Dots and Boxes trên web Game nối điểm trí tuệ

Truy cập

Dots and Boxes trên web là game nối điểm trí tuệ trực tuyến. Thay vì 1 tờ giấy và 1 cây bút chì, chỉ cần 1 chiếc máy tính và kết nối Internet sẽ giúp bạn tham gia vào thử thách nối điểm trong game.

Giao diện game nối điểm trên web
Giao diện đơn giản của trò chơi nối điểm trí tuệ Dots and Boxes trên web

Triết lý làm game của Pencil and Paper Games là mang đến các trò chơi cổ điển, vốn không cần gì ngoài 1 tờ giấy và 1 cây bút chì. Trò chơi nối điểm trí tuệ Dots and Boxes ra đời từ game nối điểm quen thuộc khi bạn còn đi học. Đây là lựa chọn lý tưởng để giải trí cho trẻ em và cả người lớn trong những ngày mưa hay những buổi tối rảnh rỗi. Game không yêu cầu Flash, Java hay JavaScript nên bạn có thể chơi trên bất kì trình duyệt web nào.

Giới thiệu game trí tuệ Dots and Boxes trên web

Thuộc thể loại game đối kháng, Dots and Boxes cần 2 người chơi cho mỗi bàn chơi. Luật chơi của Dots and Boxes rất đơn giản, 2 người sẽ lần lượt nối các điểm có trên bàn chơi tạo thành các ô vuông. Người chiến thắng sẽ là người có nhiều ô vuông hơn.

Bàn chơi của Dots and Boxes có nhiều chấm được xếp thành hàng. Hai người chơi lần lượt nối 2 điểm liền kề, có thể theo chiều dọc hoặc chiều ngang và dần dần tạo thành các ô vuông. Người chơi nào vẽ được cạnh cuối cùng của 1 ô vuông được tính là "người khởi tạo" ô vuông đó và sẽ phải tiếp tục vẽ 1 đường tiếp theo. Khi tất cả các ô vuông trên bàn chơi đã được điền kín thì game sẽ tính người chiến thắng dựa trên số ô vuông mà 2 người chơi tạo được. Ai tạo được nhiều ô vuông hơn sẽ là người chiến thắng.

Nối điểm và chiếm đóng các ô vuông
Tính toán nước đi thật kĩ lưỡng sao cho đối thủ không chiếm được ô vuông

Dots and Boxes tỏ ra "khó nhằn" hơn nhiều so với luật chơi có vẻ đơn giản của nó. Ngay cả trong bàn chơi 4 x 4, bạn cũng có thể sử dụng và trổ tài với rất nhiều kĩ năng chơi. Game mang đến 4 kích thước bàn chơi là 3 x 3, 4 x 4, 5 x 4, và 6 x 4. Nếu bạn muốn là người tô đường đầu tiên hãy click chọn Yes ở khung hỏi "Do you want to play first?" Nếu muốn lưu điểm, hãy nhập tên của bạn vào ô Your Name. Ngoài ra bạn cũng có thể đọc luật chơi và xem ví dụ cũng như tìm thấy một số chiến thuật chơi trong mục Strategy.

Luật chơi rất đơn giản của Dots and Boxes khiến bất kì ai cũng có thể mau chóng nắm bắt. Tuy vậy, để có thể sử dụng các chiến thuật 1 cách thành thạo thì sẽ cần thời gian luyện tập kha khá. Vì thế đừng quên chơi Dots and Boxes trên web thật nhiều để nâng cao trình độ. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn chơi Dots and Boxes cho Windows nếu bạn sử dụng Windows 8 trở lên.

Nguyễn Thúy

4 Mời bạn đánh giá!
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm