Creaks cho iOS Game phiêu lưu giải đố hấp dẫn

Tải về

2 (2) Amanita Design Miễn phí 367 Dung lượng: 2,3 GB Ngày: Yêu cầu: iOS 13.0 trở lên

Mặt đất bắt đầu rung chuyển, bóng đèn tự dưng tắt ngóm - và có điều gì đó bất thường đang xảy ra ngay sau bức tường căn phòng của bạn. Với sự bản tính thích phiêu lưu và lòng can đảm có sẵn, bạn từ từ bước vào thế giới là nơi sinh sống của những con quái vật khủng khiếp.

Phiêu lưu và khám phá thế giới bí ẩn đầy quái vật trong game Creaks
Phiêu lưu và khám phá thế giới bí ẩn đầy quái vật trong game Creaks

Creaks là trò chơi platform tập trung vào giải câu đố. Người chơi điều khiển một người mạo hiểm đi qua ngôi nhà dưới lòng đất có nhiều quái vật khác nhau. Đặc biệt, những sinh vật khủng khiếp này sẽ biến thành đồ nội thất khi có ánh sáng chiếu vào chúng.

Mỗi cá thể có những hành vi khác nhau: Con chó đuổi theo bạn, gián điệp sẽ sao chép hoặc mô phỏng lại hành động của bạn, loài có hình dạng giống sứa đi tuần trong khu vực... Bạn cần tránh những con quái vật này bằng cách giải câu đố và vượt qua.

Đồ họa vẽ tay cực kỳ mềm mại, chi tiết
Đồ họa vẽ tay cực kỳ mềm mại, chi tiết

Là sản phẩm đến từ Amanita Design - những người tạo ra các tác phẩm kinh điển độc lập MachinariumSamorost, Creaks là sân chơi phiêu lưu giải đố mới làm thỏa mãn mọi giác quan của bạn với hình ảnh vẽ tay, hình động bắt mắt, âm thanh kỳ lạ, bắt tai đến từ Hidden Orchestra. Tiếp tục với tốc độ của riêng bạn để tìm ra lời giải cho hàng tá câu đố được thiết kế cẩn thận, khám phá biệt thự bí ẩn trong những bức tranh và tìm ra bí mật tuyệt vời.

Đi qua ngôi nhà dưới lòng đất, giải câu đố và vượt qua
Đi qua ngôi nhà dưới lòng đất, giải câu đố và vượt qua

Nếu có thể, hãy thưởng thức game với bộ điều khiển và đeo tai nghe để có được trải nghiệm tuyệt nhất.

Creaks ra mắt vào tháng 10/2018 và mới được đưa lên Dịch vụ game độc quyền của Apple – Apple Arcade vào ngày 10/7 vừa qua. Vì thế, nếu bạn đang sở hữu một thiết bị của nhà Táo khuyết thì hãy tải ngay Creaks về máy và bắt đầu hành trình thú vị này nhé!

2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,3 GB
  • Lượt xem: 546
  • Lượt tải: 367
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 13.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Creaks

Liên quan, thay thế