Depth Cuộc chiến biển cả giữa người và cá mập

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 156
 • Lượt tải: 104
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Vista/7/8/8.1/10
Giới thiệu

Depth là tựa game cuộc chiến đại dương vô cùng hấp dẫn, nơi người chơi có thể hóa thân thành cá mập hoặc thợ lặn, sử dụng kĩ năng và khả năng phối hợp nhóm của mình để đánh bại đối thủ ở phe bên kia. Kết hợp giữa những pha hành động gay cấn và khả năng tính toán kĩ lưỡng, game vô cùng xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Game cuộc chiến cá mập Depth
Tham gia vào cuộc chiến giữa người và cá mập vô cùng gay cấn trong Depth

Nhận được những phản hồi vô cùng tích cực từ người chơi trên hệ thống Steam, Depth là tựa game khai thác cuộc chiến giữa người và cá mập giữa đại dương bao la. Đẫm máu, nguy hiểm, gay cấn và cực kì lôi cuốn là những gì có thể mô tả về tựa game này. Được phát triển bởi Digital Confectioner, game cho phép bạn lựa chọn 1 trong 2 phe: người hoặc cá mập. Và không như dự đoán của bạn, lợi thế có nghiêng về phe nào hay không là hoàn toàn phụ thuộc vào người chơi.

Video giới thiệu game cuộc chiến đại dương Depth

Giới thiệu game cuộc chiến cá mập Depth

Đặt chân vào thế giới của Depth với không khí tăm tối dưới đại dương, người chơi sẽ được du hành qua nhiều địa điểm khác nhau như Antiguo, Cove, Breach, Crude hay Fractured. Game mang tới tất cả 13 địa điểm và mỗi nơi đều ẩn chứa 1 lịch sử riêng.

Như đã mô tả, người chơi có thể lựa chọn làm thợ lặn hoặc cá mập. Nếu là thợ lặn, bạn sẽ có khả năng nhìn tương đối kém trong bóng tối và tốc độ bơi chậm hơn. Nhưng bù lại, trí thông minh, sự linh hoạt và kho vũ khí cực kì đa dạng sẽ là những công cụ hữu ích giúp đỡ bạn trong cuộc chiến. Các nhóm vũ khí của thợ lặn gồm có 6 loại, trong đó có dao, súng lục, súng trường... Có vũ khí miễn phí nhưng cũng có vũ khí bạn cần tiền để mua hoặc nâng cấp bằng các công cụ tùy biến cho trước.

Sử dụng vũ khí đa dạng
Sử dụng các loại vũ khí đa dạng để tiêu diệt cá nếu bạn chọn là người

Nếu trở thành 1 chú cá mập, người chơi sẽ có lựa chọn giữa 6 loài. Mỗi loài sở hữu những đặc điểm khác nhau. Cá sẽ sở hữu tốc độ bơi nhanh, khỏe, khả năng nhìn tốt và đi cùng với đó là lựa chọn tiến hóa cho chúng với phong cách chơi, tốc độ, mức độ gây thương tổn, giác quan... Cùng quá trình chơi, bạn sẽ mở khóa nhiều lựa chọn tiến hóa. Một số sẽ đòi hỏi người chơi phải đạt tới mức level nhất định. Danh sách các lựa chọn tiến hóa cùng mức điểm (hoặc level) yêu cầu bạn có thể xem tại địa chỉ này.

Đặc điểm chính của game hành động Depth

Vào vai cá mập

Nhân vật cá mập trắng cực kì nguy hiểm với tốc độ và những giác quan nhạy bén là vũ khí chính. Hạ đối phương ngay giữa lòng biển cả - cũng chính là ngôi nhà quen thuộc của bạn - và xé đối phương làm đôi với hàm răng sắc nhọn.

Khám phá môi trường đại dương
Khám phá môi trường dưới đại dương và cuộc chiến với người chơi khác hoặc AI

Vào vai thợ lặn

Cùng nhóm thợ lặn truy tìm kho báu và nâng cấp kho vũ khí của mình. Bảo vệ mình trước những con cá mập hung hăng, trang bị nhiều vũ khí đa dạng, từ súng trường dưới nước cho tới mìn nổ...

Môi trường game chân thực

Trải nghiệm nỗi sợ hãi khi bơi trong đêm tối dưới lòng đại dương. Hiệu ứng ánh sáng và bóng tối tạo ra không khí vô cùng độc và chất mà bạn chưa từng được trải nghiệm.

Chiến đấu trong nhiều khung cảnh dưới đại dương
Chiến đấu trong nhiều địa điểm dưới đáy đại dương

Phát triển lối chơi cá nhân của mình

Mở khóa những vũ khí mới cho người thợ lặn, "tiến hóa" cho chú cá mập để mang tới những khả năng mới khi chơi. Theo dõi những thông số và thành tích để có động lực chiến đấu.

Thực hành offline với AI trước khi chiến đấu

Nếu chưa sẵn sàng bước vào gameplay thực sự với những game thủ khác trên toàn thế giới, game cũng mang đến chế độ luyện tập kĩ năng offline với các AI thông minh, có thể lựa chọn nhiều mức độ khó khác nhau.

Cuộc chiến đẫm máu nguy hiểm
Cuộc chiến đẫm máu nguy hiểm nhưng vô cùng hấp dẫn

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành Windows Vista (khuyến nghị Windows 7).
 • Bộ vi xử lý Intel 2.4Ghz hoặc AMD Athlon 2.6Ghz (Dual-Core), khuyến nghị Intel Core i5-2300 hoặc AMD Phenom II X4 940 hoặc hơn.
 • Bộ nhớ RAM 3GB, khuyến nghị 4GB.
 • Đồ họa ATI RAdeon 4870/5770/6770 hoặc NVIDIA GeForce GTX 260/460/550 Ti, khuyến nghị ATI Radeon 7870/R9 270 hoặc NVIDIA GeForce GTX 660 Ti/760.
 • DirectX phiên bản 9.0c.
 • Kết nối Internet.
 • Card âm thanh.
 • Ổ cứng trống 4GB.

Thuy Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức: