Data Monitor cho Android 1.0.183 Ứng dụng giám sát dữ liệu và đo tốc độ mạng

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.183
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 5,8 MB
 • Lượt xem: 15
 • Lượt tải: 01
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0/10
Giới thiệu

Data Monitor là một ứng dụng giám sát dữ liệu đơn giản dành cho thiết bị Android. App tích hợp một máy đo tốc độ Internet và các công cụ phân tích mức sử dụng mạng.

Data Monitor là một app giám sát dữ liệu đơn giản dành cho thiết bị Android
Data Monitor là một ứng dụng giám sát dữ liệu đơn giản dành cho thiết bị Android

Nhiều người dùng Android đang sử dụng gói dữ liệu Internet có giới hạn. Tuy nhiên, các ứng dụng Android ngày nay lại tiêu tốn khá nhiều data, khiến gói dữ liệu của bạn cạn kiệt một cách nhanh chóng. Giải pháp để quản lý mức sử dụng data là tải một ứng dụng kiểm tra mạng về máy. Và một trong những công cụ được nhiều người tin dùng hiện nay là Data Monitor. App sẽ giúp bạn theo dõi việc sử dụng dữ liệu Internet của thiết bị, cho biết ứng dụng nào đã tiêu thụ bao nhiêu data. Data Monitor cũng tích hợp cả một máy quét WiFi.

Kiểm soát các ứng dụng trong điện thoại Data Monitor tích hợp một máy quét WiFi
Cài đặt app Data Monitor for Android để kiểm soát các ứng dụng trong máy điện thoại

Download ứng dụng Data Monitor cho Android

Nếu muốn kiểm soát các ứng dụng trong máy điện thoại, cũng như kiểm tra xem app nào đã tiêu thụ bao nhiêu dữ liệu, bạn nên cài đặt Data Monitor for Android. Đây không chỉ là một đồng hồ đo tốc độ Internet mà còn là một công cụ hoàn hảo để theo dõi việc sử dụng dữ liệu mạng của bạn trên mỗi ứng dụng.

Đo mức sử dụng dữ liệu Cho biết ứng dụng nào đã tiêu thụ bao nhiêu data
Data Monitor sẽ đo mức sử dụng dữ liệu và cho biết ứng dụng nào đã tiêu thụ bao nhiêu data

Với app quản lý điện thoại Data Monitor Android, giờ đây người dùng không cần phải tải một ứng dụng riêng biệt chỉ để theo dõi việc sử dụng data hàng ngày của mình nữa. Cũng giống như Speedtest, Wifi Analyzer, Sensorly hay Internet Speed Test, app sẽ giúp bạn phân tích mức sử dụng dữ liệu di động, sự cố sử dụng lưu lượng, kết nối mạng và danh sách các trang mạng.

Phân tích mức sử dụng dữ liệu Xác định các cổng mạng
Data Monitor cho Android sẽ phân tích mức sử dụng dữ liệu và xác định các cổng mạng

Hãy tải Data Monitor cho Android về máy để kiểm tra tốc độ mạng và kiểm soát mức sử dụng dữ liệu của các ứng dụng trên máy!

Lưu ý:

 • Data Monitor Androidứng dụng đo tốc độ mạng được tải về miễn phí. Tuy nhiên, một vài tiện ích Widget trong app chỉ có trong phiên bản nâng cấp và cần phải mua bằng tiền thật. Nếu không muốn mất phí, bạn có thể tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng tại phần cài đặt của thiết bị.
 • Một số tính năng phân tích trong Data Monitor app chỉ dành cho các thiết bị Android cài hệ điều hành từ 6.0 trở lên.
Liên kết tải về
Tìm thêm: Data Monitor