Đỉnh Phong Tam Quốc cho iOS Game hành động nhập vai Tam Quốc

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 82
 • Lượt tải: 38
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Giới thiệu

Đỉnh Phong Tam Quốc cho iOS là game hành động nhập vai vừa được phát hành bởi AIVO Việt Nam. Game Đỉnh Phong Tam Quốc cho iOS trước khi về Việt Nam đã được phát hành ở 22 quốc gia rất thành công và trở thành tựa game hành động mobile được săn đón nồng nhiệt trên thị trường. Tải game Đỉnh Phong Tam Quốc cho iOS để bắt đầu đến với những cuộc chiến Tam Quốc hấp dẫn.

Tính năng chính của Đỉnh Phong Tam Quốc cho iOS

 • Chiến đấu Liên Server.
 • PvP 1Vs1, 3Vs3, 9Vs9.
 • Công thành chiến.
 • Quân đoàn chiến.
 • Đại chiến Boss toàn server.
 • Thức tỉnh danh Tướng.
 • Vận tiêu - Boss Bang, vv.
 • Đồ họa game đặc sắc, hiệu ứng bắt mắt, hoành tráng.
Giao diện game Đỉnh phong Tam Quốc
Giao diện game Đỉnh phong Tam Quốc

Game Đỉnh Phong Tam Quốc cho iOS sở hữu lối chơi phóng khoáng kết hợp với yếu tố hành động góc nhìn thứ 3 chắc chắn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và mới lạ cho người chơi. Chúng ta sẽ được tham gia những trận chiến vô cùng khốc liệt bám sát cốt truyện theo nguyên tác. Chiến trường Tam Quốc hào hùng sẽ được tái hiện trong Đỉnh Phong Tam Quốc cho iOS một cách vô cùng hoàng tráng.

Hiệu ứng game độc đáo, bắt mắt
Hiệu ứng game độc đáo, bắt mắt

Dòng game Tam Quốc vốn dĩ rất được yêu thích, hiện nay cũng có nhiều game Việt hóa thuộc thể loại này. Tuy nhiên để tìm ra 1 tựa game thực sự chất lượng lại không hề dễ dàng. Game Đỉnh Phong Tam Quốc cho iOS có rất nhiều yếu tố có thể thu hút được người chơi bao gồm bao gồm cả cốt truyện, đồ họa cho đến gameplay.

Cuộc chiến Tam Quốc
Cuộc chiến Tam Quốc

Trong Đỉnh Phong Tam Quốc cho iOS ngoại hình của các tướng được thiết kế khá tỉ mỉ, các đường nét đặc trưng riêng của từng nhân vật đều sẽ được làm nổi bật. Bên cạnh đó những màn combo skill hoành tráng kết hợp với các hiệu ứng mạnh mẽ độc đáo cũng sẽ khiến bạn như đang tham gia cuộc chiến Tam Quốc thực sự.

Người chơi sẽ được tự do lựa chọn vị tướng yêu thích để tham gia chiến trường hoặc sử dụng tướng có khả năng hỗ trợ để xây dựng được một đội hình mạnh mẽ vượt qua mọi đối thủ. Các vị tướng Tam Quốc lừng danh trong lịch sử sẽ dần xuất hiện, bên cạnh Quan Vũ mưu mẹo thông minh, Lữ Bố cưỡi ngựa chỉ huy trăm trận trăm thắng thì còn có rất nhiều cái tên như Trương Phi, Triệu Vân, Điển Vi, Mã Siêu, Hoàng Trung, Tôn Sách, vv có thể giúp bạn chiến thắng.

Game hành động nhập vai
Game hành động nhập vai

Những trận chiến PK đầy khốc liệt: 1vs1, 3vs3, 9vs9 thời gian thực hay các trận đấu liên server đỉnh cao kịch tính khiến game thủ không thể rời mắt. Có thể nói Đỉnh Phong Tam Quốc cho iOS là tựa game nhập vai đi cảnh kinh điển, các trận chiến Đương Dương Trường Bản hay trận Xích Bích lưu danh hậu thế sẽ được tái hiện một cách hoàn hảo và đầy đủ.

Bên cạnh các nhiệm vụ truyền thống thì Đỉnh Phong Tam Quốc cho iOS còn mang đến các hoạt động mới như vượt ải luyện cấp với hệ thống thú vị như cường hóa trang bị, nâng cấp kỹ năng, thức tỉnh hồn tướng, lập tổ đội đánh quái, kết bạn giao hữu, vv cùng nhiều hoạt động PvP hấp dẫn khác với quy mô lớn.

Các tướng trong Đỉnh Phong Tam Quốc
Các tướng trong Đỉnh Phong Tam Quốc

Điều khác biệt lớn nhất của Đỉnh Phong Tam Quốc cho iOS so với các game mobile cùng thể loại là việc cho phép người chơi nắm quyền điều khiển cùng lúc 3 nhân vật. Chính vì vậy việc lựa chọn cũng dễ dàng hơn thay vì phải đau đầu tìm ra lãnh tướng duy nhất lâm trận. Chắc chắn sẽ còn rất nhiều điều thú vị mới hấp dẫn mà chúng ta có thể khai phá khi chơi Đỉnh Phong Tam Quốc cho iOS. Tải game Đỉnh Phong Tam Quốc cho iOS để bắt đầu tham gia cuộc chiến khẳng định quyền lực của bản thân.

Liên kết tải về