Chaos Dynasty cho Android 1.0.5 Game nhập vai Tam Quốc trên Android

Tải về

3 (1) Kingnet Miễn phí 64 Dung lượng: 90 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3.x

Chaos Dynasty là tựa game nhập vai chiến thuật, được xây dựng dựa trên bối cảnh Tam Quốc phân tranh, tương thích mạnh mẽ với các thiết bị Android 2.3 trở lên và miễn phí trải nghiệm.

Chaos Dynasty sở hữu hệ thống nhân vật đặc biệt Chaos Dynasty gồm hệ thống nhiệm vụ được diễn tiến theo chương hồi

Các tựa game lấy đề tài Tam Quốc tính đến thời điểm hiện nay không phải hiếm. Nếu đã từng trải nghiệm các trò chơi như Fate of the Dragon, Three Kingdoms hay WarFlow thì chắc chắn bạn cũng đã quen thuộc với các mãnh tướng như Lưu Bị, Trương Phi hay Quan Vũ. Chaos Dynasty cũng là một trong số các tựa game như vậy. Tuy nhiên, so với các "liền anh liền chị", trò chơi này sở hữu hai điểm khác biệt hoàn toàn, đó là: (1) các vị tướng là nữ, vô cùng gợi cảm và (2) nhân vật tự động chiến đấu thay vì người chơi phải thao tác (tương tự như cách điều khiển nhân vật của game nhập vai EZ PZ RPG). Rõ ràng chỉ với hai lý do này, Chaos Dynasty cũng đủ để khiến game thủ phải chạm ngay nút tải về và cài đặt để trải nghiệm!

Chaos Dynasty cung cấp đầy đủ thông tin nhân vật

Tương tự như các "đàn anh", ý tưởng về Chaos Dynasty cũng dựa trên cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa nổi tiếng. Vào thời này, Trung Quốc được phân chia thành 3 nước Ngụy, Thục, Ngô và liên tục xảy ra những cuộc tranh giành giữa các phe phái khiến quốc gia này rơi vào đại hỗn loạn. Nổi lên trong những trận chiến đó là những vị mãnh tướng, quân sư và các anh hùng hào kiệt; tất cả đều sở hữu những khả năng và sức mạnh riêng với mong muốn khẳng định vị trí của mình trước thiên hạ.

Chaos Dynasty - cuộc tranh giành không giới hạn

Về cơ bản, nhiệm vụ của game thủ trong Chaos Dynasty cũng khá giống với hầu hết các game nhập vai anh hùng khác. Đó là bạn sẽ phải chiêu mộ, huấn luyện các chiến binh và dẫn họ vào những cuộc chiến được xây dựng theo chiều diễn tiến của cốt truyện. Lấy bối cảnh và hệ thống nhân vật của Tam Quốc Diễn Nghĩa, người chơi sẽ được gặp lại các mãnh tướng oai hùng như Lưu Bị, Quan Vũ, Lữ Bố, Trương Phi.... và chắc chắn không thể thiếu Tào Tháo. Tuy nhiên, ban đầu, game thủ sẽ phải lựa chọn gia nhập một trong 3 nước thay vì chiến đấu hỗn độn.

Chaos Dynasty và những trận chiến của các nữ tướng

Tính năng chính của game nhập vai Chaos Dynasty cho Android

 • Hệ thống nhân vật đồ sộ: Chaos Dynasty sỏ hữu hàng trăm chiến binh với uy lực vô song, đại diện cho Tam Quốc hùng mạnh.
 • Game chiến thuật nhập vai đỉnh cao: Tập hợp hàng trăm vị tướng, khám phá kho báu và chiến đấu để tranh giành thứ hạng; trải nghiệm game nhập vai trực tuyến hoành tráng và tương tác trong thời gian thực với những người chơi khác.
 • Tham gia vào Faction War và thách thức đối thủ của bạn.
 • Lập tổ đội và tham gia vào các chuỗi sự kiện hấp dẫn, liên tục được cập nhật và không thiếu những điều bất ngờ.

Chaos Dynasty sở hữu đồ họa 2D tuy không sắc nét như các game 3D đồ sộ khác. Thế nhưng, trò chơi này vẫn có một điểm mạnh rất dễ nhận ra, đó là tất cả các nhân vật đều được thiết kế theo phong cách manga với tạo hình gợi cảm. Bạn sẽ bất ngờ khi các nhân vật quen thuộc đều trở thành nữ giới với ngoại hình bắt mắt, chắc chắn Chaos Dynasty sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn khác.

Chaos Dynasty gồm hàng trăm chiến binh để lựa chọn

Ngoài yếu tố này, Chaos Dynasty cũng được tích hợp hệ thống âm thanh sinh động, kịch tính với những bản nhạc nền Trung Hoa đặc trưng. Game tương thích mạnh với các thiết bị Android 2.3 trở lên, cần kết nối Internet để chơi trực tuyến và cũng được tích hợp các gói IAP để game thủ có thể mua các trang bị nhằm bổ sung cho kho vũ khí cũng như nâng cấp sức mạnh cho các nhân vật.

Chaos Dynasty là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang muốn phá vỡ sự nhàm chán của các tựa game Tam Quốc Diễn Nghĩa truyền thống.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 90 MB
 • Lượt xem: 119
 • Lượt tải: 64
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.x
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm