Deck Heroes: Legacy cho Android 8.5.0 Game nhập vai thẻ bài trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 8.5.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 46 MB
 • Lượt xem: 154
 • Lượt tải: 68
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 and up
Giới thiệu

Deck Heroes: Legacy là game nhập vai thẻ bài sở hữu đồ họa 3D, hệ thống tính năng đa dạng và cho phép tải về miễn phí. Đây là một trong những tựa game hay nhất của hãng game IGG.

Deck Heroes: Legacy - game thẻ bài hấp dẫn

Deck Heroes: Legacy lấy bối cảnh một vương quốc cổ có nguy cơ bị quỷ dữ thống trị và người chơi tham gia game sẽ nhận nhiệm vụ triệu hồi các anh hùng cũng như sinh vật sở hữu phép thuật để tiêu diệt quái ác, giúp triều đại đang trên đà suy tàn này phục hồi thời kỳ hưng thịnh. Nhờ có hệ thống thẻ bài lên đến hàng trăm và mỗi bộ bài đều sở hữu những kỹ năng độc nhất vô nhị nên Deck Heroes: Legacy đã nhanh chóng nhận được rất nhiều lời tán dương có cánh đến từ hàng triệu game thủ trên toàn thế giới. Hiện tại, Deck Heroes: Legacy đã cán mốc 5 triệu lượt cài đặt trên Google Play và hơn 340 nghìn lượt đánh giá tuyệt đối (5.0/5).

Video giới thiệu game thẻ bài Deck Heroes: Legacy cho Android

Xét về hệ thống tính năng và nhiệm vụ thì Deck Heroes: Legacy cũng không có sự khác biệt nhiều so với các game nhập vai cùng lối chơi phổ biến khác. Chẳng hạn, người chơi tham gia game cũng phải thu thập anh hùng dưới dạng thẻ bài, huấn luyện và xây dựng đội hình ra trận, tích lũy vật phẩm, tiền tệ để nâng cấp chiến binh, đồng thời tham gia các thử thách trong nhiều bản đồ game cũng như tạo Guild và chiến đấu cùng đồng đội. Ngoài các tính năng này, Deck Heroes: Legacy cũng sở hữu lực lượng Creature (sinh vật bổ trợ) hùng hậu với 4 Faction siêu mạnh và đấu trường Arena để bạn so tài cao thấp với các game thủ khác.

Tính năng chính của game nhập vai Deck Heroes: Legacy cho Android

 • Chơi miễn phí, chạy mượt trên các thiết bị Android 2.3 trở lên.
 • Lối chơi cải tiến, các màn đấu không giới hạn, thoải mái dàn quân theo phong cách bạn muốn.
 • Xây dựng quân đội với 4 loại anh hùng: Human, Fae, Mortii và Neander.
 • Hệ thống thẻ bài được xây dựng công phu, từ đồ họa cho tới các chi tiết.
 • Đa dạng bản đồ, chiến dịch và màn đấu.

Kết nối các Faction để giành lấy Bonus siêu mạnh trong game Deck Heroes: Legacy

Tính năng mới nhất của game nhập vai Deck Heroes: Legacy for Android

 • Bổ sung tính năng mới: Faction War và Valhalla.
 • Bổ sung các Talent mới: Mass Charm và Lucidity.
 • Tăng khả năng cứu thương cho Hero Skills để hồi phục thể lực nhanh hơn.
 • Bổ sung anh hùng cấp 1 sao vào Trials Chest.
 • Cập nhật giao diện của một số thẻ bài.

Hướng dẫn chơi game thẻ bài Deck Heroes: Legacy for Android

Anh hùng và nâng cấp anh hùng

Người chơi chỉ có thể giành được anh hùng bằng cách trao đổi các quân bài (Shard). Chúng được bán trong Credits MallBazaar. Anh hùng có cấp khác nhau sẽ yêu cầu số Shard khác nhau. Ngoài ra, mỗi anh hùng cũng sở hữu Talent (khả năng tiềm ẩn để phát triển sức mạnh) và Skill riêng biệt.

Kỹ năng của anh hùng Hero Skill thường mạnh hơn so với kỹ năng của sinh vật hỗ trợ Creature Skill và đóng vai trò quyết định tới kết quả trận đấu. Ban đầu, nộ khí (Rage) của anh hùng ở mức 50 nhưng khi đã đạt đến 100, Skill sẽ được mở khóa.

Tương tự Creature, các anh hùng cũng được chia thành 4 Faction cơ bản. Kết đôi một anh hùng với một bộ bài gồm các Creature thuộc cùng một Faction sẽ gia tăng sức mạnh cho toàn đội.

Thu thập thẻ bài trong game Deck Heroes: Legacy

Hero Talent: Trong mỗi trận đánh Talent sẽ được kích hoạt khi các thanh chỉ số được làm đầy. Tùy thuộc vào Creature và Faction tương ứng được kết đôi mà Talent sẽ tạo ra các hiệu ứng tấn công khác nhau.

Quá trình nâng cấp anh hùng (Enhancing) sẽ diễn ra tại Enhancement Center khi bạn đạt đến Lv 25. Tại đây, Hero Skill và Hero Talent sẽ được cải thiện.

Các loại tiền tệ trong game

Gem là loại tiền cấp cao được sử dụng để tăng tốc độ nâng cấp anh hùng, mua năng lượng, rút thẻ bài chứa Creature, khởi động lại Maze...

Coin là loại tiền chính trong game, được sử dụng để rút thẻ bài chứa Creature từ điện thờ hoặc nâng cấp Creature. Người chơi sẽ giành được khá nhiều Coin tại Maze.

Glory là tài nguyên rất quan trọng trong việc nâng cấp anh hùng. Glory có thể giành được tại Raids.

Coupon là loại tiền hiếm được sử dụng để rút thẻ bài chứa Creature từ điện thờ. Chinh phục một số nhiệm vụ hàng ngày và đạt được Coupon Shred sẽ giúp bạn giành được Coupon.

Credit được sử dụng để mua item ở Credit Mall, giành được khi tham gia Trials.

Người chơi có thể tăng sức mạnh khi rút các thẻ bài chứa Creature tại điện thờ. Có 3 hình thức rút cơ bản: Sử dụng vàng để rút thẻ bài chứa Creature cấp 1 – 3 sao và giành được nguyên liệu nâng cấp (Enhancement Materials), sử dụng Coupon để rút thẻ bài chứa Creature cấp 2 – 5 sao và sử dụng Gem để rút thẻ bài chứa Creature cấp 3 – 5 sao.

Giành lấy Shard giá trị từ đối thủ trong game Deck Heroes: Legacy

Các địa điểm diễn ra trận đấu

Maze là một khu vực chiến đấu và chỉ được mở khóa sau khi bạn chinh phục ngục tối cuối cùng tại một khu vực bất kỳ khác.

Trails chỉ được mở khóa khi đạt đến Lv 21. Người chơi sẽ giành được khá nhiều phần thưởng khi chiến thắng trong các màn đấu này.

Đấu trường Arena được mở khóa từ Lv 13. Các trận đấu tại đây đều diễn ra tự động (Auto-Battle) và có thứ hạng càng cao, bạn sẽ nhận được càng nhiều Coin cũng như Glory. Ngoài ra, nếu phá được kỷ lục, game thủ sẽ giành được số Gem tương ứng với chênh lệch giữa kỷ lục hiện tại và kỷ lục trước đó.

Raids được mở khóa ở Lv 27. Giành chiến thắng ở các màn đấu này sẽ giúp bạn nhận được Glory cũng như cơ hội "cướp" anh hùng và Creature Shard của đối thủ.

The Gauntlet được mở khóa ở Lv 27. Tại đây, bạn sẽ chạm trán với các đối thủ sở hữu nguồn sức mạnh ngang nhau và chỉ được đưa Creature đạt ít nhất 3 sao + Lv 5 vào trận đấu. Mặc dù khá thử thách nhưng phần thưởng lại rất hấp dẫn, bao gồm: Coin, EXP, Glory, Tokens. Tokens được sử dụng để đổi lấy Hero Shard cấp 4 sao tại Token Mall.

Bazaar có sẵn cho tất cả game thủ hoàn thành Map 1, 3 và Blossomborough.

Thử thách trong game Deck Heroes: Legacy

Creature là gì?

Creature Card bao gồm 4 Faction sau: Human, Faen, Mortii và Neander. Mỗi Faction trong sự kết hợp với anh hùng sẽ tạo ra các hiệu ứng tấn công có độ mạnh / yếu khác biệt.

Các Creature được phân loại thành 5 lớp, tương ứng với số sao từ 1 đến 5. Creature có số sao càng cao thì thẻ bài đó càng mạnh.

Mỗi Creature sở hữu mức độ ATK (khả năng Creature tạo sát thương cho địch trong trận đấu) và HP khác nhau. Khi HP bằng 0, thẻ bài đó sẽ bị chuyển đến Graveyard.

Nâng cấp Creature sẽ giúp cải thiện ATK, HP đồng thời mở khóa Skill mới. Đặc biệt, người chơi có thể sử dụng một Creature không mong muốn để nâng cấp cho các Creature quan trọng khác.

Guild

Guild sẽ được mở khóa khi người chơi đạt đến Lv 20. Bạn cũng có thể tham gia vào một Guild có sẵn hoặc tạo Guild mới nếu đủ Gem yêu cầu.

Mỗi Guild có tối đa 50 thành viên. Mỗi Guild cũng được quản lý bởi một Guild Master và 2 Captain đóng vai trò hỗ trợ.

Người chơi sẽ tham gia chinh phục ngục tối cùng các thành viên trong Guild. Càng lên những ngục tối có độ khó cao hơn, phần thưởng cũng sẽ tăng tương ứng.

Nhìn chung, Deck Heroes: Legacy là tựa game nhập vai thẻ bài sở hữu hệ thống bản đồ, nhiệm vụ và vật phẩm được xây dựng khá tốt. Mặc dù vẫn có một số khiếm khuyết như yếu tố thời gian thực chưa được chú trọng nhưng đây vẫn là một tựa game rất đáng chơi nếu bạn là người yêu thích thể loại game này.

Vân Anh

Liên kết tải về