RIFT Game nhập vai đánh quái dưới nước

Tải về
3 (1) Trion Worlds Miễn phí 333 Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1

RIFT là game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi cực kỳ hấp dẫn, đưa bạn vào cuộc phiêu lưu sử thi đặt trong thế giới huyền diệu của Telara. Là một anh hùng Ascended bạn sẽ chiến đấu chống lại đoàn quân xâm lược, tiêu diệt ma quỷ trong các hang động, khám phá ra con đường của mình trong hành tinh rộng lớn. Dù đang chiến đấu với các Titan ở rìa vũ trụ hay xây dựng Dimension riêng cho mình thì cuộc phiêu lưu bất tận cũng đang chờ đợi bạn.

Giao diện game RIFT
Giao diện game nhập vai đánh quái RIFT

Tham gia vào game MMORPG cùng hàng ngàn người chơi, bước vào thế giới của Telara như một Ascended bất tử, chiến đấu trong những trận đánh khổng lồ, vô số hang động và các cuộc tấn công. Xây dựng lớp nhân vật của riêng mình bằng cách sử dụng hệ thống Ascended Soul và sẵn sàng cho các cuộc xung đột sử thi, đưa bạn vào câu chuyện, mang trải nghiệm game nhập vai lên một tầm cao mới cả về thành tích lẫn sự phấn khích.

Tính năng chính của game nhập vai đánh quái RIFT

Xây dựng lớp nhân vật

Không có trò chơi nào cho phép bạn xây dựng lớp nhân vật theo cách mà RIFT đã làm. Chuyên về một lớp duy nhất hoặc chọn các khả năng từ nhiều lớp để tạo ra nhân vật độc đáo phù hợp với phong cách chơi của riêng bạn. Tận hưởng niềm vui ngay trong khi trải nghiệm.

Lựa chọn lớp nhân vật trong RIFT
Lựa chọn và xây dựng lớp nhân vật trong game RIFT

Chọn vai trò

Mỗi nhân vật có thể đảm nhận hơn một chục vai trò, vì vậy bạn có thể xây dựng lớp nhân vật khác nhau cho từng tình huống. Ví dụ, một nhân vật chuyên đánh trong các trận PvP, một cho các cuộc tấn công, một chuyên tấn công và một lớp khác chuyên phòng thủ. Chọn lựa rồi phối hợp theo cách của mình và chuyển đổi giữa các nhân vật chỉ cần một nút bấm.

Chọn vai trò trong game RIFT
Chọn vai trò cho nhân vật trong game RIFT

Những trận đấu khổng lồ

Các cuộc xâm lược mở ra trong khu vực rộng lớn, tạo ra những cuộc xung đột anh hùng và đưa bạn vào câu chuyện nhập vai. Cứu thế giới cùng với hàng trăm người chơi khác, đấu tranh để lấy lại đất đai từ lũ quân xâm lược.

Tham gia vào những trận đấu khổng lồ
Tham gia vào những trận đấu khổng lồ, nhiều người chơi trong game RIFT

Hang động và những cuộc tấn công bất thình lình

Thế giới của Telara khá phong phú với những xung đột, nguy hiểm, có khoảng hơn 30 hang động và những cuộc tấn công bất ngờ. Không có vấn đề gì về số lượng người trong phe phái hay thách thức bạn đang tìm kiếm, có rất nhiều tùy chọn như 2, 5, 10 và 20 người chơi cộng thêm nhiều hang động.

Trận chiến PvP

Chiến đấu với những người chơi khác trong trận chiến PvP, kiếm thứ hạng, danh hiệu và cướp phá để nâng cao hơn nữa nhân vật của bạn. Đi đến Warfront hoặc Conquest 3 phe để chống lại những người chơi khác trong PvP thế giới mở.

Trận chiến PvP
Tham gia trận chiến PvP để kéo "rank" trong RIFT

Dimension

Tùy chỉnh không gian ngôi nhà cho phép người chơi và các phường hội sở hữu những mảnh nhỏ của Telara. Sử dụng vô số các khối xây dựng và đồ bạn lượm được trong cuộc phiêu lưu để xây nên những công trình mơ ước.

Miễn phí và đầy đủ tính năng

Tham gia vào những cuộc phiêu lưu, tấn công dữ dội, những sự kiện thế giới, băng đảng và nhiều hơn nữa. RIFT là game nhập vai trực tuyến miễn phí tốt nhất cho phép bạn chơi toàn bộ các tính năng mà không phải trả một khoản phí nào.

Video giới thiệu game hành động RIFT

Game hiện đang được phát hành miễn phí trên Steam, bạn có thể tải và chơi game thông qua nền tảng này.

Yêu cầu hệ thống:

 • Hệ điều hành: Windows XP trở lên
 • Bộ xử lý: Dual Core 2.0GHz hoặc cao hơn
 • Bộ nhớ RAM: 2GB
 • Dung lượng ổ cứng trống: 15GB
 • Đồ họa: Nvidia GeForce FX 5900, ATI/AMD Radeon X300, Intel GMA X4500 hoặc tốt hơn
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Card âm thanh tương thích với DirectX 8.1
 • Kết nối Internet băng thông rộng

B.T

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 392
 • Lượt tải: 333
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm