Cưới Em Đi Marry Me (2022)

10/10 (1) Lượt xem: 50 Phát hành: Universal Pictures Năm: 2022 Đạo diễn: Kat Coiro

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Cưới Em Đi, tựa gốc Marry Me, là bộ phim hài lãng mạn Mỹ với sự góp mặt của những diễn viên tên tuổi như Jennifer Lopez, Owen Wilson và John Bradley.

Bộ phim Marry Me dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Bobby Crosby, trong đó ngôi sao ca nhạc/diễn viên Jennifer Lopez vào vai Kat Valdez, ngôi sao nhạc Pop quyết định cưới 1 người xa lạ (Owen Wilson) đang cầm tấm biển “Marry Me” trên khán đài sau khi phát hiện ra vị hôn phu cũng là đồng nghiệp của mình Bastian (Maluma) đã lăng nhăng sau lưng cô.

Phim Cưới Em Đi được công bố lần đầu vào năm 2019, được Universal Pictures mua bản quyền phát hành ngay sau đó. Hầu hết các phân cảnh đều được quay ở Manhattan. Phần nhạc phim do Lopez và Maluma đảm nhận và đã giành được nhiều vị trí cao trên bảng xếp hạng Billboard La Tinh.

Phim Marry Me công chiếu toàn cầu từ tháng 2/2022 sau khi phải trì hoãn nhiều lần vì đại dịch Covid-19. Bộ phim cũng nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều sau khi ra mắt.

Trailer phim Cưới Em Đi

Thông tin phim Marry Me (2022)

Thời lượng:113 phút
Diễn viên:Jennifer Lopez, Owen Wilson, John Bradley
Nhà sản xuất:Jennifer Lopez, Benny Medina, Elaine Goldsmith-Thomas, John Rogers
Đạo diễn:Kat Coiro
Năm phát hành:2022

Một số Poster, hình ảnh phim Cưới Em Đi (2022)

Poster chính thức của phim Marry Me
Poster chính thức của phim Marry Me
3 diễn viên chính trong phim hài tình cảm Cưới Em Đi
3 diễn viên chính trong phim hài tình cảm Cưới Em Đi
Một cảnh trong bộ phim Cưới Em Đi
Một cảnh trong bộ phim Cưới Em Đi
  • 125 lượt xem
Link xem Cưới Em Đi