ChoreMonster cho iOS 3.0.2 Ứng dụng tạo hứng thú cho trẻ làm việc nhà

Tải về
3 (1) Choremonster Miễn phí 02 Ngày: Yêu cầu: iOS 7.x trở lên

ChoreMonster cho iOS là ứng dụng giúp các bé hứng thú và tự giác hơn khi làm việc nhà. ChoreMonster cho iOS sẽ biến mọi công việc nhà tưởng chừng như vô vị với bé trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

ChoreMonster cho iOS ứng dụng làm việc nhàChoreMonster cho iOS tạo nhiệm vụ
ChoreMonster cho iOS tăng cường hứng thú của bé với việc vặt trong gia đình

Việc nhà chưa bao giờ khiến trẻ em hào hứng. Bạn có thể hướng dẫn và nói cho trẻ nghe nhiều về lợi ích của nó nhưng ở lứa tuổi từ 4 - 12 tuổi thật khó để trẻ nhập tâm và tự giác. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là cha mẹ chấp nhận và không khiến trẻ phải làm bất cứ việc gì. Các bậc phụ huynh nên biết rằng giao việc nhà không đơn giản chỉ giúp bé có kỹ năng sống, tự lập ngay từ nhỏ mà còn phát triển sự tự tin và sống có trách nhiệm hơn trong tương lai. Vậy làm thế nào để cha mẹ giúp những đứa trẻ đang ở độ tuổi "ăn chưa no, lo chưa tới" thích làm việc nhà hơn? ChoreMonster cho iOS sẽ giúp bạn xử lý nhiệm vụ này trong nháy mắt. Đây là một ứng dụng giúp phụ huynh và bé hòa hợp và yêu thích những công việc vặt hàng ngày.

Download ứng dụng giúp trẻ làm việc nhà ChoreMonster cho iOS

Tạo tài khoản phụ huynh và bé yêu

ChoreMonster cho iOS cho phép người dùng tạo hai tài khoản đăng nhập. Một là của cha mẹ đính kèm một địa chỉ thư điện tử, còn lại là của bé. Phụ huynh chỉ cần điền tên con và đặt mật khẩu dễ nhớ. Người dùng phải bắt đầu bằng cách thêm thông tin về con yêu như tên chẳng hạn, rồi chọn phần thưởng tương ứng với công việc chúng phải hoàn thành trước khi nhận được kem hoặc chơi điện tử.

Khi đã cài đặt xong mọi thứ, cha mẹ có thể cho trẻ xem điện thoại, đăng nhập tài khoản của bé rồi để chúng trải nghiệm một vài trò chơi. Ví dụ, phụ huynh sẽ để trẻ tìm kiếm đồ vật nhưng không phải đồ chơi, cuối cùng đưa cho chúng vài lời khuyên như không nghịch dao vì rất nguy hiểm, không sờ ổ điện... Hoàn thành những trò chơi đó, con yêu của bạn có cơ hội mở khóa nhân vật mới. Tiếp đến là thời gian làm việc nhà thực sự. Trẻ sẽ xem nhiệm vụ cha mẹ yêu cầu, việc cần làm để giành giải thưởng về tay. Khi hoàn tất, bé cần chạm vào nút chức năng trên màn hình và trả lại điện thoại cho bố mẹ.

Theo dõi sự tiến bộ hàng ngày

Từ tài khoản phụ huynh, người dùng có thể kiểm tra tổng quan hoạt động của bé, bao gồm số lượng công việc bé muốn làm chưa được duyệt, bao nhiêu nhiệm nhiệm vụ quá thời gian và những phần thưởng cần trao cho bé. Ví dụ, nếu đĩa thức ăn cho vật nuôi còn trống, bé sẽ không nhận được phần thưởng như bạn đã hứa.

Tại cửa sổ cài đặt, người dùng có thể thêm nhiều thông tin hơn về trẻ, bao gồm: ngày sinh, ảnh, giới tính, mã thẻ hoặc thông tin của chính mình như ảnh đại diện, vị trí và tên bé hay gọi. ChoreMonster cho iOS cũng cho phép người dùng thay đổi các công việc vặt mỗi ngày. Bạn có thể thiết lập lại nhiệm vụ trùng lặp hay công việc trẻ nên hoàn thành trước.

ChoreMonster cho iOS tạo phần thưởng hấp dẫnChoreMonster cho iOS trao thưởng cho bé
ChoreMonster cho iOS trao những phần thưởng mà bất kỳ đứa trẻ nào cũng yêu thích

Cách thức hoạt động của ChoreMonster cho iOS

 • Đăng nhập tài khoản ChoreMonster, lập kế hoạch nhiệm vụ mỗi ngày
 • Đánh giá toàn bộ phần thưởng và trẻ cần phải làm gì để giành được chúng
 • Thêm niềm vui và ngạc nhiên cho bé bằng những con quái vật ngộ nghĩnh xuất hiện ngẫu nhiên khi làm việc nhà
 • Cuối cùng, trẻ sẽ yêu thích việc nhà và không cần bố mẹ nhắc nhở để làm chúng hàng ngày

Ưu điểm của ChoreMonster cho iOS

 • Dễ sử dụng
 • Giao diện dễ thương
 • Tạo động lực để hoàn thành công việc
 • Thích hợp cho trẻ từ 6 tới 8 tuổi
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha

Nhìn chung, đây là ứng dụng khá tuyệt dành cho các bậc phụ huynh và cha mẹ. Nó chắc chắn sẽ biến mọi việc nhỏ nhặt trong cuộc sống trở nên vui nhộn và dễ giải quyết hơn. ChoreMonster cho iOS phát hành miễn phí trên App Store nên đừng ngại tải về và tự trải nghiệm nhé.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.0.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 06
 • Lượt tải: 02
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.x trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm