Diggy's Adventure cho iOS Game nhập vai khám phá mộ cổ

Tải về
3 (1) Pixel Federation Miễn phí 03 Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Diggy's Adventure cho iPhone là game phiêu lưu nhập vai vô cùng hấp dẫn với sự xuất hiện của những nhà khảo cổ học. Game Diggy's Adventure cho iOS sẽ đưa bạn đến với cuộc hành trình khám phá ngôi mộ cổ cùng với nền văn minh cổ đại đầy thú vị. Tải game Diggy's Adventure cho iOS để bắt đầu hành trình của bạn.

Bí ẩn khu mộ cổ

Nếu bạn đã từng xem bộ phim Xác ướp Ai Cập thì hẳn biết đến bí ẩn của những ngôi mộ cổ, nơi đây sẽ xuất hiện rất nhiều điều đặc biệt chưa thể lý giải được. Chúng ta sẽ nhập vai thành giáo sư Diggiy và tham gia hành trình khám phá cùng 2 giáo sư khảo cổ khác. Bước chân vào thế giới của Diggy's Adventure cho iOS bạn sẽ đối mặt với rất nhiều thử thách nhưng bằng những kiến thức khảo cổ của mình những khó khăn đó không thể ngăn được bước đi của bạn.

Game Diggy's Adventure cho iOS sẽ mang đến bạn hơn 500 thử thách tương đương với 500 cấp độ chơi hấp dẫn. Rất nhiều câu đố hóc búa để làm khó người chơi. Đặc biệt những mối đe đọa khôn lường khiến bạn có thể mất đi mạng sống như: viên đá khổng lồ, những loài rắn độc và nhện độc hay thậm chí là một chiếc súng phun lửa, vv.

Khám phá thế giới cổ đại

Trên tay người chơi sẽ luôn có 1 chiếc cuốc chim luôn sẵn sàng phá vỡ những bí mật trong lòng đất. Khi đào đủ số tiền mà trò chơi yêu cầu, bạn sẽ được thăng cấp. Việc thăng cấp sẽ giúp bạn được khám phá những địa điểm đẹp như mơ như Ai Cập, Trung Quốc, Atlantics, Scandinavia. Bạn đã sẵn sàng khám phá những điều thú vị trong thế giới của những ngôi mộ cổ chưa?

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 26
  • Lượt tải: 03
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế