DesignVille cho iOS 1.6 Game giải đố hợp nhất thiết kế nhà trong mơ

Tải về
3 (1) TAPCLAP Miễn phí 07

DesignVille là một game casual thú vị, kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế nội thất và lối chơi giải đố hợp nhất. Trong sân chơi này, bạn có nhiệm vụ giúp 2 nhà thiết kế nội thất trẻ từng là bạn thời thơ ấu. Giờ đây, họ gặp lại nhau và hợp tác để cùng làm công việc cải tạo nhà cho khác hàng.

Cải tạo các căn nhà theo phong cách bạn thích trong game DesignVille
Cải tạo các căn nhà theo phong cách bạn thích trong game DesignVille

Để có đủ tiền để mua sắm đồ nội thất, sàn, sơn, đồ trang trí, bạn phải giải các câu đố phong cách hợp nhất và phá vỡ. Trong mỗi level, người chơi có số lượt di chuyển giới hạn. Khi giải hoàn thành câu đố, bạn sẽ nhận được tiền, sử dụng để trang trí nhà theo cách mình muốn.

Trong quá trình trang trí nhà, các yếu tố mới của căn phòng mà bạn có thể thay đổi, cải thiện sẽ được mở khóa. Gamer có thể bắt đầu với các loại sàn, tường và kết thúc bằng việc thêm những chi tiết trang trí nhỏ.

Hợp nhất các vật phẩm và dọn sạch bàn chơi
Hợp nhất các vật phẩm và dọn sạch bàn chơi

Tải game DesignVille cho iOS

Điều tuyệt vời ở game Design Ville là nó cung cấp một lượng lớn các tùy chọn để bạn lựa chọn trang trí nhà, chẳng hạn các loại sàn, tường, đồ nội thất, đồ trang trí với đủ loại phong cách, kiểu dáng để bạn thay đổi hoàn toàn diện mạo mỗi không gian. Thêm vào đó, câu chuyện trong game khá giải trí. Điều này bổ sung chiều sâu và sự độc đáo cho một thể loại game đã được khai thác rất nhiều.

Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ
Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ

Nói chung, DesignVille là một game thú vị cùng đồ họa tuyệt vời, gameplay hấp dẫn. Tải game ngay hôm nay và bắt đầu trang trí ngôi nhà mơ ước của bạn nhé!

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.6
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 283,2 MB
  • Lượt xem: 38
  • Lượt tải: 07
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: DesignVille

Liên quan, thay thế