Deadbreed Game chiến thuật nhập vai tùy biến mạnh mẽ

Tải về

2 (1) Deadbreed Miễn phí 467 Ngày: Yêu cầu: Windows Vista trở lên

Deadbreed là tựa game chiến thuật nhập vai nhiều người chơi với những đặc điểm điển hình của 1 game RPG và những khả năng tùy chỉnh cho người anh hùng độc đáo.

Game MOBA hấp dẫn Deadbreed
Game chiến thuật nhập vai với khả năng siêu tùy biến hấp dẫn Deadbreed

Deadbreed tỏ ra hấp dẫn với những game thủ hardcore kì cựu, mong muốn trải nghiệm 1 gameplay thực thụ, mang đến cho game thủ khả năng ảnh hưởng tới diện mạo của nhân vật và quan trọng hơn cả là lối chơi. Hình ảnh game mang nhiều nét ma quái, rùng rợn với khung cảnh bóng tối chiếm chủ đạo ít nhiều khiến người chơi có cảm giác phiêu lưu trong các game kinh dị. Thuộc dòng game MOBA (Multiplayer Online Battle Arena, dạng game chiến đấu nhiều người chơi đặt nặng khả năng sử dụng chiến thuật và phối kết hợp của tinh thần đồng đội) với các tựa game kinh điển như Liên minh huyền thoại, Team Fortress hay DOTA, Deadbread góp mặt trong danh sách các game MOBA mà bạn phải có bởi khả năng tùy biến cực kì đáng kinh ngạc.

Video giới thiệu game chiến thuật nhập vai Deadbreed

Tùy chỉnh nhân vật là yếu tố chiến thuật và chiến lược trong Deadbreed khi người chơi sẽ phải tìm ra vật dụng nào, phong cách chơi nào có hiệu quả nhất với mỗi nhân vật mà mình sở hữu. Nên chọn lối đánh giáp lá cà hay sử dụng cung tên từ xa, hoặc sử dụng các phép thuật? Bạn có đủ kĩ năng để giúp nhân vật thích ứng và đối phó với những tình huống trong trận đấu, phá vỡ những chiến thuật mà đội đối thủ xây dựng được?

Đặc điểm chính của game chiến thuật nhập vai Deadbreed

 • Cuộc chiến trực tuyến PvP đối kháng 3-3.
 • Nhiều bản đồ với những mục tiêu chiến thuật khác nhau. (nhưu triệu tập troll (đây là những nhân vật huyền thoại, có thể là người khổng lồ hoặc phù thủy, thường có diện mạo xấu xí và sống trong các hang đá) từ các hang đá để gia nhập và chiến đấu cùng đội của mình, rung chuông Bell of Bones để gọi những đoàn người còn sống chiến đấu cho mình.
 • Những chủng nhân vật mới và khả năng nâng cấp theo quá trình chơi.
 • Mỗi nhân vật sở hữu 1 nhóm khả năng riêng nhưng cách chơi cũng khác nhau tùy thuộc vào cách bạn trang bị cho họ.
 • Các cổ vật có thể được mua bằng đá quý và sử dụng trong quá trình chơi.
 • Triệu tập những sinh vật totem để trợ giúp cuộc chiến.
 • Những đặc điểm PvE như thực hiện nhiệm vụ, hang động với những sinh vật nguy hiểm, mini boss hay thu thập các loot.
 • Thử thách chiến đấu với boss cuối cùng Sentinel - những người gác cửa.
 • Kết quả sau từng game nhỏ sẽ ảnh hưởng tới vị trí của người chơi so với các Sentinel cũng như sức mạnh của họ.
 • Chế độ chơi Ranked Mode cho phép kiểm tra kĩ năng đánh với đối thủ sở hữu cùng kĩ năng.
 • Chìa khóa Free-to-Play xuất hiện trong gameplay dưới dạng loot cho phép game thủ thử những Heroes, Artifacts và Totems mà mình không hề sở hữu.
 • Bảng xếp hạng người chơi game PvP với các mùa hàng tháng và phần thưởng cho top 3 game thủ theo từng khu vực.
 • Chế độ chơi Ranked PvP là nơi bạn chiến đấu, thử thách những game thủ có thứ hạng cao nhất và leo lên vị trí hàng top.

Hình ảnh đồ họa đẹp mắt
Hình ảnh đồ họa với các hiệu ứng cực đỉnh

Giới thiệu game chiến thuật Deadbreed

Deadbreed sở hữu 3 chủng anh hùng là Nightbreed, HalfbreedDaybreed. Người chơi sẽ lựa chọn chủng phù hợp với sở thích cá nhân của mình. Những chủng này có nhiều nét khác nhau, từ diện mạo cho tới khả năng nhưng điều cần ghi nhớ trước tiên là tầm nhìn của chủng Nightbreed và Daybreed phụ thuộc vào từng thời điểm trong ngày. Ngoài ra là có những vật phẩm sẽ bị hạn chế với từng chủng nhân vật nhất định.

Lựa chọn nhân vật trong từng chủng
Trong 3 chủng sở hữu nhiều nhân vật khác nhau

Khả năng tùy biến, trang bị, tạo tác nhân vật

Deadbreed mang lại cho game thủ khả năng tùy chỉnh nhân vật cực kì chi tiết, thay đổi từ diện mạo cho tới khả năng của các anh hùng. Đồ dùng mà bạn chọn trang bị cho nhân vật không chỉ thay đổi vẻ ngoài của anh ta mà còn ảnh hưởng tới cách nhân vật di chuyển, chiến đấu.

Trang bị kiếm hay khiên sẽ biến anh hùng thành một chiến binh giáp lá cà trong khi vẫn người anh hùng đó, khi sử dụng cung tên lại thay đổi tầm chiến đấu của nhân vật sang tầm xa. Điều này mở ra những cách kết hợp, thay đổi và sử dụng các đồ vật khác nhau, phù hợp với từng nhân vật, từng đối thủ và kịch bản chiến đấu khác nhau trong game.

Khả năng tùy biến nhân vật mạnh mẽ
Khả năng tùy biến nhân vật mạnh mẽ

Bên cạnh khả năng thay đổi, tùy biến nhân vật từ những đồ vật trang bị và kho vũ khí đa dạng, Deadbreed còn có tính năng Artifacts được xây dựng trong game giống các vật phẩm "bình thường" nhưng đặc biệt ở chỗ chúng chỉ xuất hiện duy nhất 1 lần (vào bất kì thời điểm nào trong quá trình chơi), mang lại 1 lớp chiến thuật mới cho người anh hùng. Các Artifacts cũng nâng cấp, mở khóa với nhiều cơ hội tùy chỉnh.Với fan của game RPG, thì khái niệm "socket item" có lẽ mang lại cảm giác quen thuộc, còn với fan của game MOBA, có thể giải thích điều này có nghĩa là thay đổi các thông số tùy chỉnh gắn với người chơi sang từng vật phẩm, khiến chúng thực sự nổi bật trong gameplay.

Hình ảnh 1 cuộc chiến trong game
Hình ảnh giao diện 1 cuộc chiến trong game

Những người gác cổng Sentinel

Sentinel là những người giám hộ cổ xưa - những trọng tài của cuộc chiến ngầm giữa các chủng tộc. Những vị thần bất tử này phải chịu trách nhiệm xây dựng, cai quản cuộc chiến nhưng sự thật đằng sau thì họ cũng là cuộc chiến tranh giành quyền lực lẫn nhau. Trong quá trình chơi, game thủ sẽ khá phá ra những điểm mạnh, điểm yếu của họ và tìm ra cách lựa chọn người anh hùng cũng như phong cách chơi có thể đánh bại các Sentinel.

Các Sentinel cũng có câu chuyện riêng
Những người gác cổng Sentinel cũng có cuộc chiến riêng của họ

Bản đồ, hang động và các đặc điểm PvE

Game bắt đầu trên 1 nấm mộ The Graveyard, đây là 1 bản đồ 2 làn với thành trì Citadel ở mỗi đầu được bảo vệ bởi các khối đá nguyên khối. Mục tiêu sau cùng trên bản đồ này là phá vỡ các điểm then chốt, tìm đường vào Citadel và đánh bại các Sentinel của đội đối thủ. The Graveyard cũng có Troll Cave - nơi bạn có thể triệu tập các troll để chiến đấu cho phe mình, 2 hang động nhỏ nằm về phía bản đồ của mỗi đội chơi và một lối vào hang động Dungeon lớn hơn đặt ở trung tâm bản đồ.

Triệu tập kêu gọi sự giúp đỡ
Khả năng triệu tập nhiều đối tượng giúp đỡ đội của game thủ

Ý tưởng của Dungeon cũng giống như nhiều game chặt chém, sở hữu nhiều quái để tiêu diệt, loot để thu thập tuy nhiên điểm khác biệt là ở chỗ chúng có kích thước nhỏ hơn và không có cách nào ra ngoài 1 khi bạn đã bước vào. Điều này khiến cho người chơi dễ gặp nguy hiểm. Đây cũng là một phiên bản phiêu lưu nhỏ của tổ quái. Khi đã quen với game chính thì bạn cũng nên thử 2 bản đồ khác. Mirage Map gồm có Stone cho phép người chơi sử dụng các nguồn lực của Mirage để chuyển thành Massive Golem. Zodiac Map có Bell of Bones cho phép sử dụng nguồn lực của Zodiac để rung chuông và triệu tập nhóm người chiến đấu cho mình.

Bảng xếp hạng

Mỗi game bạn chơi trong PvP đều mang lại điểm số và một vị trí trong bảng xếp hạng hàng tháng. Chiến thắng hoặc thất bại trong các game này sẽ thay đổi điểm số, nằm trong top 3 sẽ mang lại cho bạn nhiều phần thưởng đặc biệt hấp dẫn.

Ranked Mode

Chế độ này cho phép test kĩ năng trước các đối thủ có kĩ năng tương đương và kiếm rank đặc biệt để phản ánh năng lực của mình. Chiến thắng hoặc thất bại trong các cuộc chiến này sẽ khiến tăng hoặc giảm thứ hạng, mang lại những phần thưởng đặc biệt. Thứ hạng của mỗi người chơi cũng phản ảnh trên Gravestone của họ . Hiện tại có 5 hạng mục phân chia thứ hạng từ Broze - Đồng cho tới Diamond - Kim cương với mỗi thứ hạng được phân chia thành 5 series.

Thế giới tối tăm trong game
Thế giới trong game khá tối tăm và rùng rợn

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • Hệ điều hành Windows Vista trở lên (không hỗ trợ Windows XP hoặc thấp hơn).
 • Bộ vi xử lý Intel lõi kép 2.4GHz hoặc AMD Athlon X2 2.8GHz hoặc hơn.
 • Bộ nhớ RAM 2GB.
 • Đồ họa NVIDIA GeForce 8600/9600GT hoặc AMD Radeon HD2600.3600 hoặc hơn.
 • DirectX 9.0.
 • Kết nối Internet.
 • Bộ nhớ ổ cứng 8GB.
 • Card âm thanh tương thích với DirectX.

Với khả năng siêu tùy biến nhân vật anh hùng, thay đổi gần như hoàn toàn diện mạo và kĩ năng nhân vật, hệ thống gameplay giàu tính năng, hình ảnh đồ họa cực đỉnh, Deadbreed là tựa game không thể bỏ qua với mọi game thủ yêu thích game MOBA và cả game RPG.

Thuy Nguyen

2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 561
 • Lượt tải: 467
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Vista trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm