Draw-A-Way Game giải đố vẽ đường cho bóng

Tải về
3 (1) Conetek Miễn phí 118 Dung lượng: 37,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1/10

Draw-A-Way thuộc thể loại game vật lý trên cả máy tính và điện thoại Windows Phone nơi nhiệm vụ của bạn là tạo đường đi cho quả bóng tới đích cuối cùng.

Giao diện game giải đố Draw-A-Way
Giao diện đơn giản của game giải đố Draw-A-Way

Nhiệm vụ nghe có vẻ dễ dàng nhưng hành trình đi tới đích của quả bóng trong game còn phải hoàn thành công việc ăn những ngôi sao rải rác trên khắp bàn chơi. Không chú trọng vào đồ họa nhưng gameplay của Draw-A-Way lại cực kì khó khăn và đầy thử thách. Menu chính của game mang tới các lựa chọn chơi ngay lập tức, xem danh sách level, tùy chỉnh âm thanh, xem những lựa chọn chưa được mở khóa và thoát game. Các lựa chọn chưa được mở khóa bao gồm một vài loại bóng và đường vẽ khác nhau để gameplay đẹp mắt hơn. Bạn sẽ dần dần mở khóa được chúng trong quá trình chơi.

Mở khóa bóng và đường vẽ mới
Mở khóa những quả bóng và màu sắc mới cho đường vẽ

Draw-A-Way sở hữu tất cả 85 level với độ khó tăng dần và cũng được mở khóa dần dần chứ không thể nhảy level. Cơ chế chơi game cũng không quá phức tạp, bạn chỉ cần sử dụng chuột hoặc chạm tay vào màn hình (nếu chơi trên điện thoại và máy tính bảng) để tạo đường đi cho quả bóng. Game không tính giờ cũng như không tính điểm mà tất cả những gì bạn cần làm chỉ là thu thập sao trên đường đi mà thôi.

Draw-A-Way sở hữu 85 level với độ khó tăng dần
Dần dần mở khóa và vượt qua 85 level với độ khó tăng dần

Draw-A-Way không giới hạn số đường bạn có thể tạo để ăn sao nhưng cần phải tuyệt đối tránh dòng nham thạch bên dưới bàn chơi. Tới khi đã xác định đường đi hoàn chỉnh, bạn chọn nút Play ở góc màn hình để quả bóng bắt đầu di chuyển. Một yếu tố khác khiến gameplay trở nên khó khăn hơn khi cho quả bóng bắt đầu chuyển động theo đường bạn đã vẽ thì đường thẳng mà nó đi qua sẽ dần dần biến mất.

Nhiệm vụ duy nhất là thu thập sao trên đường đi
Thu thập hết sao trên đường đi là nhiệm vụ duy nhất để lên level

Tùy vào sự sáng tạo của mình mà người chơi có thể vẽ các đường lên xuống tạo độ dốc hay các vòng quay để trở về vị trí cũ. Game không phức tạp nhưng cần một chút sáng tạo và khả năng tưởng tượng để đưa quả bóng tới đích cuối cùng. Dù có thể vẽ bằng chuột hay touchpad nhưng chơi Draw-A-Way trên các thiết bị chạm vẫn mang lại cảm giác thích thú hơn cả vì nó cũng giống như 1 ứng dụng vẽ vậy. Game có hỗ trợ quảng cáo nên đôi khi sẽ gây cảm giác hơi khó chịu (thậm chí cũng không có gói trả phí để loại bỏ quảng cáo) nhưng dù vậy thì bạn có thể chơi game hoàn toàn miễn phí nên không có lý do gì lại không thử.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 37,4 MB
  • Lượt xem: 205
  • Lượt tải: 118
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm