Despicable Bear cho iOS 1.3.5 Game giúp xả stress hữu hiệu

Tải về
5 (1) Playgendary Miễn phí 30 Dung lượng: 197,7 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên

Bạn cần gì đó để xả cơn tức giận? Vậy hãy trút mọi sự bực dọc tích tụ trong người vào chú gấu hình nộm trong Despicable Bear cho iOS với nhiều hình thức tra tấn khác nhau.

  • Lưu ý: Game chứa yếu tố bạo lực, không phù hợp với trẻ nhỏ. Game dành cho những người chơi từ 17 tuổi trở lên.

Gặp gỡ đồ chơi mới của bạn

Despicable Bear cho iOSgame hành động có tính tương tác cao dựa trên cơ chế vật lý thực, nơi bạn có thể giải tỏa sự bực dọc, tức giận hay căng thẳng một cách hữu hiệu bằng cách hành hạ chú gấu phiền phức với hàng loạt vũ khí độc lạ. Despicable Bear là phiên bản diễn ra trong bối cảnh khu đô thị của tựa game Kick the Buddy cho iOS nổi tiếng.

Gameplay giúp giải tỏa stress hiệu quả

Có lẽ hôm nay là một trong những ngày không may mắn nhất trong cuộc đời của bạn? Bị kẹt xe, bạn phải chờ đợi khoảng thời gian dài như một thế kỷ dưới trời oi nóng hay mưa gió? Bạn muộn giờ học hoặc giờ làm? Chiếc áo trắng thơm tho sạch sẽ bị một người xa lạ vẩy tương ớt khi bạn đang thưởng thức món ăn yêu thích tại quán ăn quen thuộc? Bạn cảm thấy bức bối trong người?

Game hành động có tính tương tác cao

Nhằm đáp ứng nhu cầu xả giận, nỗi bực dọc, buồn bực, chán chường của những người trải qua một ngày không được như mong muốn, Playgendary đã phát hành tựa game hành động Despicable Bear cho iOS. Tại đây, người chơi có thể sử dụng rất nhiều công cụ và vũ khí khác nhau để hành hạ chú gấu được thiết kế theo phong cách con rối trong game.

Trải nghiệm và tận hưởng niềm vui

Quăng quật, giật điện, làm nổ tung, sử dụng chiếc búa sấm sét như Thor, vô số vũ khí vượt xa ngoài sự tưởng tượng đã sẵn sàng giúp bạn thực hiện công việc tra tấn của mình.

Sử dụng vô vàn loại vũ khí để hành hạ hình nộm

Nếu bạn đang tìm kiếm mục tiêu để xả cơn tức giận mà không gây thương tích, không gây đổ máu và quan trọng là không khiến bạn phải ngồi “bóc lịch” thì hãy đến với Despicable Bear iOS. Chỉ cần tưởng tượng chú gấu có khuôn mặt với nụ cười nhăn nhở, khiêu khích và giọng nói như trêu ngươi người khác trong game là nguyên nhân gây nên sự bức bối trong người bạn và bắt đầu tra tấn nó với mọi hình thức cho đến khi bạn cảm thấy tốt hơn.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3.5
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 197,7 MB
  • Lượt xem: 55
  • Lượt tải: 30
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm