SlidePlus cho iOS 0.9.10 Làm video ảnh đơn giản trên iPhone/iPad

5 (1) QuVideo Miễn phí 57

SlidePlus for iOS là ứng dụng thiết kế video ảnh và slideshow ảnh miễn phí, đơn giản nhưng mạnh mẽ trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Quản lý video ảnh trên timeline Làm slideshow ảnh nhanh gọn

Tải SlidePlus miễn phí cho Android tại đây.

Thay vì sử dụng các chương trình làm video ảnh phức tạp và tốn nhiều thời gian, thậm chí còn đòi hỏi người dùng phải có những kiến thức nhất định về xử lý ảnh và làm phim, với SlidePlus, bạn có thể tạo video từ ảnh nhanh và cực dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là chọn ảnh hoặc nhạc nền yêu thích, sử dụng các tính năng biên tập video cơ bản là sẽ có ngay một video ảnh đầy cá tính. Sau khi hoàn thành, đừng quên chia sẻ nó trên mạng xã hội để kể câu chuyện của chính mình bằng ngôn ngữ video đầy sáng tạo.

3 bước làm video ảnh với SlidePlus:

 • Bước 1: chọn ảnh để ghép vào video.
 • Bước 2: chọn theme và nhạc nền.
 • Bước 3: lưu video vào thư viện Photos hoặc chia sẻ trên SNS.

Tính năng chính của SlidePlus trên iPhone/iPad

Sử dụng theme video tuyệt đẹp

Theme video trong SlidePlus được tạo bởi những nhà thiết kế chuyên nghiệp, chứa nhiều bối cảnh, phong cách và nhạc nền có sẵn để người dùng lựa chọn. Theme mới cũng được cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng người dùng.

Cắt ảnh chân dung thông minh

Dựa theo công nghệ dò khuôn mặt và nhận diện đường nét chính xác, SlidePlus for iOS có thể cắt ảnh thông minh và tự động để ghép vào theme video, tạo ra những slideshow ảnh độc đáo.

Quản lý video trên dòng thời gian

Người dùng có thể biên tập slideshow ảnh rồi tổ chức trên timeline, giúp dễ dàng tìm kiếm hoặc thưởng thức video ảnh theo thứ tự thời gian.

Chọn theme có sẵnChèn nhạc vào videoChia sẻ video trên SNS

Làm slideshow ảnh tự động

SlidePlus có thể dò ảnh mới chụp trên thiết bị và tạo video ảnh tự động để gây bất ngờ cho người dùng. Với SlidePlus, mọi khoảnh khắc trong cuộc sống đều được lưu giữ dưới dạng video ảnh chuyên nghiệp.

Hỗ trợ mạng xã hội

Đăng nhập tài khoản Facebook hoặc Instagram để sửa ảnh trên mạng xã hội cực nhanh và trực tiếp, sau đó ghép lại thành video ảnh ấn tượng để chia sẻ.

Lưu và chia sẻ video một chạm

Lưu video vào thư viện Photos của thiết bị hoặc chia sẻ nhanh trên Facebook, YouTube, Instagram, WhatsApp Messenger, Facebook Messenger, LINE, gửi qua Email, tin nhắn... để mọi người cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc đời qua ảnh.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Ả Rập, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Việt Nam.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 0.9.10
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 49,5 MB
 • Lượt xem: 99
 • Lượt tải: 57
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về
Phần mềm nghi ngờ có chứa mã độc nên link tải không được cung cấp

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm