Drag n Merge cho iOS 2.2.6 Game ghép hình phong cách 2048

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.2.6
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 134,8 MB
 • Lượt xem: 124
 • Lượt tải: 28
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Giới thiệu

Drag n Merge là một game trí tuệ pha trộn giữa trò chơi xếp hình và ghép số 2048. Vuốt ngón tay trên màn hình để di chuyển khối và ghép các ô cùng giá trị để tạo thành số lớn hơn.

Game trí tuệ có phong cách chơi thú vị Drag n Merge

Drag n Merge là một trò chơi luyện tư duy với gameplay vừa quen vừa lạ cực kỳ thú vị. Tham gia game, bạn sẽ thấy Drag n Merge vừa có nét giống trò chơi xếp gạch cổ điển trên máy chơi game cầm tay ngày xưa, vừa có yếu tố ghép số như trò chơi từng “gây sốt” 2048. Chính điều này khiến Drag n Merge như một luồng gió mới, gây ấn tượng với cộng đồng game thủ yêu thích thể loại giải đố.

Vẫn là những ô vuông với các con số nhưng cách di chuyển trong trò chơi này lại khá đặc biệt và không hề đơn giản. Mục tiêu của người chơi là di chuyển và hợp nhất các ô cùng màu (có cùng giá trị) để tạo thành các khối vuông kích cỡ to nhất là màu cam với số 20.

Tải game Drag n Merge cho iOS

Cơ chế ghép số không giống như ở game 2048 là cộng giá trị ở 2 ô ở cạnh nhau để tạo thành giá trị của ô thứ 3. Trong Drag n Merge, bạn có thể ghép 2 ô cùng giá trị ở cách xa nhau, miễn là nó còn khoảng trống để di chuyển. Ngoài ra, giá trị của ô thứ 3 được tạo ra chỉ lớn hơn 2 ô trước đó 1 đơn vị. Ví dụ ghép hai ô số 2 được ô số 3, ghép hai ô số 10 thì được ô số 11. Vì thế, để đạt được đến “max size” 20 là cả một hành trình không hề dễ dàng.

Drag n Merge là một game bổ ích, có tính giải trí cao nhưng cũng khá hack não

Cái khó nhất khi chơi Drag n Merge là bạn bị giới hạn thời gian. Chính vì thế, người chơi phải đưa ra quyết định thật nhanh mà không thể suy nghĩ hay tính toán một cách kỹ lưỡng. Bí quyết là nếu thấy các con số quá rối mắt và khó nhìn, hãy tận dụng yếu tố màu sắc để nhanh chóng đưa ra nước đi chính xác.

Cứ sau một khoảng thoài gian, các khối màu sẽ được đẩy dần lên cao. Đây vừa là cơ hội cho bạn vì sẽ xuất hiện thêm những khối màu thích hợp, nhưng vừa tăng độ khó màn chơi. Đến khi các khối màu lấp đầy màn hình và bạn không thể di chuyển hay ghép thêm được nữa game kết thúc.

Nói chung, Drag n Merge iOS là một game bổ ích, có tính giải trí cao nhưng cũng khá hack não. Để duy trì được màn chơi lâu và giành được điểm cao, bạn cần phải có chiến thuật di chuyển, hợp nhất các ô một cách rõ ràng, gỡ rối trong các tình huống khó và tạo nước đi mới mẻ.

Tải board game Drag n Merge miễn phí về iPhone, iPad để giải trí và luyện trí não mỗi ngày nhé!

Liên kết tải về

Link Download chính thức: