Clicker Heroes cho Android 1.1.4 Game nhập vai gây nghiện trên Android

Tải về

Clicker Heroes là tựa game nhập vai với lối chơi vô cùng đặc biệt. Tham gia game này, người chơi sẽ trở thành một "anh hùng bàn phím" đích thực khi phải liên tục chạm vào đối thủ trên màn hình để tiêu diệt chúng.

Clicker Heroes - game nhập vai gây nghiện

Clicker Heroes là tựa game thuộc thể loại Idle hay còn gọi là Incremental game, ban đầu có mặt trên PC và Steam dưới bàn tay nhào nặn của Playsaurus nhưng phiên bản Android lại do R2 Games phát hành. Các trò chơi thuộc dạng này có một đặc điểm rất điển hình đó là game thủ đơn thuần chỉ thực hiện vài thao tác đơn giản, chẳng hạn như chạm vào màn hình để thực hiện một nhiệm vụ nào đó và ghi điểm. Tuy nhiên, không vì thế mà Idle game thiếu đi hấp dẫn. Ngược lại, đây còn là một trong những thể loại game dễ gây nghiện người chơi nhất bởi thử thách mà chúng mang đến vô cùng rất ấn tượng. Clicker Heroes chính là minh chứng!

Video giới thiệu game nhập vai Clicker Heroes for Android

Như đã đề cập ở trên, người chơi tham gia Clicker Heroes đơn thuần chỉ chạm vào các nhân vật trên màn hình để tiêu diệt chúng (mỗi cú chạm tương ứng với một cú đánh vào nhân vật). Mục tiêu của bạn là thu thập một loại tiền tệ được gọi là Hero Soul và sử dụng nó để mua thêm các anh hùng bổ trợ có tên chung là Ancients. Một khi hoàn thành các level và tiến đến những màn chơi cấp cao hơn, game thủ sẽ được chạm trán với rất nhiều loại boss khủng, đòi hỏi bạn phải chạm nhiều hơn để có thể triệt tiêu được những quái vật này trước khi thanh HP hết năng lượng. Dù rất đơn giản nhưng để chinh phục được Clicker Heroes quả không dễ chút nào khi game đòi hỏi người chơi phải có tính kiên nhẫn thật cao. Thậm chí, bạn còn phải chạm đến mỏi tay mới có thể tiêu diệt được boss.

Được đánh giá là một trong những tựa game đáng chơi và thú vị nhất trên PC cũng như Steam, Clicker Heroes xứng đáng là nơi để game thủ chứng minh bản lĩnh "anh hùng bàn phím" của mình. Mặc dù đã được thay bằng thao tác chạm trên màn hình nhưng Clicker Heroes cho Android vẫn không hề mất đi những nét điển hình vốn có. Hãy tham gia game để hoàn thành các nhiệm vụ thu thập vật phẩm, chiêu mộ, nâng cấp anh hùng, mở khóa nhiều kỹ năng mạnh hơn, đánh bại monster cũng như phiêu lưu qua nhiều thế giới game khác nhau để tìm vàng và kho báu.

Sự có mặt của các "chiến binh" Crossy Road trong Clicker HeroesCác bổ trợ trong game Clicker Heroes

Tính năng chính của game nhập vai Clicker Heroes cho Android

 • Vượt qua hơn 1000 khu vực khác nhau để đánh bại monster và boss.
 • Thuê và nâng cấp hàng loạt các anh hùng với nhiều skill khác nhau.
 • Mở khóa 9 kỹ năng chủ động để làm chủ các trận đánh.
 • Thu thập Ancients để khai phá các bổ trợ mạnh hơn.
 • Xây dựng hoặc tham gia vào một Clan có sẵn để đánh bại những tên quái siêu khủng trong Immortals.
 • Dẫn dắt Clan vào các trận chiến Multiplayer Battles để giành vật phẩm cấp cao.
 • Đăng nhập Google Play Games để xưng danh trên bảng xếp hạng Leaderboards và Achievements.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Tiếng Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Nga và Trung Quốc.

Hướng dẫn chơi game nhập vai Clicker Heroes cho Android

Monster là gì?

 • Khi đánh bại Monster, người chơi sẽ nhận được vàng. Vàng sẽ được sử dụng để nâng cấp anh hùng, mở khóa các anh hùng mới và mua các trang bị cần thiết. Mỗi Zone Level sẽ bao gồm 10 loại monster khác nhau và người chơi cần tiêu diệt đủ 10 quái vật này để được chuyển sang level mới.
 • Cứ mỗi 5 Zone Level, bạn sẽ đối đầu với boss (Nếu may mắn, bạn sẽ chỉ chạm trán với boss siêu "khủng" Primal Boss sau level 100). Trong các màn đấu này, người chơi sẽ có tổng 30 giây để hoàn thành nhiệm vụ bằng cách sử dụng phối hợp các kỹ năng "chạm màn hình" (Click), Skill của nhân vật và DPS (Damage per second – mức sát thương / giây). Nếu thất bại, thanh thời gian sẽ chạy lại từ đầu và trò chơi sẽ tự động chuyển bạn về Zone Level trước level hiện tại.

Giao diện màn chơi game Clicker Heroes

 • Primal Bosses chỉ xuất hiện sau Zone 100. Khi xuất hiện, chúng thường phát ra khí xung quanh và được dán nhãn Primal. Nếu tiêu diệt được quái vật này, người chơi sẽ được nhận thưởng Hero Soul. Primal Boss càng mạnh, số lượng soul bạn nhận được càng lớn hoặc người chơi cũng có thể mua Soloman (Ancient of Wisdom) để tăng số soul có thể giành được.
 • Centurion Boss là phiên bản đặc biệt của Primal Boss và xuất hiện cứ sau mỗi 100 level.

Ancients và Hero Soul là gì?

 • Ancients là những anh hùng sẽ giúp bạn nhận được các bonus đặc biệt khi trao đổi bằng Hero Soul. Clicker Heroes gồm có 28 Ancients và mỗi nhân vật này đều có những Boost đặc biệt để hỗ trợ bạn. Chẳng hạn như Vaagur (Ancient of Impatience) giúp giảm thời gian Cooldown, cho phép người chơi sử dụng kỹ năng nhanh hơn.
 • Người chơi chỉ được triệu hồi một trong 4 Ancient có sẵn, còn lại bạn sẽ phải sử dụng tiền tệ để mua từ cửa hàng. Các Ancient này cũng có thể được nâng cấp tương tự như anh hùng nhưng quá trình này đòi hỏi người chơi phải chi ra một lượng Hero Soul nhất định.
 • Người chơi có thể bán các Ancient mình có nếu cảm thấy chúng không còn tác dụng nữa. Lúc này, bạn có thể nhận lại được 75% số Hero Soul đã mất.
 • Game thủ sẽ nhận được Hero Soul khi tổng cấp của cặp anh hùng kết hợp bất kỳ đạt 2.000 (chẳng hạn, bạn có anh hùng Cid đạt cấp 1.000 và Treebeast cũng đạt cấp 1.000). Mỗi Hero Soul nhận được sẽ giúp bạn tăng chỉ số DPS lên 10%.

Tham gia Clan trong game Clicker HeroesĐánh bại monster trong game Clicker Heroes

Amenhotep là gì?

 • Amenhotep là một trong các anh hùng được đặt tên theo Pharaoh của Ai Cập cổ đại. Anh hùng này đóng vai trò là chìa khóa để bạn có thể Ascend (thăng cấp) tới thế giới mới và giành được Hero Soul. Người chơi chỉ nên Ascend khi đến Zone Level 140 với tổng cấp của tất cả các anh hùng phải đạt ít nhất 14.000.

Anh hùng

 • Anh hùng là nhân vật sở hữu DPS lớn nhất. Người chơi có thể sử dụng vàng để mua anh hùng. Hiện tại, game có 35 anh hùng với các kỹ năng hoàn toàn khác nhau.
 • Các anh hùng chính trong game: Cid, Treebeast, Ivan, the Drunken Brawler, Brittany, Beach Princess, The Wandering Fisherman, Leon, Alexa, Assassin, Natalia, Ice Apprentice, Mercedes, Bobby, Broyle Lindeoven, Sir George II, King Midas, Referi Jerator, Abaddon, Ma Zhu, Amenhotep, Beastlord, Athena, Aphrodite, Shinatobe, Grant, Frostleaf, Atlas, Terra, Phthalo, Orntchya Gladeye, Lilin, Cadmia, Alabastar và Astraea.

Nâng cấp anh hùng trong game Clicker HeroesPhiêu lưu qua nhiều thế giới khác nhau trong game Clicker Heroes

Clan và tham gia Clan

 • Người chơi có thể tham gia vào một Clan khi đạt đến Zone 135. Việc tham gia Clan sẽ cho phép bạn trò chuyện với các thành viên trong tổ đội và giành được Hero Soul nhiều hơn trong các trận đánh boss. Nếu trong ngày tham gia Clan đầu tiên bạn tiêu diệt được boss level 20 thì ngày tiếp theo, bạn sẽ được chạm trán với boss level 21. Đây là một tính năng rất hay trong game Clicker Heroes, cho phép game thủ khẳng định bản lĩnh của một "anh hùng bàn phím" đích thực.

Trong một bài báo với tựa đề "Why Clicker Heroes Could Be The Top Mobile Game Of 2015?" (Tạm dịch: Tại sao Clicker Heroes có thể trở thành tựa game di động hàng đầu trong năm 2015?) đăng trên trên tạp chí Forbes, tác giả Paul Tassi đã nhấn mạnh rằng "Clicker Heroes mang hơi hướng của Flappy Bird khi game thủ phải liên tục chạm vào màn hình và cũng phải chờ để được nâng cấp như khi người chơi tiết kiệm nguồn lực trong Clash of Clans". Với nhận xét như vậy mới thấy Clicker Heroes rõ ràng là một trò chơi "không phải dạng vừa đâu" vào thời điểm cuối năm này. Hãy cùng tải game về máy và chứng minh nhận định trên nhé.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 47 MB
 • Lượt xem: 53
 • Lượt tải: 28
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 3.0 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm