OpenLanguage for iOS 1.8 Học ngoại ngữ tương tác trên iPhone/iPad

Tải về
5 (3) OpenLanguage Miễn phí 115 Dung lượng: 27,6 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.1.1 or later

OpenLanguage for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một chương trình học ngoại ngữ toàn diện, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí.

OpenLanguage for iOS hỗ trợ học tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Trung Quốc, Nhật Bản, Nga và Ả Rập, trực tiếp trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice của bạn.

Tính năng Tablet Textbook của OpenLanguage for iOS giúp người dùng học ngôn ngữ thuận tiện, liền mạch và hiệu quả trong một chương trình nhỏ gọn, dễ tiếp cận.

10 lý do người dùng yêu thích OpenLanguage for iOS:

Phương pháp học thuận tiện

Không giống các lớp học truyền thống khác, với OpenLanguage for iOS người dùng có thể chia nhỏ quy trình học tập thông thường thành các giai đoạn riêng lẻ và học rải rác trong một ngày. Cụ thể, nghe bài giảng vào buổi sáng, chuẩn bị cho trang web hoặc các tài liệu đánh giá ứng dụng di động, luyện tập với giáo viên, sau đó hoàn thành nhiệm vụ để áp dụng các kỹ năng mới học.

Bài học liên quan, liền mạch

OpenLanguage for iOS tập trung vào ngôn ngữ bạn sẽ sử dụng thực tế sau này. Hàng trăm bài học được cung cấp sẽ bao quát mọi tình huống người dùng cần xử lý trong đời sống hàng ngày. Công nghệ sản xuất radio và phong cách hội thoại được sử dụng để tạo các bài học tiện lợi và kết hợp.

Ngôn ngữ và văn hóa thực

Bài học được xây dựng bởi các chuyên gia, giáo sư ngôn ngữ, sống trực tiếp trong môi trường ngôn ngữ văn hóa và văn hóa chuyên nghiệp, chẳng hạn như New York, Munich, São Paulo hoặc Shanghai.

Hoạt động đánh giá tương tác

Khám phá những bài học tốt nhất bằng cách kiểm tra từng đoạn hội thoại chính, từ vựng chính và bổ sung, câu mở rộng và nhiều chủ điểm ngữ pháp khác. Hoàn thành các bài tập kèm theo khi muốn kiểm tra trình độ và khả năng tiếp thu của mình.

Tích hợp lớp học ảo

OpenLanguage for iOS cung cấp khả năng kết nối toàn diện tới các giáo viên ngôn ngữ để được hướng dẫn học tập tốt. Ứng dụng cũng cung cấp nhiều chương trình đặc biệt và hỗ trợ tại trường đại học, phổ thông.

Nhiệm vụ bài học

Để củng cố những gì bạn đã học, OpenLanguage for iOS cho phép áp dụng các kỹ năng mới. Tải lên một bài luận từ trang web hoặc quay video liên quan đến nhiệm vụ bài học. Gửi kết quả tới giáo viên và nhận phản hồi về các phần làm tốt cũng như cần khắc phục của bạn.

Tích hợp thẻ flashcard

Toàn bộ các thuật ngữ liên quan tới ngôn ngữ đích đều được lưu vào danh sách từ tựng cá nhân. Các thuật ngữ này sẽ được đánh giá bằng flashcard trên máy tính hay thiết bị di động. Người dùng cũng có thể xuất danh sách này ra chương trình flashcard yêu thích của mình. Với OpenLanguage for iOS, không cần sử dụng các thẻ ghi chú bản cứng nữa!

OpenLanguage for iOS

Ứng dụng di động

Học mọi lúc, mọi nơi với thiết bị di động iDevice của bạn. Dành càng nhiều thời gian cho việc kết nối tới chương trình học thì kết quả học tập của bạn càng cao.

Học nhóm

Gặp gỡ những người khác trong cùng khu vực để chia sẻ các ngôn ngữ khác nhau và nền văn hóa riêng biệt. Trải nghiệm các hoạt động mang tính địa phương và kết bạn mới thật dễ dàng!

Hỗ trợ cộng đồng

Người dùng sẽ gặp đôi chút khó khăn trong việc thúc đẩy động lực học. Vì vậy, hãy kết nối với cộng đồng học ngoại ngữ để đặt câu hỏi, trả lời thắc mắc và kết bạn để có trải nghiệm học tập đa dạng.

OpenLanguage for iOS được phát triển để hỗ trợ người dùng bận rộn trong việc học một ngôn ngữ mới. Quá trình toàn cầu hóa yêu cầu mọi người phải sử dụng đa ngôn ngữ trong giao tiếp và kết nối với mọi người. Bằng cách sử dụng công nghệ lớp học ảo trực tuyến, việc học ngoại ngữ mới sẽ trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Theo đánh giá của người dùng, các bài học trong OpenLanguage for iOS đều được thiết kế thú vị và mang tính giải trí cao, giúp người dùng dễ dàng học và có cảm hứng xuyên suốt khóa học.

Ngôn ngữ được xây dựng trong bối cảnh liên quan tới văn hóa, truyền thống, với các bài phân tích mở rộng giúp người học hiệu rõ hơn về ý nghĩa của từng từ vựng. Nhiều bài tập và chương trình tự học thú vị khác tạo nên một trải nghiệm học ngoại ngữ gần gũi và hiệu quả.

Là một cách tiếp cận đa hướng, OpenLanguage for iOS cung cấp bài học dưới dạng podcast, audio, cho phép người học nghe, ghi âm giọng nói của chính mình, phát lại, học từ vựng và hội thoại.

OpenLanguage for iOS là chương trình học ngôn ngữ hiện đại cho người dùng bận rộn:

 • Học ngôn ngữ chính thống, tần suất dùng cao mà mọi người thường hay sử dụng. Toàn bộ các bài học đều được xây dựng dựa trên hội thoại, cho phép học từ các đoạn hội thoại thực.
 • Nghe giáo viên thuyết trình chuyển tải kiến thức như trong lớp học thực, sử dụng cùng kiểu liên kết và bản chất tương tự như các cuộc trò chuyện trên sóng radio.
 • Nghiên cứu sâu hơn vào bài học với các hoạt động đánh giá tương tác, bao gồm tính năng tách câu mạnh mẽ.
 • Sử dụng Tablet Textbook trong lớp học, hoặc với giáo viên để luyện nói và phản hồi chính xác.
 • Luyện tập những gì bạn đã học với các nhiệm vụ bài học để đánh giá, được cung cấp bởi giáo viên hoặc toàn cộng đồng.
 • Lưu toàn bộ thuật ngữ thuộc ngôn ngữ đích vào bộ từ vựng cá nhân để nghiên cứu về sau.

Những người học bận rộn có thể sử dụng OpenLanguage for iOS để học ngôn ngữ trên các thiết bị yêu thích, bất cứ khi nào họ có thời gian và nhu cầu. Giáo viên và giám thị có thể sử dụng trang web để quản lý sinh viên, cũng như kết hợp và chỉ định các khóa học. Không giống các loại giáo trình truyền thống hiếm khi cập nhật, OpenLanguage for iOS bổ sung bài học mới hàng tuần để có được học liệu mới mẻ và liên quan nhất.

Để truy cập toàn bộ thư viện bài học, người dùng có thể mua các thuê bao gia hạn tự động dưới đây:

 • Truy cập chuẩn tới một ngôn ngữ: mức giá $29.99 mỗi tháng, $239.99 một năm.
 • Truy cập cho cả gia đình và bạn bè với một tài khoản chung: mức giá $39.99 mỗi tháng, $349.99 một năm.
 • Truy cập không giới hạn tới mọi ngôn ngữ: mức giá $49.99 mỗi tháng, $399.99 một năm.

Việc thanh toán sẽ được tính vào tài khoản iTunes cá nhân với phần xác nhận mua. Thuê bao này sẽ tự động được gia hạn với mức giá thuê bao ban đầu trừ khi tắt tính năng này 24 giờ trước khi kết thúc chu kỳ thuê bao cũ. Người dùng có thể tắt tính năng thuê bao gia hạn tự động bằng cách truy cập tài khoản iTunes.

Tính năng mới trong phiên bản 1.8:

 • Thiết kế lại phần thư viện và tự học.
 • Phát nội dung liền mạch.
 • Sửa nhiều lỗi của phiên bản trước.
 • Cải tiến tốc độ ứng dụng.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hướng dẫn sử dụng cho OpenLanguage for iOS:

Phương pháp học của OpenLanguage được thiết kế để người học cảm thấy thoải mái nhất và được chia làm 3 giai đoạn: làm quen, học hàng ngày và hoàn thiện khóa học.

Làm quen với OpenLanguage

Xác định cấp độ của bạn:

Nếu bạn bắt đầu học một ngôn ngữ mới, việc xác định này rất đơn giản, bạn sẽ được xếp vào nhóm người mới học. Nếu đã học ngôn ngữ trước đó, bạn cần thực hiện một bài kiểm tra dạng tự luận để xác định trình độ của mình. Bài phân loại trình độ này được đặt trong cửa hàng.

Nhận tài liệu khóa học:

Nếu bạn học cùng một giáo viên, họ sẽ chỉ định cho bạn một khóa học phù hợp. Nếu là tự học, bạn cần truy cập vào thư viện để duyệt các khóa học và bài học tương ứng. Sau khi lưu một khóa học từ thư viện, chúng sẽ xuất hiện trong trang khóa học của bạn. Tương tự, sau khi lưu một bài học từ thư viện, chúng sẽ xuất hiện trong trang tự học của bạn. Nhà phát hành khuyến khích người học tự xây dựng chương trình học theo khóa học của mình, thao tác này giúp bạn tiến bộ nhanh hơn và cảm thấy thoải mái khi tìm tài liệu hay bài học mà mình quan tâm.

Tải xuống ứng dụng Tablet Textbook:

Người dùng cần tải xuống một trong các ứng dụng viết cho nền tảng di động iOS, điều này giúp bạn học tập thuận tiện hơn đồng thời khi tải xuống bài học vào thiết bị cầm tay, bạn có thể học ngoại ngữ bất cứ lúc nào ngay cả khi không có mạng Internet.

Bạn cần đăng ký thuê bao để truy cập thư viện và bài học có sẵn, nhưng vẫn cảm thấy thoải mái để lấy mẫu cho các khóa học toàn diện mà nhà phát hành cung cấp.

Chương trình học hàng ngày

Sau khi cài đặt, người dùng có thể bắt đầu lộ trình học ngoại ngữ của mình. Mỗi bước sẽ được thực hiện riêng lẻ khi bạn có thời gian rảnh mỗi ngày.

Nghe bài học:

Bước đầu tiên là nghe bài học audio. 2 giáo viên thuyết trình sẽ giới thiệu một bài hội thoại thời gian thực và giải thích từ vựng được sử dụng, cấu trúc câu được triển khai và bổ sung trong một số tình huống văn hóa cụ thể.

Chuẩn bị các công cụ đánh giá:

Sau khi nghe bài giảng, bạn sẽ có một số công cụ trên cả trang web và trong các ứng dụng di động để chuẩn bị cho lớp học. Đánh giá đoạn hội thoại chính, từ vựng, câu và ngữ pháp mở rộng, sau đó hoàn thành bài tập để kiểm tra kiến thức toàn diện của mình. Toàn bộ các thuật ngữ ngôn ngữ đích đều được lưu vào danh sách từ vựng cá nhân để đánh giá flashcard về sau.

Luyện tập với giáo viên:

Người học cần chuẩn bị luyện tập với giáo viên của mình. Giáo viên sẽ đóng một vai trò vô cùng quan trọng khi học ngôn ngữ mới, nhưng nhiều hoạt động khác sẽ được thực hiện bên ngoài lớp học. Với phương pháp tiếp cận của OpenLanguage, giáo viên sẽ tập trung vào những nội dung chủ điểm, cung cấp cơ hội luyện tập và khả năng phản hồi chính xác của học viên.

Thực hiện một nhiệm vụ:

Để hỗ trợ củng cố ngôn ngữ mới mà bạn vừa học, nhà phát hành gợi ý người học thực hiện một nhiệm vụ cho bài học. Đây có thể là một bài luận được tải từ máy tính, hoặc video quay bằng smartphone minh họa nhiệm vụ bằng ngôn ngữ đích. Tải nhiệm vụ lên và chờ phản hồi từ giáo viên với những gì bạn đã chuẩn bị.

Tiếp tục chương trình học hàng ngày cho đến khi kết thúc khóa học. Do quy trình học được chia nhỏ thành các học phần, người học có thể học thuận tiện hơn và chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian học.

Hoàn thành khóa học

Sau khi người học hoàn thành một khóa học, giáo viên sẽ bắt đầu quy trình kết thúc khóa học, bao gồm:

Thực hiện bài kiểm tra khóa học:

Bài thi này được xây dựng dựa trên các bài học bạn đã tham gia trong khóa học. Tương tự như các bài tập hàng ngày, hoàn thành khóa học này để nhận điểm số tương ứng với trình độ hiện tại của bạn.

Điền bảng điều tra khóa học:

Dành một vài phút để hoàn thành bảng điều tra khóa học, đây là cơ hội để người học phản hồi và đánh giá toàn bộ chương trình học ngoại ngữ OpenLanguage, sau đó nhà phát hành sẽ tiếp tục cải thiện chất lượng của các tài liệu học cũng như giáo viên trong tương lai.

Đọc phản hồi từ phía giáo viên:

Giáo viên của bạn cũng sẽ hoàn thành một bảng đánh giá, cung cấp cho người học những phản hồi về chất lượng và mục tiêu bạn đã đạt được, những vấn đề bạn cần lưu ý và cải tiến hoặc mục tiêu tiếp theo bạn cần hướng tới. Giờ đây bạn có thể bắt đầu lại một lần nữa toàn bộ quy trình để tiến thêm một bậc trong mục tiêu học ngoại ngữ của mình.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.8
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 27,6 MB
 • Lượt xem: 129
 • Lượt tải: 115
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.1.1 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm