ ghi âm từ nguồn âm thanh bất kỳ, bao gồm cả đầu vào lossless, chẳng hạn như âm thanh phát ra từ các ứng dụng nghe nhạc, từ microphone, LP ngoại vi, đài cassette, đầu đĩa CD/DVD, đài AM/FM/vệ tinh... 1 tính năng vô cùng tiện lợi là hẹn giờ thu âm để lưu lại chương trình âm nhạc hay radio trực tuyến yêu thích khi bạn vắng nhà.

Phần mềm biên tập nhạc cải tiến

Cool Record Edit Pro mới nhất hỗ trợ cắt, chép, dán nhạc dưới dạng waveform. Bạn có thể cắt nhạc để bỏ phần thừa, mix và lồng ghép với track khác, thêm bookmark, đánh dấu để chuyển sang đoạn đã chọn, hoàn tác, hủy tác không giới hạn... với độ chính xác cao. Bên cạnh đó, chương trình cũng tích hợp sẵn bộ biên tập ID3 Tag và WMA Info giúp bạn xử lý file âm thanh toàn diện.

Nâng cấp chất lượng nhạc với hiệu ứng và bộ lọc

Người dùng Cool Record Edit Pro có thể thêm hiệu ứng Fade in/out, Echo, thay đổi tốc độ phát hoặc cao độ, khuếch đại âm thanh, thường hóa, cân bằng tần số âm thanh, đảo ngược... và áp dụng nhiều bộ lọc khác nhau. Công cụ khử nhiễu giúp bạn có những bản thu sắc nét và rõ ràng hơn. Mọi hiệu ứng đều được điều chỉnh qua preset hoặc thông số trực quan, có hỗ trợ preview trong thời gian thực.

Hỗ trợ cắt nhạc MP3
Cắt nhạc MP3, cắt file âm thanh, biên tập audio

Chia sẻ file âm thanh và tạo đĩa CD

Cool Record Edit Pro hỗ trợ nhiều định dạng nhạc, cho phép xử lý file thu âm và file nhạc sau đó lưu ở định dạng phổ biến để có thể chơi trên thiết bị bất kỳ hoặc chia sẻ rộng rãi.

Bạn cũng có thể tạo CD nhạc từ file thu âm này với nội dung và tốc độ burn tùy chọn. Wizard sẽ giúp bạn tạo CD từng bước 1 - từ khâu chèn đĩa cho đến ghi đĩa.

Hỗ trợ hầu hết các định dạng audio phổ biến

Cool Record Edit Pro hỗ trợ nhiều định dạng file quen thuộc như MP3, WAV, WAV, VOX, GSM, AIF, OGG, CDA... để bạn xử lý file âm thanh từ nhiều nguồn.

Sử dụng preset có sẵn

Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm về chỉnh sửa nhạc thủ công, hãy tận dụng preset tạo sẵn trong Cool Record Edit Pro.

Trích xuất audio từ video

Khi tìm thấy 1 video có phần nhạc nền hay giọng hát yêu thích, bạn có thể tách riêng phần lời hoặc chuyển đổi video thành audio dễ dàng.

Xử lý hàng loạt

Khi có nhiều file audio cần được nâng cấp chất lượng hay convert, Cool Record Edit Pro sẽ xử lý nhiều file cùng lúc, tối đa lên đến 32.000 file, cho phép thêm hiệu ứng, convert audio... với 1 cú nhấp chuột.

Ghi đĩa CD theo yêu cầu
Hỗ trợ ghi đĩa CD, tạo đĩa nhạc chất lượng cao

Tạo nhạc chuông

Với tính năng chỉnh sửa MP3 và hiệu ứng âm thanh, bạn có thể tạo nhạc chuông cho điện thoại với Cool Record Edit Pro.

Convert và trộn audio

Quy trình ghép nối audio và convert sẽ nhanh hơn nhờ công nghệ CUDA và DXVA. Bạn chỉ cần nhập số lượng file video không giới hạn vào Cool Record Edit Pro, chúng sẽ được trộn nhanh chóng và tự động.

Chuyển đổi Text to Speech

Tính năng Text to Speech TTS cho phép nhập văn bản và chuyển thành lời nói bằng giọng người thật. Bạn có thể lưu lại thành file âm thanh rồi chèn vào track bất kỳ nếu muốn.

Rip CD và tải video YouTube

Cool Record Edit Pro hỗ trợ CDDB và bộ Audio CD Ripper, cho phép rip đĩa CD thành file âm thanh để phát và sao lưu tiện lợi. Bạn cũng có thể tải và chuyển đổi video YouTube từ URL.

Giao diện đơn giản, dễ tùy biến

Cool Record Edit Pro sở hữu giao diện trực quan, dễ sử dụng. Bạn có thể thao tác mọi thứ trong 3 bước, tận dụng phím tắt và thủ thuật để thao tác nhanh hơn.

Loc Nguyen

4,1 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 9.0.5
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 1,4 MB
  • Lượt xem: 21.603
  • Lượt tải: 19.938
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về
Phần mềm này nghi ngờ có chưa virus và đã bị gỡ bỏ

Liên quan, thay thế