Dancing Line cho Android Game hành động kết hợp với âm nhạc vui nhộn

Tải về
3,6 (5) Cheetah Games Miễn phí 1.085

Dancing Line là một trò chơi tốc độ kết hợp với âm nhạc cực kỳ sáng tạo, mang lại trải nghiệm cực tuyệt vời. Nhiệm vụ của người chơi chỉ là nhấp và nhấp để điều hướng đường thẳng đi đúng hướng, tránh chướng ngại vật, đồng thời tạo ra các giai điệu thánh thót vui tai.

Game một chạm đơn giane Vượt qua nhiều khu vực, môi trường khác nhau
Game âm nhạc một chạm đơn giản, hoàn toàn có thể trải nghiệm game bằng một tay

Nếu mỗi ngày bạn có quá nhiều "thời gian chết" như chờ xe buýt, ngồi trên tàu xe, đợi bạn bè, người yêu hay nằm dài nhâm nhi ly cà phê ngày cuối tuần và chưa biết làm gì thêm thì hãy tải Dancing Line về máy Android của mình ngay bây giờ để biến khoảng thời gian đó thêm thú vị. Dancing Line cho Android là trò chơi được xây dựng theo lối một chạm đơn giản nhưng gây nghiện. Nhờ đó, người chơi hoàn toàn có thể trải nghiệm game bằng một tay, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, mọi lúc mọi nơi.

Luật chơi game Dancing Line

Người chơi sẽ hướng dẫn một đường màu sắc đi qua một loạt các khu vực khác nhau, lắng nghe âm nhạc thật cẩn thận. Cứ mỗi lần chạm vào màn hình, đường thẳng lại đổi hướng rẽ sang trái hoặc phải để tránh chướng ngại vật và phản ứng với sự thay đổi liên tục của thế giới phía trước.

Điều hướng đường thẳng di chuyển tránh chướng ngại vật Môi trường luôn luôn thay đổi Thách thức tốc độ phản ứng của người chơi
Điều hướng đường thẳng trong môi trường luôn thay đổi, thách thức tốc độ phản ứng của người chơi

Tính năng nổi bật của game âm nhạc Dancing Line

 • Những bản nhạc hay được chọn lọc kỹ lưỡng.
 • Nhiều cấp độ với mức độ khó tăng dần.
 • Chế độ chơi đơn giản, trải nghiệm game chỉ với một ngón tay.
 • Âm nhạc là chìa khóa để định hướng đường đi của bạn.

Dancing Line thách thức khả năng năng phản xạ và kỹ năng nhịp điệu của bạn. Game kết hợp lối chơi nhanh trên giai điệu nhạc nền được lựa chọn cẩn thận để tạo ra trải nghiệm đặc biệt. Cứ bước sang một thế giới khác ở level khác, mức độ khó càng tăng lên. Người chơi sẽ vẽ lên một bức tranh độc đáo, gợi lên những cảm xúc khác nhau. Điều quan trọng không chỉ là việc quan sát chướng ngại vật hay cạm bẫy mà còn là chơi nhạc. Nghe nhịp và giai điệu, sau một thời gian ngắn, bạn sẽ cảm thấy mình làm ngày càng tốt hơn, thao tác nhanh lẹ và chính xác hơn rất nhiều.

Với thiết kế màu sắc, hình khối nhưng không hề thô cứng, người chơi Dancing Line như đang vẽ lên những bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp ở nhiều khu vực khác nhau, từ rừng vàng cho tới biển xanh, từ những nơi tuyết trắng cho tới sa mạc khô cằn. Chắc chắn rằng, Dancing Line sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm game cực kỳ tuyệt vời, đặc biệt là người yêu những giai điệu piano du dương, thánh thót.

Tính năng mới

 • Hệ thống đường thẳng: 3 loại đường thẳng khác nhau cho người chơi dẫn lối.
 • Hệ thống sao: Giờ đây bạn có thể chơi game, nhận phần thưởng và hệ thống đánh giá bằng các ngôi sao.
 • Hộp may mắn: Hộp may mắn bí ẩn chứa đựng những điều bất ngờ. Hãy mở nó ra xem nhé!

Tống Hoa

3,6 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 2.012
 • Lượt tải: 1.085
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm