Copy In Order Phần mềm miễn phí sao chép dữ liệu theo trình tự

Tải về

3 (1) CompulsiveCode Miễn phí 39 Dung lượng: 23,9 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/7/8

Copy In Order là ứng dụng miễn phí giúp người dùng sao chép hoặc di chuyển các tập tin và thư mục theo trình tự trong bảng chữ cái. Đây là ứng dụng có dung lượng nhỏ gọn, không yêu cầu phải cài đặt, hỗ trợ cho File Mask và bao gồm nhiều thiết lập hữu ích khác.

Giao diện chính của ứng dụng Copy In Order cho máy tính
Giao diện chính của ứng dụng Copy In Order miễn phí cho máy tính

Copy In Order là ứng dụng có dung lượng gọn nhẹ, không cần phải cài đặt có thể giúp người dùng sao chép tập tin từ vị trí này đến vị trí khác theo trình tự trong bảng chữ cái. Ứng dụng này có thể phát huy tác dụng khi sao chép nhạc vào một thiết bị gắn ngoài vì tính năng sao chép mặc định của hệ điều hành Windows không phải lúc nào cũng sắp xếp theo đúng trình tự mong muốn.

Tận dụng lợi thế khi không cần phải cài đặt

Vì không có bộ cài đặt nào nên người dùng có thể thả tập tin .exe vào bất cứ chỗ nào trên ổ đĩa cứng và nhấp để chạy. Người dùng cũng có thể lưu ứng dụng sao chép dữ liệu Copy In Order vào ổ USB flash drive hoặc các thiết bị lưu trữ tương tự. Ứng dụng này có thể được trực tiếp khởi chạy trên bất cứ máy tính cá nhân nào, không khiến người dùng tốn công mất sức và không cần phải cài đặt thêm bất kỳ thứ gì.

Một trong những đặc điểm quan trọng đáng chú ý nhất là Windows Registry và trình đơn Start không bị thêm entry mới và không có tập tin nào được tạo ra trên ổ đĩa. Như vậy, ứng dụng chuyển đổi dữ liệu nhanh chóng Copy In Order sẽ không để lại bất cứ dấu vết nào sau khi được xóa đi.

Lựa chọn tập tin và thư mục cần sao chép trong ứng dụng Copy In Order cho máy tínhLựa chọn tập tin và thư mục cần sao chép trong ứng dụng Copy In Order miễn phí cho máy tính

Giao diện đơn giản bao gồm nhiều tùy chọn hữu ích

Giao diện đồ họa của phần mềm sao chép dữ liệu Copy In Order có một cửa sổ duy nhất được thiết kế theo phong cách quen thuộc. Có vẻ như nhà phát triển đã không tập trung vào vẻ bề ngoài nhưng ít nhất thì người dùng có thể dễ dàng điều hướng, thả các tập tin vào khung chính, lướt xem các thư mục trong Explorer, lựa chọn một đường dẫn điểm đến và thiết lập công cụ để sao chép chúng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tùy chỉnh quy trình sao chép

Phần mềm copy dữ liệu Copy In Order cho phép thiết đặt một số quy tắc bổ sung trước khi sao chép các tập tin. Ứng dụng này có thể ghi đè (overwrite) lên bất cứ tập tin nào có sẵn, trước tiên là di chuyển vị trí của các tập tin, sau đó là di chuyển các thư mục, xóa thư mục đầu ra nếu không tồn tại trong đường dẫn nguồn, di chuyển các tập tin thay vì sao chép. Người dùng cũng có thể thiết lập để ứng dụng chỉ sao chép một số loại tập tin cụ thể theo ý muốn. Hơn thế nữa, ứng dụng Copy In Order còn cho phép người dùng kiểm tra dung lượng lưu trữ còn trống trên ổ cứng và tạo ra một tập tin BAT.

Người dùng sẽ không gặp phải bất cứ vấn đề gì khi sử dụng Copy In Order. Ứng dụng này không bị treo, tự thoát hay hiển thị các dòng báo lỗi. Ứng dụng Copy In Order bao gồm nhiều lệnh (command) hữu ích và không ngốn quá nhiều thời gian để sao chép các tập tin. Ứng dụng này hao tốn rất ít tài nguyên hệ thống. Tóm lại, ứng dụng sao chép tập tin theo trình tự Copy In Order đã hoàn thành tốt vai trò của mình, có nhiều tính năng hữu ích và cho phép người dùng thiết lập cấu hình theo ý muốn. Bạn có thể tải Copy In Order miễn phí cho máy tính ngay bây giờ.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 23,9 KB
  • Lượt xem: 100
  • Lượt tải: 39
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm