DLL Suite 1.0 Sửa chữa và khắc phục file DLL bị hỏng

Tải về
 • Đánh giá:
  4 ★ 3 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 15,8 MB
 • Lượt xem: 13.051
 • Lượt tải: 12.111
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

DLL Suite là một ứng dụng hữu ích cho phép người dùng dễ dàng sửa chữa và khắc phục các lỗi trong tập tin .dll rất hiệu quả. Đồng thời, nó cũng giúp sửa lỗi màn hình xanh .sys, loại bỏ virus khỏi file .exe và hỗ trợ người dùng tải tập tin DLL còn thiếu hoàn toàn miễn phí.

DLL Suite

Một số tính năng chính:

Bảng điều khiển

Nhờ đó, giúp bạn kiểm tra các tập tin DLL còn thiếu, bị hỏng, bị xóa hoặc được gỡ bỏ trên máy tính của mình. Sau đó, sửa chữa chúng một cách tự động.

DLLPEDIA

DLL Suite sẽ hỗ trợ người dùng tìm kiếm tập tin DLL cho Windows XP/Vista/7/8 và cung cấp khả năng truy cập miễn phí để tải về.

Hỗ trợ 18 ngôn ngữ

Bao gồm: Trung Quốc, Đan Mạch, Đức, Hy Lạp, Tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Nhật, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Phần Lan, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ và Thái Lan.

Tải DLL miễn phí

DLL Suite sẽ quét tất cả tập tin DLL còn thiếu và sau đó cho phép người dùng máy tính tải chúng về hoàn toàn miễn phí, một cách tự động hoặc thủ công.

Miễn phí cập nhật DLL hàng tháng

Tự động kiểm tra và tải các bản cập nhật DLL mới nhất trong quá trình khởi động DLL Suite.

Ưu điểm nổi bật của phần mềm:

Tập trung sửa chữa lỗi DLL

DLL Suite được thiết kế để nhanh chóng khắc phục các lỗi DLL, lỗi EXE hay SYS, tải tập tin DLL còn thiếu và khôi phục file bị hỏng cho máy tính chạy trên Windows XP/Vista/7/8, cả bản 32 và 64 bit.

Chế độ quét chính của DLL Suite sẽ sửa chữa các tập tin DLL còn thiếu, bị hỏng, sửa đổi, xóa và gỡ bỏ.

Tự động tải DLL

Để giúp người dùng máy tính thông thường và chuyên gia nhận được các tập tin DLL hoàn toàn miễn phí, phần mềm này đã tích hợp tính năng Download DLL - Free và DLLPEDIA.

 • Download DLL - Free: Giúp bạn kiểm tra tập tin DLL còn thiếu một cách tự động cho những máy tính đã cài đặt phần mềm này.
 • DLLPEDIA: Giúp bạn tìm kiếm tập tin DLL và sau đó cung cấp khả năng truy cập để tải về miễn phí.

Tối ưu hóa tốc độ máy tính

DLL Suite được trang bị các công cụ sửa chữa và khắc phục lỗi DLL tiên tiến. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ gỡ bỏ virus, phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại. Nhờ đó, tăng tốc độ cho máy tính của bạn một cách đáng kể.

Các lỗi xảy ra trong DLL chính là nguyên nhân chính gây ra nhiều vấn đề cho máy tính Windows. Sửa chữa DLL chính là một cách hiệu quả để giải quyết những vấn đề trên và giúp tăng hiệu suất cho toàn bộ hệ thống.

Do đó, hãy tải DLL Suite ngay bây giờ và cung cấp cho Windows của bạn một công cụ sửa chữa DLL hiệu quả.

Dưới đây là 5 cách mà DLL Suite có thể phục hồi lại tốc độ cho máy tính của bạn:

Sửa chữa lỗi DLL và tăng tốc độ cho PC

DLL Suite sẽ sửa các lỗi “.DLL file is Missing and Not Found” mà khiến cho hệ thống và chương trình không thể khởi động, đồng thời giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn.

Sửa chữa lỗi EXE và loại bỏ virus

Tình trạng đóng băng hệ thống, sử dụng nhiều CPU/bộ nhớ và máy tính chậm lại vẫn thường xảy ra do tập tin .exe bị nhiễm virus hay phần mềm độc hại. DLL Suite có thể sửa chữa các lỗi EXE và giúp máy tính chạy nhanh hơn.

Sửa các lỗi SYS và BSOD

Bất cứ hư hỏng hay vấn đề nào xảy ra với tập tin .sys cũng có thể khiến cho hệ thống bị hỏng, gây ra lỗi màn hình xanh. Với DLL Suite, bạn có thể dễ dàng khắc phục tất cả vấn đề này một cách hiệu quả.

Tải tập tin DLL còn thiếu

Tập tin DLL còn thiếu sẽ gây ra một số vấn đề tiềm tàng cho máy tính của bạn. DLL Suite có thể tải bất kỳ tập tin DLL nào còn thiếu để tránh gặp phải những sự cố không đáng tiếc.

Sửa chữa file bị hỏng

Bất kỳ tập tin bị hỏng nào cũng khiến cho máy tính dễ dàng bị ảnh hưởng. DLL Suite có thể tự động khôi phục những file bị hỏng này trong máy tính của bạn.

Các bước hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Quét hệ thống

DLL Suite sẽ bắt đầu kiểm tra lỗi trong các tập tin DLL sau khi nhấn nút Scan. Toàn bộ quá trình quét chỉ mất khoảng 3 phút.

Bước 2: Sửa chữa

DLL Suite sẽ bắt đầu sửa chữa tất cả vấn đề DLL trên máy tính của bạn sau khi nhấn nút Fix. Để tăng tốc độ, vui lòng đóng các chương trình khác.

Bước 3: Hoàn tất quá trình

Sẽ mất một vài phút để DLL Suite tải tập tin DLL và thay thế cái còn thiếu trên máy tính của bạn nhằm khắc phục các lỗi DLL.

Bé Ngoan

Liên kết tải về

Link Download chính thức: