Drupal 8.2.4 Phát triển phần mềm với Drupal CMS

Tải về

4,8 (6) Drupal Miễn phí 3.717 Dung lượng: 19,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Drupal là hệ thống quản lý nội dung CMS miễn phí và mã nguồn mở, được sử dụng để phát triển phần mềm dựa theo nền tảng mô-đun.

Tương tự như nhiều hệ quản trị nội dung khác, Drupal CMS cho phép tạo và tổ chức dữ liệu, tùy chỉnh hiển thị, tự động hóa tác vụ và quản lý hệ thống toàn diện. Drupal sở hữu cấu trúc lập trình tinh vi và hiện đại, giúp người dùng xử lý tác vụ dễ dàng mà không cần viết các đoạn mã hoặc code rất ít. Drupal được sử dụng chủ yếu để phát triển ứng dụng nền tảng web nhờ cấu trúc thông minh và linh hoạt của nó.

Drupal hỗ trợ đa nền tảng, bao gồm Windows, Mac OS X, Linux, FreeBSD, OpenBSD hay nền tảng web Apache, IIS và hỗ trợ ngôn ngữ lập trình PHP. Drupal kết nối với cơ sở dữ liệu MySQL và PostgreSQL để lưu nội dung và các thiết lập. Vừa qua, Drupal đã ra mắt phiên bản thứ 8 với hệ quản trị nội dung ổn định và nhiều tính năng mới mẻ.

Drupal là hệ quản trị nội dung (CMS) mã nguồn mở dựa trên PHP, từng hai lần đạt giải CMS nguồn mở tốt nhất, một lần đạt giải CMS nguồn mở danh giá nhất của Packtpub. Drupal có cấu trúc linh hoạt, dễ mở rộng, nên còn được xem là một nền tảng để xây dựng bất kì ứng dụng web nào.

Drupal 8 mang đến một giao diện quản trị hoàn toàn mới với rất nhiều cải tiến cho người phát triển site và người quản lí nội dung. Giao diện overlay sử dụng AJAX giúp bạn có một trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hệ quản trị nội dung Drupal

Drupal 8 cũng linh hoạt hơn với khái niệm trường tuỳ biến (Fields). Trường cho phép bạn mở rộng gần như mọi đối tượng trong Drupal bằng cách gán thêm thuộc tính cho chúng. Bạn có thể gán thuộc tính cho rất nhiều đối tượng, trong đó có bài viết, bình luận, người dùng và thậm chí gán thuộc tính cho cả tag.

Kể từ phiên bản 7, Drupal hỗ trợ nhiều CSDL khác nhau, từ MySQL cho đến PostgreSQL, SQLite, MS SQL Server, Oracle... và thậm chí có thể mở rộng để hỗ trợ các dạng NoSQL.

Phiên bản cũng chú trọng trong các cải tiến về hiệu năng. Các kĩ thuật tối ưu CSS/JS, chia tải, proxy nghịch... đều được hỗ trợ rất tốt. Đây cũng là phiên bản Drupal ổn định nhất từ trước đến nay với hơn 30 nghìn bài kiểm tra đơn vị. Bất kì thay đổi nào của hệ thống đều phải vượt qua toàn bộ các bài kiểm tra này trước khi được thông qua.

Drupal đang được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực, từ các báo điện tử, website/Intranet của doanh nghiệp, trường học cho đến các website văn hoá, nghệ thuật, cộng đồng và các mạng xã hội.

Drupal 7 yêu cầu:

 • Máy chủ Web Apache, Nginx, Lighttpd, hoặc Microsoft IIS
 • MySQL 5.0.15+, PostgreSQL 8.3+, hoặc SQLite 3.x
 • PHP 5.2.4+
 • Bộ nhớ: 32 MB (để cài thêm một số mô-đun phổ biến, có thể cần đến 64 MB)
4,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 8.2.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 19,1 MB
 • Lượt xem: 3.831
 • Lượt tải: 3.717
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:
Tìm thêm: Drupal

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm