DriveTunes 3.3.5 Trình nghe nhạc trong Google Drive

Tải về

3 (1) DriveTunes Miễn phí 390 Dung lượng: 47,1 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

DriveTunes là trình nghe nhạc trong Google Drive vô cùng tiện lợi, biến kho lưu trữ Google Drive của bạn thành 1 kho nhạc không giới hạn.

Giao diện tiện ích
Giao diện chính của trình phát nhạc ngay trong Google Drive

Có khá nhiều lựa chọn nếu bạn muốn nghe nhạc trên trình duyệt. Trang web thông thường mà mọi người thường sử dụng là YouTube nhưng 1 điểm khiến nhiều người dùng khó chịu đó là luôn có quảng cáo xen vào giữa các bài hát. Nếu muốn loại bỏ phiền nhiễu này, bạn có thể sử dụng các kênh radio nhưng thông thường, nhạc của các kênh radio lại chỉ thiên về 1 số dòng nhạc nhất định.

Vậy thì thay vào đó, sao không lắng nghe kho nhạc của chính mình trên trình duyệt? DriveTunes là tiện ích nghe nhạc trực tuyến từ đám mây, mang đến khả năng phát nhạc ngay trong Google Drive mà không cần cài đặt thêm bất cứ trình phát nhạc nào khác.

Giới thiệu tiện ích nghe nhạc DriveTunes

Thông thường kho lưu trữ Google Drive của bạn chứa rất nhiều định dạng file khác nhau, từ các file văn bản cho tới file audio hay phim ảnh. Thay vì phải tải về mới có thể nghe hoặc xem được các tập tin đó, DriveTunes sẽ cho phép phát các file mp3, mp4 ngay trong Google Drive.

Tiện ích sẽ tự tìm kiếm tất cả các định dạng file nó có thể phát và biến thành 1 trình phát nhạc thực sự. Giao diện của DriveTunes được sắp xếp hết sức đơn giản với danh sách bài hát, đi kèm với ngày tháng thêm vào và số lần đã phát. Bạn cũng có thể chọn nghe ngẫu nhiên với tính năng Shuffle hoặc tổ chức nhạc theo tên, nghệ sĩ hoặc album. Tiện ích cũng có tính năng tìm kiếm với ô Search bên phải giao diện.

Danh sách bài hát trên Drive
Danh sách bài hát và thư mục nhạc trong Google Drive

phát nhạc trực tiếp từ Google Drive nhưng DriveTunes không xuất hiện như một trình nghe nhạc tích hợp trong Google Drive mà mở hẳn sang 1 tab khác. Để đơn giản hóa trình nghe nhạc, DriveTunes cũng chỉ có nút PlayNext nhưng dù sao thì việc lựa chọn bài hát cũng chỉ cần thao tác đơn giản là click vào tên bài hát trong danh sách bên dưới. Người dùng có lẽ không cần nhiều lựa chọn hơn thế.

Thay vì chỉ sử dụng Google Drive như 1 kho lưu trữ file thì hãy sử dụng DriveTunes để phát nhạc trên kho lưu trữ của bạn bất kì lúc nào. Chất lượng phát nhạc của DriveTunes cũng khá tốt và bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiện ích này để nghe nhạc bất cứ khi nào.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.3.5
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 47,1 KB
  • Lượt xem: 846
  • Lượt tải: 390
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm