Driver Whiz 6.6.0.15 Cập nhật driver cho máy tính

Tải về

4 (1) Driver Whiz Dùng thử 871 Dung lượng: 1,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8

Driver Whiz là phần mềm có khả năng xác định nhanh chóng những driver mới nhất dành cho máy tính của bạn thông qua giao diện dễ sử dụng và cơ sở dữ liệu gồm hơn 20 triệu driver. Driver Whiz có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian quý giá và loại bỏ sự phiền toái trong việc cập nhật driver máy tính của mình.

Với giao diện đơn giản và trực quan, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng phần mềm hữu ích này để cập nhật máy tính sao cho nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Driver Whiz

Điểm nổi bật:

Cập nhật driver

Driver Whiz quét hệ thống máy tính và các thiết bị phần cứng của bạn để xác định những driver được cập nhật mới nhất từ cơ sở dữ liệu với hơn 20 triệu driver. Mỗi ngày, Driver Whiz thêm khoảng hàng trăm driver mới vào cơ sở dữ liệu đó.

Tính tương thích

Driver Whiz kiểm tra tính tương thích driver với nhà sản xuất máy tính của bạn để cập nhật driver phù hợp. Các hệ thống máy tính sẽ được cập nhật với những driver đã được phê chuẩn cho hệ thống nhà sản xuất của bạn.

Dễ dàng sao lưu

Driver Whiz có wizard sao lưu driver tích hợp vì vậy bạn sẽ không phải tự sao lưu các driver của mình nữa. Nó cho phép sao lưu driver ra CD, Network Driver, hoặc ổ USB Flash.

Tự cập nhật

Driver Whiz sẽ tự cập nhật tới phiên bản mới nhất vì vậy bạn không còn phải lo lắng về việc cập nhật nữa. Driver Whiz đảm bảo tính tương thích tối đa với bất kỳ phiên bản nào của hệ thống Windows mà bạn đang sử dụng.

Tính năng:

Driver Whiz cho phép truy cập tới hơn 20 triệu driver thiết bị bao gồm cả những driver riêng cho từng nhãn hiệu như Dell, HP, Toshiba, Lenovo, Acer, Gateway,… Hơn nữa, Driver Whiz còn hỗ trợ cả những nhãn hiệu driver thiết bị như Realtek, C-Media, Nvidia, Adaptec, Canon,… Driver Whiz có cơ sở dữ liệu driver thiết bị lớn nhất và được đảm bảo để xác định driver chính xác cho máy tính của bạn.

Driver Whiz xác định các driver mới cho từng cấu hình hệ thống máy tính của bạn. Nó thực hiện quá trình quét máy tính và xác định xem những thiết bị phần cứng nào đã được cài đặt trên hệ thống và cần được cập nhật.

Driver Whiz có khả năng nhận diện tất cả các thiết bị hệ thống của bạn.

Cập nhật driver siêu tốc

Bạn không cần phải dành hàng tiếng đồng hồ để duyệt tìm các driver trên Internet mà chúng có thể hoặc không hoạt động. Driver Whiz cập nhật các driver thiết bị hệ thống máy tính của bạn chỉ trong vòng 2 phút. Đảm bảo những driver đó là mới nhất và có tính tương thích cao.

Sao lưu driver

Driver Whiz cho phép thực hiện sao lưu và sao chép đầy đủ các driver hiện có và đã download của bạn tới thiết bị media mà bạn lựa chọn thông qua wizard dễ sử dụng. Driver Backup Wizard cho phép dễ dàng lấy lại các driver trong trường hợp lỗi phần cứng hoặc phần mềm máy tính.

Công cụ di chuyển dễ dàng

Driver Whiz sẽ tạo ra CD di chuyển nếu bạn muốn nâng cấp, tải lại, hoặc hạ cấp hệ điều hành của mình. Công cụ di chuyển này sẽ tự động quét toàn bộ phần cứng và thiết bị và download các driver cho hệ điều hành mới.

Theo dõi driver

Driver Whiz theo dõi sự thay đổi phần cứng và thiết bị trên máy tính của bạn để thông báo cho bạn biết về những cập nhật driver mới nhất để giúp máy tính hoạt động tối ưu và hiệu quả.

Driver kế thừa

Ngay cả khi nhà sản xuất máy tính hay thiết bị ngừng hỗ trợ các bản cập nhật driver đối với một sản phẩm, Driver Whiz vẫn lưu giữ những driver kế thừa để đảm bảo thiết bị cũ nhất của bạn vẫn có thể hoạt động.

An toàn và dễ dàng

Driver 100% không chứa spyware, virus và phần mềm độc hại khác. Driver Whiz đã được download bởi hàng triệu lượt người và được tín nhiệm trên toàn thế giới trong việc giải quyết các sự cố driver.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: 300 MHz hoặc cao hơn.
 • RAM: 256 MB.
 • Ổ đĩa cứng trống: 22 MB.
 • Microsoft .NET framework (sẽ được cài đặt nếu chưa có).

Lưu ý: Nhiều driver riêng lẻ có thể được cung cấp miễn phí trên các trang web của nhà sản xuất. Driver Whiz là dịch vụ cập nhật driver mà sẽ quét máy tính của bạn để tìm ra những driver phù hợp nhất và cung cấp chúng trong phương thức đơn giản, thuận tiện.

Đặng Hương

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 6.6.0.15
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 1,9 MB
 • Lượt xem: 1.044
 • Lượt tải: 871
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm