Lopeca cho iOS 1.0 Cẩm nang du lịch thế giới trên iPhone/iPad

Tải về

5 (1) Lopeca Miễn phí 13 Dung lượng: 20,4 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Lopeca for iOS là một cuốn cẩm nang du lịch sống động và miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch, nơi bạn có thể tìm kiếm thông tin du lịch hữu ích và tin cậy từ chính những người dân địa phương.

Lopeca giúp bạn khám phá thế giới trực tiếp từ lăng kính của người dân địa phương. Hiện tại dân số thế giới là 7 tỉ người và có tới 2 tỉ người đang sử dụng các loại smartphone hay máy tính bảng. Tại sao chúng ta không tận dụng "nguồn nhân lực" dồi dào này để khám phá thế giới thông qua iPhone, iPad cho bất cứ địa điểm nào trên hành tinh? Với Lopeca, người dùng sẽ được kết nối tới các địa điểm cụ thể và trực tiếp với người dân địa phương, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm du lịch, kiến thức vùng miền và rất nhiều thông tin hữu ích khác.

Lopeca là một ứng dụng du lịch cải tiến. Thay vì chuyển tải kinh nghiệm du lịch, đi lại hay khám phá thông qua kiến thức sách vở sáo rỗng, Lopeca cho phép khách du lịch và người dân địa phương kết nối trực tiếp với nhau thông qua các cuộc gọi video chất lượng cao - nơi bạn có thể đặt câu hỏi, đưa ra thắc mắc và nhận những câu trả lời thỏa đáng nhất. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là dùng hệ thống định vị toàn cầu GPS trên thiết bị iDevice để mở bản đồ thế giới, sau đó xác định nơi mình muốn tìm hiểu thông tin và kết nối tới người dùng tại đó. Thông qua cuộc gọi video, bạn có thể hỏi rất nhiều thông tin liên quan đến chuyến đi sắp tới của mình.

Quản lý hồ sơ cá nhânBản đồ thế giới

Thực chất, Lopeca là một ứng dụng Streaming trực tiếp, giúp bạn kết nối tới người dùng tại quốc gia hay thành phố bất kỳ trên thế giới. Dễ dàng tìm người dân địa phương trên bản đồ - người sẵn sàng trò chuyện với bạn, giúp bạn mở mang đầu óc với những kiến thức thực tế nhất.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: hỗ trợ iOS 8.0 trở lên. Tương thích với các đời máy như iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPad, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPod touch (thế hệ thứ 6).

Hướng dẫn sử dụng Lopeca trên iPhone/iPad

Cách đăng ký tài khoản Lopeca mới:

  • Tải và cài đặt ứng dụng Lopeca miễn phí từ cửa hàng iTunes App Store.
  • Đăng nhập Lopeca bằng tài khoản Facebook cá nhân. Ảnh đại diện và thông tin người dùng cơ bản trên Facebook sẽ được chuyển tự động sang Lopeca. Bạn có thể sửa nếu muốn.

Lưu ý: ngoài cách đăng nhập bằng Facebook, người dùng không thể đăng ký tài khoản Lopeca bằng các phương tiện khác.

Cách tìm người dân địa phương:

Bạn có thể tìm người dùng địa phương thật dễ dàng trên bản đồ thế giới trong Lopeca. Đây là dạng bản đồ online, hỗ trợ phóng to thu nhỏ hình ảnh. Bạn có thể zoom chi tiết vào địa điểm muốn khám phá. Biểu tượng la bàn màu đỏ trên bản đồ tượng trưng cho các quốc gia và thành phố khác nhau, nơi có người dân địa phương đang sẵn sàng kết nối với bạn.

Làm sao để trở thành một người dân địa phương (Local) trên Lopeca?

Sau khi đăng ký Lopeca, mỗi người dùng sẽ trở thành một người dân địa phương tại quê hương của mình hay nơi đang sinh sống. Những người dùng khác sẽ thấy bạn trên bản đồ và kết nối qua cuộc gọi video nếu họ muốn khám phá địa điểm đó. Khi kết nối, bạn có thể giúp họ tìm hiểu thêm về địa điểm khám phá, những kinh nghiệm du lịch hữu ích và bất cứ thông tin gì họ cần.

Kết nối với người dùng tại địa điểmCuộc gọi video call chất lượng cao

Cách kết nối với dân địa phương:

Sau khi tìm một địa điểm bất kỳ trên bản đồ (thành phố hay quốc gia), hãy nhấn chọn vào biểu tượng la bàn đỏ rồi chọn Connect Now. Dân địa phương sẽ trả lời cuộc gọi của bạn nếu họ đang online. Cuộc gọi video này là hoàn toàn miễn phí.

Nếu họ không trả lời cuộc gọi của bạn nghĩa là họ đang bận hoặc chưa online. Đừng lo, hãy thử kết nối với một người dùng khác tại địa điểm đó. Ngoài ra, cuộc gọi đã thực hiện cũng sẽ xuất hiện dưới dạng cuộc gọi nhỡ trên tài khoản Lopeca của họ. Có thể họ sẽ gọi lại cho bạn. Người dùng Lopeca sẽ nhận được thông báo đẩy khi có người muốn kết nối với bạn.

Cách quản lý cuộc gọi đến và trạng thái kết nối:

Bạn có thể tắt chế độ online từ hồ sơ cá nhân. Khi đó, bạn sẽ không nhận được bất cứ cuộc gọi nào từ người dùng Lopeca trừ khi kích hoạt lại chế độ này.

Nếu muốn chặn một người dùng làm phiền bạn sau khi cuộc gọi kết thúc, nhấn nút Block User để chặn kết nối giữa 2 người trên Lopeca.

Cách sử dụng bản đồ Wishmap:

Wishmap là bản đồ đặc biệt, được tạo theo mơ ước của người dùng. Bạn có thể gắn ghim trên bản đồ bằng các địa điểm bạn ao ước có cơ hội khám phá. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là đặt ngón tay lên bản đồ để thả ghim tự động.

Cách xóa tài khoản Lopeca:

Để xóa tài khoản Lopeca của mình, hãy gửi Email về địa chỉ info@lopeca.com để yêu cầu khóa tài khoản đăng nhập bằng Facebook của bạn. Hãy nêu cả thông tin tên và tiêu đề Email là Delete Account. Tài khoản sẽ được xóa sau một khoảng thời gian Lopeca xem xét.

Thủ thuật để trở thành một người dân địa phương tích cực và hữu ích:

Bạn cần nắm rõ thông tin về địa điểm mà mình đang sinh sống rồi mô tả nó thật chi tiết, chính xác và tin cậy để người dùng Lopeca khác có được cái nhìn cụ thể về nơi họ sắp đặt chân đến. Hãy đề cập đến những điểm nổi bật tại địa phương, tất nhiên không thể thiếu những kiến thức mới, cập nhật ở thời điểm hiện tại. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để giao lưu với người dùng trên toàn cầu, kết bạn và chia sẻ kinh nghiệm du lịch với nhau. Nên nhớ, bạn không chỉ giới thiệu về địa phương mình đang sống với người nước ngoài mà phải giúp họ hiểu, cảm nhận được nét đặc sắc của địa phương, cuối cùng là để họ có cái nhìn thiện cảm với một vùng đất mới.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 20,4 MB
  • Lượt xem: 25
  • Lượt tải: 13
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm