Monument Valley 2 cho iOS 2.0.4 Siêu phẩm phiêu lưu đang được miễn phí

Tải về

Monument Valley 2 cho iOS 1.3.7 thổi một "làn gió" mới lạ vào dòng game phiêu lưu giải đố trên mobile. Tải Monument Valley 2 cho iOS, người chơi không những được thưởng thức các bản nhạc du dương, đắm mình vào một thế giới cổ tích đầy màu sắc mà còn có cơ hội trổ tài giải mã mê cung nhiều tầng lớp vô cùng độc đáo.

Game phiêu lưu Monument Valley 2 cho iOSĐồ họa đẹp mắt của Monument Valley 2 cho iOS
Game phiêu lưu giải đố đặc sắc Monument Valley 2 cho iOS

Download game phiêu lưu giải đố đặc sắc Monument Valley 2 cho iOS

Đến với thế giới của Monument Valley 2 cho iOS, người chơi sẽ hướng dẫn người mẹ và đứa con của cô ấy trong cuộc phiêu lưu tìm hiểu bí mật của Hình học thiêng - Sacred Geometry kỳ thú. Người chơi phải vượt qua nhiều kiến trúc ma thuật, khám phá các con đường hư ảo và giải những câu đố thú vị để đưa hai mẹ con bị ngăn cách về tới đích.

Monument Valley 2 cho iOS là hậu bản của tựa game đình đám đã từng đoạt giải Apple Game of the Year 2014. Nếu như nhiệm vụ ở phần một là giúp công chúa về đích thì ở phần 2, người chơi sẽ được trải nghiệm một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới trong một thế giới huyền ảo tuyệt đẹp.

Hãy giúp Ro khi cô ấy dạy con gái về những bí ẩn của thung lũng, khai phá thật nhiều môi trường đẹp mắt và xoay chuyển cấu trúc mở ra các con đường mới đưa hai mẹ con ở hai đầu khác nhau về chung một điểm.

Monument Valley 2 cho iOS sở hữu đồ họa có tính nghệ thuật caoMonument Valley 2 cho iOS thách thức người chơi bằng những câu đố kết nối kiến trúc
Monument Valley 2 cho iOS thách thức người chơi bằng những câu đố xoay chuyển kiến trúc

Tính năng nổi bật của game phiêu lưu Monument Valley 2 cho iOS

Cuộc phiêu lưu độc lập

Một câu chuyện hoàn toàn mới, khác biệt hẳn với người tiền nhiệm Monument Valley. Dù chưa chơi phần một, bạn vẫn có thể trải nghiệm riêng Monument Valley 2 cho iOS

Những câu đố thách thức tư duy

Tận hưởng những màn chơi hấp dẫn được lấp đầy bằng những câu đố tư duy hack não, sử dụng cấu trúc tương tác mới để khám phá sự thay đổi giữa kiến trúc và di chuyển của nhân vật.

Thiết kế có tính nghệ thuật cao

Đồ họa lấy cảm hứng từ sự pha trộn phong cách kiến trúc chiết trung (Eclectic), các trào lưu nghệ thuật và trường phái nghệ thuật cá nhân. Tập hợp tất cả và biến chúng thành một kiến trúc hình học chuyển động linh hoạt cực kỳ ấn tượng.

Âm thanh du dương

Đắm mình vào trong những giai điệu du dương, tương tác hoàn hảo với mỗi bước di chuyển của Ro và con gái xuyên suốt cuộc hành trình.

Monument Valley 2 cho iOS là món quà đổi gió tuyệt vời với những ai mê game giải đố. Download Monument Valley 2 for iOS ngay nếu muốn "vận động" não bộ một cách nhẹ nhàng, êm ái cùng hai mẹ con Ro trong cuộc phiêu lưu kỳ thú trong thế giới kiến trúc ảo diệu.

Nguyễn Loan

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0.4
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 514,2 MB
  • Lượt xem: 1.568
  • Lượt tải: 1.054
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm