Deliveries cho iOS 8.3 Ứng dụng theo dõi đơn hàng khi mua sắm online

Tải về
5 (1) Junecloud Tính phí 05 Dung lượng: 47,9 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 10.x/11.x/12.x

Deliveries cho iOS là ứng dụng theo dõi đơn hàng khi bạn mua sắm online tại các hệ thống bán hàng trực tuyến lớn như Amazon hay Apple. Với ứng dụng, bạn sẽ nhanh chóng biết được đơn hàng của mình đã được vận chuyển chưa và đang đi đến đâu.

Ứng dụng theo dõi đơn hàng khi mua sắm online - Deliveries Theo dõi đơn hàng mà không cần mở ứng dụng Deliveries là ứng dụng tuyệt vời cho mua sắm online
Ứng dụng theo dõi đơn hàng khi mua sắm online đơn giản và tiện lợi

Khi đặt một đơn hàng từ hệ thống mua sắm trực tuyến nào đó, mọi người thường mong ngóng bao giờ gói hàng được chuyển tới trước mặt mình. Thay vì phải mất thời gian và công sức suy nghĩ xem gói hàng đang đi đâu về đâu, bạn có thể sử dụng Deliveries cho iOS để theo dõi đơn hàng của mình.

Deliveries for iOS giúp bạn theo dõi tất cả mọi đơn hàng, do đó bạn luôn luôn biết được khi nào chúng tới trước cửa nhà mình. Dù là đồ dùng mới nhất bạn vừa đặt trực tuyến hay một cuốn tiểu thuyết đồ họa bạn nóng lòng khám phá, Deliveries iOS sẽ giữ các tab về chúng để bạn biết được khi nào gói hàng đến nơi.

Thêm thông tin gói hàng để theo dõi quá trình vận chuyển
Thêm thông tin gói hàng để theo dõi quá trình vận chuyển

Danh sách chính của ứng dụng hiển thị một bản tóm tắt tất cả các lô hàng và ngày đếm ngược. Chọn một đơn hàng để biết thêm thông tin và nhìn xem vị trí của nó trên bản đồ. Nếu muốn bạn có thể xem trang web của công ty vận chuyển hoặc dễ dàng chia sẻ thông tin lô hàng qua mail, iMessage hay AirDrop.

Deliveries iOS thậm chí có thể thêm ngày giao hàng ước tính đến lịch của bạn và một widget tại trung tâm thông báo sẽ cho phép bạn kiểm tra gói hàng mà không cần mở ứng dụng. Tất cả các đơn hàng đã được giao trước đây cũng được lưu lại để bạn có thể xem lại chúng nếu cần. Bạn cũng có thể sử dụng Deliveries trên Apple Watch để xem những cập nhật mới nhất chỉ với một cách liếc mắt.

Deliveries cho iOS hỗ trợ nhiều dịch vụ vận chuyển lớn
Deliveries cho iOS hỗ trợ nhiều dịch vụ vận chuyển lớn

Deliveries cho iOS hỗ trợ nhiều dịch vụ bao gồm UPS, FedEx, US Postal Service, DHL, TNT, Canada Post… Bạn cũng có thể theo dõi đơn hàng từ Amazon và Apple, thậm chí trước khi họ vận chuyển. Nếu bạn đặt hàng từ các dịch vụ khác, chỉ cần chọn “Other” và nhập ngày vận chuyển, trang web, sau đó bạn có thể kiểm tra chúng khi cần.

Deliveries cũng có sẵn cho Mac. Bạn có thể đồng bộ các đơn hàng giữa nhiều thiết bị với iCloud hoặc sử dụng đồng bộ Junecloud của ứng dụng. Nếu tạo một tài khoản Juneclound, bạn có thể thêm các đơn hàng mới từ bất kỳ trình duyệt web nào.

Tính năng mới nhất của Deliveries cho iOS

Siri Shortcuts: Bạn giờ có thể sử dụng Siri để tìm hiểu về đợt giao hàng tiếp theo, kiểm tra tất cả các đơn hàng của bạn hoặc thêm một đơn hàng mới. Để bắt đầu, hãy chạm vào biểu tượng bánh răng, sau đó chọn Shortcuts và thêm phím tắt mới.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 8.3
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 47,9 MB
  • Lượt xem: 33
  • Lượt tải: 05
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Deliveries

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm