Language Drops cho iOS 11 Học ngoại ngữ bằng hình ảnh và game vui

Tải về

3 (1) PlanB Labs Miễn phí 23 Dung lượng: 89 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Language Drops for iOS là ứng dụng học ngoại ngữ nhanh và hiệu quả thông qua hình ảnh minh họa và trò chơi vui nhộn, cho phép trải nghiệm miễn phí và độc quyền trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Học ngoại ngữ qua hình ảnhGame giải đố vui nhộn

Từ nay bạn có thể làm quen với tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp hay Đức thông qua ứng dụng giáo dục cải tiến Language Drops. 100% nội dung trong Drops được trực quan hóa bằng hình ảnh sinh động, vì vậy bạn sẽ được tiếp cận với cách học thú vị - vừa bổ ích vừa mang tính giải trí cao so với phương pháp học truyền thống khá cứng nhắc.

Với Language Drops, bạn không cần học quá 5 phút mỗi ngày mà vẫn có thể làm chủ 1 ngoại ngữ mới trong khoảng thời gian ngắn. Tất nhiên, bạn có thể học nhiều hơn thế nếu rảnh rỗi hoặc có hứng thú với khóa học của Drops cho iOS. 100% từ vựng trong Drops được minh họa bằng hình ảnh, do đó người dùng không cần học từ mới qua 1 thứ tiếng trung gian (tiếng mẹ đẻ) mà có thể học trực tiếp bằng ảnh và ngôn ngữ mới. Ứng dụng được thiết kế tối ưu cho màn hình cảm ứng của iPhone/iPad, bạn sẽ dùng cử chỉ ngón tay để mở hình ảnh, nối chữ cái và tạo thành từ vựng có nghĩa, vượt qua từng level trong game học ngoại ngữ thú vị Language Drops.

Hãy bắt đầu quá trình học tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Đức hay Ý bằng các thao tác như chạm, xóa và vuốt. Bạn muốn học cách gọi món mỳ Ý tại 1 nhà hàng truyền thống tại Milan? Language Drops sẽ cung cấp cho người học phương pháp học mới thông qua trò chơi giải đố đầy màu sắc, tạo ra 1 trải nghiệm học tập vừa thư giãn, hiệu quả lại có tính liên kết mạnh mẽ.

Tính năng chính của Language Drops trên iPhone/iPad

Học từ vựng chọn lọc

Drops for iOS tập trung vào phần quan trọng và thực tế nhất trong ngôn ngữ đích - đó là từ vựng cơ bản. Ứng dụng đã chọn lọc hơn 1000 từ cơ bản nhất cho mỗi thứ tiếng, bao gồm cả cụm từ quan trọng để bạn có thể hiểu được khoảng 70% nội dung các đoạn hội thoại hàng ngày.

Kết nối hình ảnh và từ mới

Với Drops, người học có thể liên hệ trực tiếp giữa ngữ nghĩa và từ mới nhờ hình ảnh minh họa trực quan thay vì cách diễn giải bằng lời thông thường.

Học nhiều ngoại ngữSử dụng cử chỉTheo dõi sự tiến bộ

Tạo ấn tượng mạnh mẽ

Với cơ chế đoán từ, Drops buộc não bộ của bạn phải tạo ra mối liên hệ giữa từ vựng với hình ảnh và tìm ra đáp án đúng. Đây chính là ấn tượng mạnh mà từ mới gieo vào bộ nhớ của bạn, giúp ghi nhớ từ vựng lâu hơn.

Phản hồi chính xác và sửa lỗi tối ưu

Language Drops sẽ học cùng với bạn và đưa ra trợ giúp kịp thời ở những level khó.

Theo nghiên cứu khoa học mới nhất, việc học ngoại ngữ bằng hình ảnh liên quan hoặc các trò chơi sẽ giúp người học đạt hiệu quả cao hơn so với cách học "chay" truyền thống. Drops tạo ra mối liên hệ giữa từ mới với hình ảnh minh họa, giúp người học ghi nhớ nghĩa của từ lâu hơn nhớ hình ảnh sống động lưu lại trong đầu.

Drops for iOS là ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí nhưng có chứa 1 số gói IAP mất phí, cho phép người học mua thêm thời gian (chẳng hạn như $0.99 để mua thêm 5 phút, $4.99 để cộng thêm 10 phút mỗi ngày trong cả tháng). Chi phí sẽ được tính vào tài khoản iTunes với phần xác nhận mua kèm theo.

Mọi thắc mắc, ý kiến và đề xuất liên quan đến ứng dụng Drops sẽ được hỗ trợ qua Email daniel@planblabs.net.

Loc Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 11
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 89 MB
  • Lượt xem: 101
  • Lượt tải: 23
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Language Drops Drops

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm