Dots and Boxes cho Windows 8 Trò chơi nối điểm trí tuệ

Tải về

Dots and Boxes là game trí tuệ trên Windows 8, mang đến bàn chơi cổ điển vốn đã quen thuộc với nhiều người nhưng thử thách thì không bao giờ cũ.

Giao diện game
Giao diện game nối điểm Dots and Boxes

Chắc hẳn trước đây bạn đã từng chơi qua trò chơi nối điểm để mở rộng diện tích bàn chơi. Chỉ với 1 cây bút chì và 1 tờ giấy kẻ ô li là ta đã có những giờ phút thư giãn vui vẻ (và cũng không kém phần hại não). Giờ đây không cần tới bất kì dụng cụ hỗ trợ nào khác, bạn có thể chơi game nối điểm trí tuệ Dots and Boxes ngay trên chiếc máy tính của mình.

Giới thiệu trò chơi nối điểm Dots and Boxes

Dots and Boxes bắt đầu với 1 bàn chơi gồm nhiều điểm được xếp thành các ô vuông, 2 người chơi sẽ lần lượt nối 2 điểm liền kề (theo hàng dọc hoặc hàng ngang đều được) để tạo nên các vùng diện tích của mình. Người chơi vẽ được cạnh cuối cùng của ô vuông sẽ được tính là chiếm ô vuông đó. Ngay sau khi chiếm được, ô vuông đó sẽ được tô màu của người chơi. Người có được 1 ô vuông sẽ là người có được lượt đi tiếp theo. Cho tới khi bàn chơi phủ kín các ô màu (tức là không còn đường thẳng nào chưa nối) thì game kết thúc. Ai có được diện tích ô màu lớn hơn thì người đó là người chiến thắng. Thông thường, đó sẽ là người đi nước đi cuối cùng.

Chiếm nhiều diện tích hơn để thắng
Người chiếm nhiều diện tích bàn chơi hơn sẽ là người chiến thắng trong Dots and Boxes

Luật chơi đơn giản nhưng Dots and Boxes lại tỏ ra khá thử thách với những người mới chơi. Đơn giản là vì những game thủ giàu kinh nghiệm có thể nhanh chóng thay đổi thế trận trên bàn chơi bằng các chiến thuật của mình. Game mang đến 2 chế độ chơi. Bạn có thể chọn chơi cùng máy tính trong chế độ 1 người chơi hoặc chơi với bạn bè trong chế độ 2 người chơi. Cuộc chiến sẽ trở nên căng thẳng hơn nhiều khi bạn cùng với bạn bè hay người thân rượt đuổi nhau từng ô vuông trong Dots and Boxes.

Hai chế độ chơi
Dots and Boxes mang đến 2 chế độ chơi khác nhau

Càng chơi Dots and Boxes nhiều, người chơi sẽ càng nhận ra những thủ thuật khác nhau để lật ngược thế cờ và dành chiến thắng. Không chỉ đơn thuần là nối điểm, Dots and Boxes thực sự đòi hỏi khả năng tính toán kĩ lưỡng và khá phức tạp. Nếu yêu thích các trò chơi trí tuệ thì game Dots and Boxes chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Tải game về máy và cùng thử thách khả năng tính toán của bạn với Dots and Boxes.

Nguyễn Thúy

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,6 MB
  • Lượt xem: 468
  • Lượt tải: 334
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm