Disc Create Express 4.4.2 Công cụ ghi đĩa CD hoặc DVD

Tải về
4 (1) MEF Software Dùng thử 183 Dung lượng: 2,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Disc Create Express là một chương trình lý tưởng giúp người dùng ghi đĩa CD và DVD, bao gồm cả Blu-ray và HD DVD. Nó cũng hỗ trợ trực tiếp ghi và tạo đĩa CD ca nhạc tiêu chuẩn từ các tập tin âm thanh có sẵn để phát trên CD Player hoặc ghi dữ liệu trong CD/DVD khi muốn sao lưu những tập tin quan trọng nhất.

Disc Create Express

Một số tính năng đáng chú ý:

Ghi dữ liệu và âm thanh trong CD, video trong DVD

Phần mềm này sẽ giúp bạn ghi đĩa CD/DVD để sao lưu lại những dữ liệu quan trọng của mình. Nó cũng hỗ trợ ghi tập tin và thư mục để lưu và sao lưu trên nhiều đĩa CD/DVD khác nhau như: CD-R, CD-RW, DVD-R, DVD+R, DVD-RW và DVD+RW.

Đây là phần mềm được thiết kế đặc biệt dành cho người dùng Windows. Disc Create Express sẽ hoạt động giống như một công cụ ghi CD/DVD mạnh mẽ. Với nó, người dùng có thể ghi tập tin video sang CD/DVD chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản. Tất cả định dạng video phổ biến đều được hỗ trợ, chẳng hạn như: AVI, MPG, MPEG, MP4, WMV, MOV, MP4, DA và video HD như: M2TS, TP, TRP, vv.

Đây chắc chắn sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất dành cho bạn để ghi đĩa CD ca nhạc của riêng mình và thưởng thức chúng trên thiết bị CD Player. Bạn cũng có thể trực tiếp ghi từ tập tin MP3, WAV, WMA, WMA và OGG sang CD ca nhạc để phát trên thiết bị của mình mà không cần chuyển đổi.

Rip đĩa CD ca nhạc

Nếu bạn cảm thấy thích thú với một bản nhạc từ bộ sưu tập CD của mình và muốn chuyển đổi chúng sang tập tin MP3 hay WAV thì hãy sử dụng Disc Create Express.

Đây là một công cụ tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để rip track âm thanh kỹ thuật số trực tiếp từ đĩa CD sang hầu hết định dạng phổ biến, bao gồm cả: MP3, OGG, WMA và WAV. Bằng cách sử dụng kỹ thuật rip đĩa chuyên nghiệp này, chất lượng âm thanh sẽ được giữ nguyên. Toàn bộ quá trình rip audio có thể được thực hiện với tốc độ cao và chất lượng âm thanh hoàn hảo.

Hỗ trợ nhiều công cụ

Bạn gặp vấn đề với đĩa CD/DVD mà mình đang sử dụng? Phần mềm này sẽ cung cấp bạn một vài công cụ để xóa thông tin không mong muốn trên CD hoặc DVD và nhanh chóng xóa đĩa ghi lại.

Disc Create Express cũng cung cấp một công cụ để hiển thị tất cả thông tin của ổ đĩa chẳng hạn: nhà cung cấp, phiên bản, chế độ ghi/đọc, vv. Bạn sẽ biết chính xác thuộc tính của thiết bị CD/DVD và chế độ ghi hay đọc nào mà thiết bị hỗ trợ.

Nhiều công cụ khác như: ISO Burner, ISO Ripper và ISO Maker cũng được cung cấp để giúp bạn tạo, thu và ghi tập tin ảnh ISO với tốc độ cao và chất lượng hoàn hảo.

Dễ sử dụng

Giao diện thân thiện với người dùng sẽ cho phép bạn tìm kiếm và sử dụng bất cứ điều gì mình muốn chỉ trong vài giây. Trình thuật sĩ hướng dẫn từng bước sẽ được cung cấp để giúp người dùng thao tác đơn giản chỉ bằng cách nhấp chuột.

Bên cạnh đó, họ có thể lựa chọn chế độ ghi và tốc độ ghi phù hợp bằng cách nhấn chuột vào nút tương ứng. Ngoài ra, hãy sử dụng “Test Mode” để giả lập quá trình ghi nhằm phát hiện lỗi để tránh kịp thời. Nhờ đó, tiết kiệm đáng kể thời gian quý giá của mình.

Bé Ngoan

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.4.2
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 2,7 MB
  • Lượt xem: 190
  • Lượt tải: 183
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm