Drippler cho iOS 1.5.3 Thủ thuật hữu ích cho người dùng iPhone/iPad

Tải về
3 (1) Drippler Miễn phí 07 Dung lượng: 26,2 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone thông minh nhưng còn bỡ ngỡ trước nhiều tính năng và chưa khai thác được hết sức mạnh của nó thì đừng lo, đã có Drippler for iOS. Drippler là công cụ không thể thiếu cho người dùng iPhone/iPad, cung cấp cho bạn vô vàn tin tức, thủ thuật, thông tin hữu ích về chiếc smartphone mà bạn đang sử dụng để mang lại lợi ích tối đa cho người dùng.

Cẩm nang người dùng iPhoneThủ thuật hữu ích
Drippler cung cấp mọi thông tin cần biết cho người dùng iPhone, iPad

Drippler hiện được cung cấp miễn phí trên 2 nền tảng iOS và Android. Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt Drippler trên iPhone/iPad, sau đó ứng dụng sẽ tự động phân tích và đưa ra thông tin chung nhất về thiết bị như tên máy, hệ điều hành, cấu hình... và sẵn sàng cho việc khám phá tính năng, ứng dụng, thủ thuật... cho thiết bị đó.

Drippler cho iOS cung cấp cho người dùng iPhone thông tin cập nhật, danh sách ứng dụng và thủ thuật liên quan đến thiết bị. Mỗi ngày, bạn sẽ khám phá được những điều mới mẻ liên quan đến thiết bị di động mà mình đang sở hữu. Ngoài ra còn có các thủ thuật mang tính cá nhân hóa cao, liên quan đến hệ điều hành iOS mới nhất, ứng dụng, mẹo vặt và tính năng mà không phải ai cũng biết!

Video giới thiệu ứng dụng Drippler

Tính năng chính của Drippler trên iPhone/iPad

Danh sách ứng dụng cần có

Tham gia cùng hàng triệu người dùng iOS đã cập nhật danh sách app hữu ích cho iPhone với Drippler, bao gồm ứng dụng hiệu suất, du lịch, game mới hay tiện ích quan trọng...

Cập nhật hệ điều hành iOS, thủ thuật và mẹo vặt

Khám phá những thủ thuật độc đáo, thông tin hữu ích cho iPhone/iPad của bạn. Bên cạnh đó, Drippler cho iOS cũng thường xuyên cập nhật tin tức mới và những thay đổi trên nền tảng iOS hay cửa hàng App Store.

Chơi game

Thử thách bản thân với các trò chơi mới.

Sản phẩm và phụ kiện

Khám phá sản phẩm và phụ kiện hay cho người dùng iPhone, iPad.

Tin tức và cập nhật

Luôn cập nhật những tin tức nóng hổi, nền tảng iOS mới cho thiết bị của mình.

Danh sách ứng dụng cần cóCập nhật tin tức
Danh sách ứng dụng cần có và tin tức nóng hổi về iPhone

Drippler for iOS hoạt động như 1 cuốn sách hướng dẫn thiết thực cho người dùng iPhone, nơi bạn có thể tìm kiếm danh sách ứng dụng cần có cho thiết bị, các thủ thuật từ cơ bản đến cao cấp, danh sách ứng dụng và công cụ mới, thông báo cập nhật iOS, nhóm ứng dụng theo chủ đề... Mỗi ngày, Drippler đều đưa ra những tin tức mới để bạn khám phá sâu hơn "dế" cưng của mình.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Ả Rập, Catalan, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Trung Quốc giản thể, Slovak, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Việt Nam.

Loc Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.5.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 26,2 MB
  • Lượt xem: 55
  • Lượt tải: 07
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Drippler

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm